Kamban Kaviyam Ini Lyrics

Here is the Kamban Kaviyam Ini Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kamban Kaviyam Ini Lyrics in English

Film / Album : Kalloori Kanavugal

Lyrics Writer : Durai Sanjeevi

Singer : S. P. Shailaja

Music by : Mani Raja

Female : Kamban kaaviyam
Ini engum kaaman soothiram
Kaadhal urchavam
Sorgapuri vaayil thoranam
Manasil irukku kanakku therinjaa varuvaa silukku
Mella thodu solli tharum palli koodam thaan

Female : Kamban kaaviyam
Ini engum kaaman soothiram

Female : Maadhulam pookalae
Malargindra paruvathilae
Thogai mayil enna villai
Solla vandhadhenna kadhai
Kaaman kanai pattu vittadhoo

Female : Vaasa malli thaenai alli
Kaaman palli thirakkava
Manasil irukku kanakku therinjaa varuvaa silukku
Mella thodu solli tharum palli koodam thaan

Female : Kamban kaaviyam
Ini engum kaaman soothiram
Kaadhal urchavam
Sorgapuri vaayil thoranam
Manasil irukku kanakku therinjaa varuvaa silukku
Mella thodu solli tharum palli koodam thaan

Female : Noolidai kaiyilae
Thudikindra raagangalae
Medaiyeri thaalam pottu
Mella andha yaazhai meettu
Bodhai raagam ketkindrathoo

Female : Saaindhu kollum paavai annam
Paranthu sella nenaikudhoo
Manasil irukku kanakku therinjaa varuvaa silukku
Mella thodu solli tharum palli koodam thaan

Female : Kamban kaaviyam
Ini engum kaaman soothiram
Kaadhal urchavam
Sorgapuri vaayil thoranam
Manasil irukku kanakku therinjaa varuvaa silukku
Mella thodu solli tharum palli koodam thaan


Kamban Kaviyam Ini Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalloori Kanavugal

Lyrics Writer : Durai Sanjeevi

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : மணி ராஜா

பெண் : கம்பன் காவியம் இனி எங்கும் காமன் சூத்திரம்
காதல் உற்சவம் சொர்க்கபுரி வாயில் தோரணம்
மனசில் இருக்கு கணக்கு தெரிஞ்சா வருவா சிலுக்கு
மெல்லத் தொடு சொல்லித் தரும் பள்ளிக்கூடம்தான்

பெண் : கம்பன் காவியம் இனி எங்கும் காமன் சூத்திரம்..

பெண் : மாதுளம் பூக்களே மலர்கின்ற பருவத்திலே
தோகை மயில் எண்ணவில்லை
சொல்ல வந்ததென்ன கதை
காமன் கணை பட்டுவிட்டதோ

பெண் : வாசமல்லி தேனை அள்ளி காமன் பள்ளி திறக்கவா
மனசில் இருக்கு கணக்கு தெரிஞ்சா வருவா சிலுக்கு
மெல்லத் தொடு சொல்லித் தரும் பள்ளிக்கூடம்தான்

பெண் : கம்பன் காவியம் இனி எங்கும் காமன் சூத்திரம்
காதல் உற்சவம் சொர்க்கபுரி வாயில் தோரணம்
மனசில் இருக்கு கணக்கு தெரிஞ்சா வருவா சிலுக்கு
மெல்லத் தொடு சொல்லித் தரும் பள்ளிக்கூடம்தான்

பெண் : நூலிடை கையிலே துடிக்கின்ற ராகங்களே
மேடையேறி தாளம் போட்டு
மெல்ல அந்த யாழை மீட்டு
போதை ராகம் கேட்கின்றதோ

பெண் : சாய்ந்துக் கொள்ளும் பாவை அன்னம்
பறந்து செல்ல நினைக்குதோ
மனசில் இருக்கு கணக்கு தெரிஞ்சா வருவா சிலுக்கு
மெல்லத் தொடு சொல்லித் தரும் பள்ளிக்கூடம்தான்

பெண் : கம்பன் காவியம் இனி எங்கும் காமன் சூத்திரம்
காதல் உற்சவம் சொர்க்கபுரி வாயில் தோரணம்
மனசில் இருக்கு கணக்கு தெரிஞ்சா வருவா சிலுக்கு
மெல்லத் தொடு சொல்லித் தரும் பள்ளிக்கூடம்தான்



Kamban Kaviyam Ini Lyrics in English

Kamban Kaviyam Ini Varigal in Tamil

Other Song in Kalloori Kanavugal Album

Browse the complete film Kalloori Kanavugal songs lyrics.

Movie Kalloori Kanavugal
Music Director Mani Raja
Lyricist Durai Sanjeevi
Singer S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Kaushalya

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.