Kanava Illai Kaatra Lyrics

Here is the Kanava Illai Kaatra Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanava Illai Kaatra Lyrics in English

Film / Album : Ratchagan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Srinivas

Music by : A. R. Rahman

Male : Kanavaa… illai kaatraa…
Kanavaa… nee.. kaatraa…

Male : Kaiyil midhakkum kanavaa nee
Kai kaal mulaitha kaatraa nee..
Kaiyil yendhiyum kanakkavillayae..
Nuraiyaal seidha silayaa nee…

Male : Ippadi unnai yendhi kondae…
Indira logam poi vidavaa
Idaiyil konjam vali yeduthaalum
Chandira tharaiyil paayidavaa

Male : Kaiyil midhakkum kanavaa nee
Kai kaal mulaitha kaatraa nee..
Kaiyil yendhiyum kanakkavillayae..
Nuraiyaal seidha silayaa nee…

Male : Nilavil porulgal yedai izhakkum
Neerilum porul yedai izhakkum
Kaadhalil kooda yedai izhakkum
Indru kandenadi
Adhai kandu kondenadi (2)

Male : Kaadhal thaaimai irandu mattum
Baaram yenbadhai ariyaadhu
Un palingu mugathai paarthu kondaal
Pasiyo valiyo theriyaadhu (2)

Male : Unnai mattum sumandhu nadandhaal
Uyaram dhooram theriyaadhu
Unnai mattum sumandhu nadandhaal
Uyaram dhooram theriyaadhu

Male : Un mel matroru poo vizhundhaal
Yennaal thaanga mudiyaadhu

Male : Kaiyil midhakkum kanavaa nee
Kai kaal mulaitha kaatraa nee..
Kaiyil yendhiyum kanakkavillayae..
Nuraiyaal seidha silayaa nee… (2)

Male : Kanavaa… nee.. kaatraa…
Kanavaa… nee.. kaatraa…


Kanava Illai Kaatra Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ratchagan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : கனவா…
இல்லை காற்றா…
கனவா.. நீ காற்றா…

ஆண் : கையில் மிதக்கும்
கனவா நீ கை கால் முளைத்த
காற்றா நீ கையில் ஏந்தியும்
கனக்கவில்லையே நுரையால்
செய்த சிலையா நீ

ஆண் : இப்படி உன்னை
ஏந்தி கொண்டே இந்திர
லோகம் போய் விடவா
இடையில் கொஞ்சம்
வலி எடுத்தாலும் சந்திர
தரையில் பாயிடவா

ஆண் : கையில் மிதக்கும்
கனவா நீ கை கால் முளைத்த
காற்றா நீ கையில் ஏந்தியும்
கனக்கவில்லையே நுரையால்
செய்த சிலையா நீ

ஆண் : நிலவில் பொருள்கள்
எடை இழக்கும் நீரிலும்
பொருள் எடை இழக்கும்
காதலில் கூட எடை இழக்கும்
இன்று கண்டேனடி அதை
கண்டு கொண்டேனடி (2)

ஆண் : காதல் தாய்மை
இரண்டு மட்டும் பாரம்
என்பதை அறியாது உன்
பளிங்கு முகத்தை பார்த்து
கொண்டால்.பசியோ
வலியோ தெரியாது (2)

ஆண் : உன்னை மட்டும்
சுமந்து நடந்தால் உயரம்
தூரம் தெரியாது உன்னை
மட்டும் சுமந்து நடந்தால்
உயரம் தூரம் தெரியாது

ஆண் : உன் மேல்
மற்றொரு பூ விழுந்தால்
என்னால் தாங்க முடியாது

ஆண் : கையில் மிதக்கும்
கனவா நீ கை கால் முளைத்த
காற்றா நீ கையில் ஏந்தியும்
கனக்கவில்லையே நுரையால்
செய்த சிலையா நீ (2)

ஆண் : கனவா..
நீ காற்றா… கனவா..
நீ காற்றா…

 



Kanava Illai Kaatra Lyrics in English

Kanava Illai Kaatra Varigal in Tamil

Other Song in Ratchagan Album

Browse the complete film Ratchagan songs lyrics.

Movie Ratchagan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Srinivas

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.