Kangal Inainthathenna Female Lyrics

Here is the Kangal Inainthathenna Female Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kangal Inainthathenna Female Lyrics in English

Film / Album : Snegithi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Suseela

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Female : Kangal inainthathenna
Kadhal piranthathenna
Kangal inainthathenna
Kadhal piranthathenna
Kaalam pirinththathenna
Kavithai siriththathenna
Aval kovilai naan moodivitten
Antha nenjam therivathenna

Female : Kaagith poovilum vandu varum
Kaanal neerukkum paraavai varum
Kaagith poovilum vandu varum
Kaanal neerukkum paraavai varum

Female : Kaadhal ponaal maanida vaazhvil
Nimmathi engu varum
Aval kovilai naan moodivitten
Antha nenjam therivathenna

Female : Vaanam pozhinththu bhoomiyilae
Adhil megam peruvathu yeadhumilai
Vaanam pozhinththu bhoomiyilae
Adhil maegam peruvathu yeadhumillai

Female : Avaloru vaanam avaloru meagam
Irandum inaiyavillai
Aval kovilai naan moodivitten
Antha nenjam therivathenna

Female : Kangal inainthathenna
Kadhal piranthathenna
Kaalam pirinththathenna
Kavithai siriththathenna


Kangal Inainthathenna Female Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Snegithi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : கண்கள் இணைந்ததென்ன
காதல் பிறந்ததென்ன
கண்கள் இணைந்ததென்ன
காதல் பிறந்ததென்ன
காலம் பிரித்ததென்ன
கவிதை சிரித்ததென்ன…
அவள் கோவிலை நான் மூடிவிட்டேன்
அந்த நெஞ்சம் தவிப்பதென்ன……

பெண் : காகிதப் பூவிலும் வண்டு வரும்
கானல் நீருக்கும் பறவை வரும்
காகிதப் பூவிலும் வண்டு வரும்
கானல் நீருக்கும் பறவை வரும்

பெண் : காதல் போனால் மானிட வாழ்வில்
நிம்மதி எங்கு வரும்
அவள் கோவிலை நான் மூடிவிட்டேன்
அந்த நெஞ்சம் தவிப்பதென்ன…

பெண் : வானம் பொழிந்தது பூமியிலே
அதில் மேகம் பெறுவது ஏதுமில்லை
வானம் பொழிந்தது பூமியிலே
அதில் மேகம் பெறுவது ஏதுமில்லை

பெண் : அவளொரு வானம் அவனொரு மேகம்
இரண்டும் இணையவில்லை
அவள் கோவிலை நான் மூடிவிட்டேன்
அந்த நெஞ்சம் தவிப்பதென்ன….

பெண் : கண்கள் இணைந்ததென்ன
காதல் பிறந்ததென்ன
காலம் பிரித்ததென்ன
கவிதை சிரித்ததென்ன…



Kangal Inainthathenna Female Lyrics in English

Kangal Inainthathenna Female Varigal in Tamil

Other Song in Snegithi Album

Browse the complete film Snegithi songs lyrics.

Movie Snegithi
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Maruthi

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.