Kanne Kanne Lyrics

Here is the Kanne Kanne Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanne Kanne Lyrics in English

Film / Album : 7 UP Madras Gig

Lyrics Writer : Ko Sesha

Singers : Leon James & Jonita Gandhi

Music by : Leon James

Male : Love ticket-tula
Lottery adichachae
Weak wicket-tula
Victory eduthachae
Dark-ku night-u empty street-u
Muththam onnu tharuvaya

Male : Love liquor-la
Bottoms up-u adichen
Un sticker thaan
Otti vechi rasichen
Kannukullae pennae unna
Pothi veppen theriyatha

Male : En usurukulla
Chorus : Adikadi minnal thaaka
Neethan karanam
Male : En manasukulla
Chorus : Adithadi ennam poda
Neethan karanam (2)

Male : Kannae kannae
En heart-u paadum paatu neeyadi
Kannae kannae
En sothu sugam mothamum neeyadi

Male : En lucky charm neethan
En life-il love neethan
En only hope-um neethan
Innum sonnalum poi illai kannae

Male : Kannae…..

Female : Single-ah naan
Romba naala irunthen
Scoundrel unnai paartha
Thaalae vizhunthen
Chella ponnu unnal ippo
Cooking class-ku poren da

Female : Kaasu erachu
Castle katta vendam
Poes garden-ila
Pent-house veedu vendam
Kudusai veettil ac maati
Jammunu thaan iruppom da…hey

Male : En usurukulla
Chorus : Adikadi minnal thaaka
Neethan karanam
Male : En manasukulla
Chorus : Adithadi ennam poda
Neethan karanam (2)

Male : Kannae kannae
En heart-u paadum paatu neeyadi
Kannae kannae
En sothu sugam mothamum neeyadi

Male : En lucky charm neethan
En life-il love neethan
En only hope-um neethan
Innum sonnalum poi illai kannae

Male : Kannae….kannae…kannae
Female : Pudhusa pudhusa
Ennai kaadhali
Male : Kannae kannae…kannae
Female : Kadaisi varai naan varen…
Dont worry

Male : Kannae….kannae…kannae
Female : Pudhusa pudhusa
Ennai kaadhali
Male : Kannae kannae…kannae
Kannae….ae…ae…..ae…..


Kanne Kanne Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 7 UP Madras Gig

Lyrics Writer : Ko Sesha

பாடகி : ஜொனிடா காந்தி

பாடகர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

ஆண் : லவ் டிக்கெட்டுல
லாட்டரி அடிசாச்சே வீக்
விக்கெட்டுல விக்ட்ரி
எடுத்தாச்சே டார்க்கு
நைட்டு எம்டி ஸ்ட்ரீட்டு
முத்தம் ஒன்னு தருவாயா

ஆண் : லவ் லிக்கர்ல
பாட்டம்ஸ் அப்பு
அடிச்சேன் உன் ஸ்டிக்கர்
தான் ஒட்டி வெச்சி
ரசிச்சேன் கண்ணுக்குள்ளே
பெண்ணே உன்ன பொத்தி
வெப்பேன் தெரியாதா

ஆண் : என் உசுருக்குள்ள
குழு : அடிக்கடி மின்னல்
தாக்க நீதான் காரணம்
ஆண் : என் மனசுக்குள்ள
குழு : அடிதடி எண்ணம்
போட நீதான் காரணம் (2)

ஆண் : கண்ணே கண்ணே
என் ஹார்ட்டு பாடும் பாட்டு
நீயடி கண்ணே கண்ணே என்
சொத்து சுகம் மொத்தமும்
நீயடி

ஆண் : என் லக்கி சார்ம்
நீதான் என் லைப்பில் லவ்
நீதான் என் ஒன்லி ஹோப்பும்
நீதான் இன்னும் சொன்னாலும்
பொய் இல்லை கண்ணே

ஆண் : கண்ணே

பெண் : சிங்கிளா நான்
ரொம்ப நாளா இருந்தேன்
ஸ்கான்ட்ரில் உன்னை
பார்த்த தாலே விழுந்தேன்
செல்ல பொண்ணு உன்னால்
இப்போ குக்கிங் கிளாஸ்க்கு
போறேன் டா

பெண் : காசு இறைச்சு
கஸ்டில் கட்ட வேண்டாம்
போஸ் கார்டனில பென்ட்
ஹவுஸ் வீடு வேண்டாம்
குடிசை வீட்டில் ஏசி மாட்டி
ஜம்முன்னு தான்
இருப்போம் டா ஹே

ஆண் : என் உசுருக்குள்ள
குழு : அடிக்கடி மின்னல்
தாக்க நீதான் காரணம்
ஆண் : என் மனசுக்குள்ள
குழு : அடிதடி எண்ணம்
போட நீதான் காரணம் (2)

ஆண் : கண்ணே கண்ணே
என் ஹார்ட்டு பாடும் பாட்டு
நீயடி கண்ணே கண்ணே என்
சொத்து சுகம் மொத்தமும்
நீயடி

ஆண் : என் லக்கி சார்ம்
நீதான் என் லைப்பில்
லவ் நீதான் என் ஒன்லி
ஹோப்பும் நீதான்
இன்னும் சொன்னாலும்
பொய் இல்லை கண்ணே

ஆண் : கண்ணே
கண்ணே கண்ணே
பெண் : புதுசா புதுசா
என்னை காதலி
ஆண் : கண்ணே
கண்ணே கண்ணே
பெண் : கடைசி வரை
நான் வாரேன் டோன்ட்
வொர்ரி

ஆண் : கண்ணே
கண்ணே கண்ணே
பெண் : புதுசா புதுசா
என்னை காதலி
ஆண் : கண்ணே
கண்ணே கண்ணே
கண்ணே …..



Kanne Kanne Lyrics in English

Kanne Kanne Varigal in Tamil

Other Song in 7 UP Madras Gig Album

Browse the complete film 7 UP Madras Gig songs lyrics.

Movie 7 UP Madras Gig
Music Director Leon James
Lyricist Ko Sesha
Singer Jonita Gandhi, Leon James

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.