Kanna Vaa Kavithai Lyrics

Here is the Kanna Vaa Kavithai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanna Vaa Kavithai Lyrics in English

Film / Album : Maragatha Veenai (1986)

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vairamuthu

Female : Kannaa vaa kavithai solven vaa thalaivaa
Anbe vaa azhuthu nindren vaa thunai vaa
Enna sodhanai dheiva vedhanai
Kaana velai kaanavillai naadhanai

Female : Kannaa vaa kavithai solven vaa thalaivaa

Female : Shruthi serum munbe isai paada vanthaen
Vidhi serum munbe vilaiyaada vanthaen
Puraavai pola vaazhnthaval
Nilaavai pola thaeigiraen
Varaatha medai vanthaval
Anaathai pola paadinaen

Female : Ilaiya megam thirumpumaa
Enathu mannil pozhuyumaa
Viraga pookkal arumbumaa

Female : Kannaa vaa kavithai solven vaa thalaivaa
Anbe vaa azhuthu nindren vaa thunai vaa

Female : Kural thanthavanai ival paadugindraal
Varam thanthavanai ival thedugindraal
Vaaraatha koottam vanthathu
Sangeetham seitha velaiyo
Inneram unnai thedinaen
Ennodu enna leelaiyo

Female : Enthan kanneeril neer varum
Endru unthan thaer varum
Inaiya vendum iruvarum

Female : Kannaa vaa kavithai solven vaa thalaivaa
Anbe vaa azhuthu nindren vaa thunai vaa
Enna sodhanai dheiva vedhanai
Kaana velai kaanavillai naadhanai

Female : Kannaa vaa kavithai solven vaa thalaivaa


Kanna Vaa Kavithai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maragatha Veenai (1986)

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : கண்ணா வா கவிதை சொல்வேன் வா தலைவா
அன்பே வா அழுது நின்றேன் வா துணை வா
என்ன சோதனை தெய்வ வேதனை
கான வேளை காணவில்லை நாதனை

பெண் : கண்ணா வா கவிதை சொல்வேன் வா தலைவா..

பெண் : ஸ்ருதி சேரும் முன்பே இசை பாட வந்தேன்
விதி சேரும் முன்பே விளையாட வந்தேன்
புறாவை போல வாழ்ந்தவள்
நிலாவை போல தேய்கிறேன்
வராத மேடை வந்தவள்
அனாதை போல பாடினேன்

பெண் : இளைய மேகம் திரும்புமா
எனது மண்ணில் பொழியுமா
விரக பூக்கள் அரும்புமா

பெண் : கண்ணா வா கவிதை சொல்வேன் வா தலைவா
அன்பே வா அழுது நின்றேன் வா துணை வா

பெண் : குரல் தந்தவனை இவள் பாடுகின்றாள்
வரம் தந்தவனை இவள் தேடுகின்றாள்
வாராத கூட்டம் வந்தது
சங்கீதம் செய்த வேலையோ
இந்நேரம் உன்னை தேடினேன்
என்னோடு என்ன லீலையோ

பெண் : எந்தன் கண்ணில் நீர் வரும்
என்று உந்தன் தேர் வரும்
இணைய வேண்டும் இருவரும்

பெண் : கண்ணா வா கவிதை சொல்வேன் வா தலைவா
அன்பே வா அழுது நின்றேன் வா துணை வா
என்ன சோதனை தெய்வ வேதனை
கான வேளை காணவில்லை நாதனை

பெண் : கண்ணா வா கவிதை சொல்வேன் வா தலைவா..



Kanna Vaa Kavithai Lyrics in English

Kanna Vaa Kavithai Varigal in Tamil

Other Song in Maragatha Veenai (1986) Album

Browse the complete film Maragatha Veenai (1986) songs lyrics.

Movie Maragatha Veenai (1986)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Abi

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.