Kannaal Kannaal Pesi Lyrics

Here is the Kannaal Kannaal Pesi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannaal Kannaal Pesi Lyrics in English

Film / Album : Mayaputhagam

Lyrics Writer : Viveka

Singers : Prassanna , Priyanka NK

Music by : Ravi Vijay Anand

Lyrics by : Viveka

Male : Haaaa..aaaaa..aaa..
Hey kannaal kannaal pesi
Naan kaanum ulagam thalaikeezhaga
Ennai sutri aaduthae

Male : Nenjil nesam poosi
En idhazhgal sindhum
Nanjum kooda
Amudham amudham aaguthae

Male : Kodi thamaraigal malarndhu
En moochil manakkindrathae
Adi kaatrinilae sarugaai
En dhegam maariyadhae
Idhu pudhuvidha maragatha mayam..

Male : Hey kannaal kannaal pesi
Naan kaanum ulagam thalaikeezhaga
Ennai sutri aaduthae

Male : Nenjil nesam poosi
En idhazhgal sindhum
Nanjum kooda
Amudham amudham aaguthae

Chorus : ………………..

Female : Yeddho kannadi manadhil
Kanmoodi nuzhaiya
Thundaaga udainthenae
Malaiyil undagum aruvi
En munne paaya
Kannalae kudithenae

Female : Manam saaral veesugirathae
Vanna saayam poosugirathae
Vaanam keerum… vanam keerum…
Minnal aanen aanen

Male : Mayam mayam aanen nanae
Mayam mayam aanen nanae…

Chorus : ……………………

Female : Thaniyae maya ulagil
Thalladi thadhumbum
Nenjodu thavithenae
Uyiril uraindhu maraindha
Kaadhal unarvai
Malara kandenae

Female : Idhu maya dhesam allavaa
Naan aalum rani allavaa
Dhegam maarum naagam aagum
Theeyaai theendum theendum..

Male : Hey kannaal kannaal pesi
Naan kaanum ulagam thalaikeezhaga
Ennai sutri aaduthae

Male : Nenjil nesam poosi
En idhazhgal sindhum
Nanjum kooda
Amudham amudham aaguthae

Male : Kodi thamaraigal malarndhu
En moochil manakkindrathae
Adi kaatrinilae sarugaai
En dhegam maariyadhae
Idhu pudhuvidha maragatha mayam..

Male : Hey kannaal kannaal pesi
Naan kaanum ulagam thalaikeezhaga
Ennai sutri aaduthae

Male : Nenjil nesam poosi
En idhazhgal sindhum
Nanjum kooda
Amudham amudham aaguthae


Kannaal Kannaal Pesi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mayaputhagam

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர்கள் : பிரசன்னா மற்றும் பிரியங்கா என். கே

இசை அமைப்பாளர்  :  ரவி விஜய் ஆனந்த்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேகா

ஆண் : ஹா..ஆஅ..ஆஆ..ஆஅ…
ஏய் கண்ணால் கண்ணால் பேசி
நான் காணும் உலகம் தலைகீழாக
என்னை சுற்றி ஆடுதே

ஆண் : நெஞ்சில் நேசம் பூசி
என் இதழ்கள் சிந்தும்
நஞ்சும் கூட
அமுதம் அமுதம் ஆகுதே

ஆண் : கோடி தாமரைகள் மலர்ந்து
என் மூச்சில் மணக்கின்றது
ஆடி காற்றினிலே சருகாய்
என் தேகம் மாறியதே
இது புதுவித மரகத மாயம்

ஆண் : கண்ணால் கண்ணால் பேசி
நான் காணும் உலகம் தலைகீழாக
என்னை சுற்றி ஆடுதே

ஆண் : நெஞ்சில் நேசம் பூசி
என் இதழ்கள் சிந்தும்
நஞ்சும் கூட
அமுதம் அமுதம் ஆகுதே

குழு : ……………………..

பெண் : ஏதோ கண்ணாடி மனதில்
கல்லோடு நுழைய
துண்டாக உடைந்தேனே
மலையில் உண்டாகும் அருவி
என் முன்னே பாய
கண்ணாலே குடித்தேனே

பெண் : மனம் சாரல் வீசுகிறதே
வண்ண சாயம் பூசுகிறதே
வானம் கீறும் வானம் கீறும்
மின்னல் ஆனேன் ஆனேன்

ஆண் : மாயம் மாயம் ஆனேன் நானே
மாயம் மாயம் ஆனேன் நானே

குழு : ………………..

பெண் : தனியே மாய உலகில்
தள்ளாடி ததும்பும்
நெஞ்சோடு தவித்தேனே
உயிரில் உறைந்து மறைந்த
காதல் உணர்வை
மலர கண்டேனே

பெண் : இது மாய தேசம் அல்லவா
நான் ஆளும் ராணி அல்லவா
தேகம் மாறும் நாகம் ஆகும்
தீயாய் தீண்டும் தீண்டும்

ஆண் : ஏய் கண்ணால் கண்ணால் பேசி
நான் காணும் உலகம் தலைகீழாக
என்னை சுற்றி ஆடுதே

ஆண் : நெஞ்சில் நேசம் பூசி
என் இதழ்கள் சிந்தும்
நஞ்சும் கூட
அமுதம் அமுதம் ஆகுதே

ஆண் : கோடி தாமரைகள் மலர்ந்து
என் மூச்சில் மணக்கின்றது
ஆடி காற்றினிலே சருகாய்
என் தேகம் மாறியதே
இது புதுவித மரகத மாயம்

ஆண் : ஏய் கண்ணால் கண்ணால் பேசி
நான் காணும் உலகம் தலைகீழாக
என்னை சுற்றி ஆடுதே

ஆண் : நெஞ்சில் நேசம் பூசி
என் இதழ்கள் சிந்தும்
நஞ்சும் கூட
அமுதம் அமுதம் ஆகுதே



Kannaal Kannaal Pesi Lyrics in English

Kannaal Kannaal Pesi Varigal in Tamil

Other Song in Mayaputhagam Album

Browse the complete film Mayaputhagam songs lyrics.

Movie Mayaputhagam
Music Director Ravi Vijay Anand
Lyricist Viveka
Singer Prassanna, Priyanka NK

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.