Kann Moodum Velaiyilum Lyrics

Here is the Kann Moodum Velaiyilum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kann Moodum Velaiyilum Lyrics in English

Film / Album : Mahadevi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : A. M. Rajah , P. Susheela

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kann moodum velaiyilum
Kalai enna kalaiyae
Kannae un pera azhagin
Vilai indha ulagae

Male : Kann moodum velaiyilum
Kalai enna kalaiyae
Kannae un pera azhagin
Vilai indha ulagae

Female : Minnaamal muzhangaamal
Varugindra mazhai pol
Sollamal kollamal
Vandhadhu yen silaiyae

Female : Minnaamal muzhangaamal
Varugindra mazhai pol
Sollamal kollamal
Vandhadhu yen silaiyae

Female : Kann moodum
Kann moodum velaiyilum
Kalai kandu magizhum
Kannaalan karpanaiyum
Vilai indha ulagae

Male : Hoo ooo oo oo oo oo
Female : Haa..aaaa..aaa..aaa…

Male : Thenpaangin ezhilodu
Pozhigindra azhagai
Sindhaamal sidharaamal
Kann kolla vandhen

Male : Thenpaangin ezhilodu
Pozhigindra azhagai
Sindhaamal sidharaamal
Kann kolla vandhen

Male : Sinna sinna sittu pola
Vannam minnum maeni
Kandu kandu nindru nindru
Konda inbam kodi

Male : Kann moodum
Kann moodum velaiyilum
Kalai enna kaaliyae
Kannae un pera zhagin
Vilai indha ulagae

Female : Hoo oo oo oo hoo ooo oo
Male : Haa.aaa..a.aa..aaa..

Female : Panpaadum neriyodu
Valargindra uravil
Anbaagum thunaiyaaalae
Ponn vannam thondrum

Female : Panpaadum neriyodu
Valargindra uravil
Anbaagum thunaiyaaalae
Ponn vannam thondrum

Female : Enni enni parkum podhum
Inba raagam paadum
Konja neram pirindha podhum
Engae endru thedum

Female : Kann moodum
Kann moodum velaiyilum
Kalai kandu magizhum
Kannaalan karpanaiyum
Vilai indha ulagae

Both : Hoo oo oo oo hoo ooo oo
Haa.aaa..a.aa..aaa..


Kann Moodum Velaiyilum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mahadevi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை என்ன கலையே
கண்ணே உன் பேரழகின்
விலை இந்த உலகே

ஆண் : கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை என்ன கலையே
கண்ணே உன் பேரழகின்
விலை இந்த உலகே

பெண் : மின்னாமல் முழங்காமல்
வருகின்ற மழை போல்
சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
வந்தது ஏன் சிலையே

பெண் : மின்னாமல் முழங்காமல்
வருகின்ற மழை போல்
சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
வந்தது ஏன் சிலையே

பெண் : கண் மூடும்….
கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை கண்டு மகிழும்
கண்ணாளன் கற்பனையின்
விலை இந்த உலகே

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
பெண் : ஹா ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ…

ஆண் : தென்பாங்கின் எழிலோடு
பொழிகின்ற அழகா
சிந்தாமல் சிதையாமல்
கண் கொள்ள வந்தேன்

ஆண் : தென்பாங்கின் எழிலோடு
பொழிகின்ற அழகா
சிந்தாமல் சிதையாமல்
கண் கொள்ள வந்தேன்

ஆண் : சின்ன சின்ன சிட்டு போல
வண்ணம் மின்னும் மேனி
கண்டு கண்டு நின்று நின்று
கொண்ட இன்பம் கோடி

ஆண் : கண் மூடும்
கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை என்ன கலையே
கண்ணே உன் பேரழகின்
விலை இந்த உலகே

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ …
ஆண் : ஹா…ஆஅ..ஆஅ…ஆஅ…

பெண் : பண் பாடும் நெறியோடு
வளர்கின்ற உறவில்
அன்பாகும் துணையாலே
பொன் வண்ணம் தோன்றும்

பெண் : பண் பாடும் நெறியோடு
வளர்கின்ற உறவில்
அன்பாகும் துணையாலே
பொன் வண்ணம் தோன்றும்

பெண் : எண்ணி எண்ணி பார்க்கும் போதும்
இன்ப ராகம் பாடும்
கொஞ்ச நேரம் பிரிந்த போதும்
எங்கே என்று தேடும்

பெண் : கண் மூடும்
கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை கண்டு மகிழும்
கண்ணாளன் கற்பனையின்
விலை இந்த உலகே

இருவர் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹா ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ…



Kann Moodum Velaiyilum Lyrics in English

Kann Moodum Velaiyilum Varigal in Tamil

Other Song in Mahadevi Album

Browse the complete film Mahadevi songs lyrics.

Movie Mahadevi
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer A.M. Rajah, P. Susheela

Lyrics Added by: Jeevidhyan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.