Kambathu Ponnu Lyrics

Here is the Kambathu Ponnu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kambathu Ponnu Lyrics in English

Film / Album : Sandakozhi 2

Lyrics Writer : Yegathasi

Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Kambathu ponnu
Kambathu ponnu
Kannala vetti thookkura
Engoru kaathu soorali polae
Puzhuthi parakka thakkura

Male & Chorus :
Aala marathu ila da
Ava kanna kuliyila vila da
Pamba aattam rettai sadai da
Ippo paakuthu ennai thoda da

Male & Chorus : Ada da da…
Manja sevappu kannadi pola
Ennai nee saaikatha
Adi katti kedakkura aatta
Neeyum avathuttu meikaatha

Male : Podi poo thaangala
Rathiri puraa thoongala
Kambathu ponnu…hey
Hey kambathu ponnu…hey

Male : Kambathu ponnu
Kambathu ponnu
Kannala vetti thookkura
Engoru kaathu soorali polae
Puzhuthi parakka thakkura

Male : Dhavani kaathu thaan
Vazhura moochadi
Pesuna pechalaam
Sakkarai aachadi

Male : Ammiyaa araikira
Aala nee asathura
Minnala kannula vaangi
Minnasaaratha paachura

Male & Chorus : Savvu mittaiyu
Watch-eh pola
Ennai thaan katti kitta
Adi kuchi ice-u
Karaiya pola sattaiyila
Otti kitta

Male : Kadun coffee itham pola
Manasa nee thaan aakkura
Kambathu ponnu…hey
Hey kambathu ponnu…hey

Male : Rattinam pola thaan
Thookki nee suththura
Melluren muzhunguren
Vaarthaiyae sikkala

Male : Kaiyula pesura
Kannula kekkura
Kaathula kammala pola
Manasa neeyum aattura

Male & Chorus :
Panju mittaiyi renda thirudi
Kannatha senji kitten
Adi eesal rekkaiya pichi vanthu
Idhayatha nenji kitten

Male : Aathadi kaathula
Un pera thaan koovuren
Kambathu ponnu
Hey kambathu ponnu…hey

Male : Kambathu ponnu
Kambathu ponnu
Kannala vetti thookkura
Engoru kaathu soorali polae
Puzhuthi parakka thakkura

Male : Kambathu ponnu…hey
Hey kambathu ponnu
Hey kambathu ponnu
Hey kambathu ponnu…hey
Hey…kambathu ponnu…ponnu ponnu


Kambathu Ponnu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sandakozhi 2

Lyrics Writer : Yegathasi

பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் :
யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : கம்பத்து பொண்ணு
கம்பத்து பொண்ணு
கண்ணால வெட்டி தூக்குற
எங்கூரு காத்து சூராளி போல
புழுதி பறக்க தாக்குற

ஆண் மற்றும் குழு :
ஆல மரத்து இலைடா
அவ கன்ன குழியில விழடா
பம்பாட்டம் ரெட்டை சடைடா
இப்போ பாக்குது என்னை தொடடா

ஆண் மற்றும் குழு :
அட ட ட…
மஞ்ச செவப்பு கண்ணாடி போல
என்னை நீ சாய்க்காத
அடி கட்டி கிடக்குற ஆட்ட நீயும்
அவுத்துட்டு மேய்க்காத

ஆண் : போடி போ தாங்கல
ராத்திரி பூரா தூங்கல
கம்பத்து பொண்ணு…ஹே
ஹே கம்பத்து பொண்ணு…ஹே

ஆண் : கம்பத்து பொண்ணு
கம்பத்து பொண்ணு
கண்ணால வெட்டி தூக்குற
எங்கூரு காத்து சூராளி போல
புழுதி பறக்க தாக்குற

ஆண் : தாவணி காத்து தான்
வாழுற மூச்சடி
பேசுன பேச்சலாம்
சக்கரை ஆச்சடி

ஆண் : அம்மியா அரைக்கிர
ஆள நீ அசத்துர
மின்னல கண்ணுல வாங்கி
மின்சாரத்த பாச்சுர

ஆண் மற்றும் குழு :
சவ்வு மிட்டாயி
வாட்ச்ச போல
என்னை தான் கட்டி கிட்ட
அடி குச்சி ஐஸ்
கரைய போல சட்டையில
ஒட்டி கிட்ட

ஆண் : கடுங் காபி இதம் போல
மனச நீ தான் ஆக்குற
கம்பத்து பொண்ணு…ஹே
ஹே கம்பத்து பொண்ணு…ஹே

ஆண் : ராட்டினம் போல தான்
தூக்கி நீ சுத்துற
மெல்லுறேன் முழுங்குறேன்
வார்த்தையே சிக்கல

ஆண் : கையில பேசுற
கண்ணுல கேக்குற
காதுல கம்மலை போல
மனச நீயும் ஆட்டுர

ஆண் மற்றும் குழு :
பஞ்சு முட்டாயி ரெண்ட திருடி
கன்னத்தை செஞ்சி கிட்ட
அடி ஈசல் ரெக்கைய பிச்சி வந்து
இதயத்தை நெஞ்சி கிட்ட

ஆண் : ஆத்தாடி காத்துல
உன் பேரத் தான் கூவுறேன்
கம்பத்து பொண்ணு ஹே ஹே
கம்பத்து பொண்ணு…ஹே

ஆண் : கம்பத்து பொண்ணு
கம்பத்து பொண்ணு
கண்ணால வெட்டி தூக்குற
எங்கூரு காத்து சூராளி போல
புழுதி பறக்க தாக்குற

ஆண் : கம்பத்து பொண்ணு…ஹே
ஹே கம்பத்து பொண்ணு
ஹே கம்பத்து பொண்ணு
ஹே கம்பத்து பொண்ணு…ஹே
ஹே…கம்பத்து பொண்ணு..
பொண்ணு பொண்ணு



Kambathu Ponnu Lyrics in English

Kambathu Ponnu Varigal in Tamil

Other Song in Sandakozhi 2 Album

Browse the complete film Sandakozhi 2 songs lyrics.

Movie Sandakozhi 2
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Yegathasi
Singer Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.