Kanne Undhan Kannil Lyrics

Here is the Kanne Undhan Kannil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanne Undhan Kannil Lyrics in English

Film / Album : Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Mano

Music by : Chandrabose

Male : Kannae unthan kannil
Antha kangal paarkkiraen
Ammaa unthan pechchil
Unthan annai paarkkiraen

Male : Kannae unthan kannil
Antha kangal paarkkiraen
Ammaa unthan pechchil
Unthan annai paarkkiraen

Male : Kannam thodumpodhu
Kannil gangai paarkkiren
Unai enniththaanae
Inatha mannil vaazhkiraen

Male : Kannae unthan kannil
Antha kangal paarkkiraen
Ammaa unthan pechchil
Unthan annai paarkkiraen

Male : Kodiyodu vaazhnthaen nenjam kaayamaanathu
Adhan malarodu vaazhven idhu podhumaanathu
Kodiyodu vaazhnthaen nenjam kaayamaanathu
Adhan malarodu vaazhven idhu podhumaanathu

Male : Kappal ondrai moozhga vittu
Kattumaram kandeduththaen
Kattumaram podhumamamma karai saerppen

Male : Muththu charam muththam tharum
Kadan vaangi kolgiren
Pinju viral ennaith thodum
Adhil thoongi kolgiren

Male : Kannae unthan kannil
Antha kangal paarkkiraen
Ammaa unthan pechchil
Unthan annai paarkkiraen

Male : Uravaana sotham adhu udhirnthu povathu
Puriyaatha sontham idhu punithamaanathu
Uravaana sotham adhu udhirnthu povathu
Puriyaatha sontham idhu punithamaanathu

Male : Pillai ennum puththagaththil
Vaazhvai indru kattruk kondaen
Thunbaththilum inbam undu thuninthu vittaen

Male : Antha kannai kandu kondae
Enthan kaalam pogattum
Antha kaiyai thottu kondae
Enthan jevan pogattum

Child : Ungle unthan kannil
Naan ennai paarkkiraen
Alli kollumpothu
Naan annai paarkkiraen

Child : Kannam thodumpodhu
Kannil gangai paarkkiren
Unai enniththaanae
Inatha mannil vaazhkiraen

Male : Kannae unthan kannil
Antha kangal paarkkiraen
Ammaa unthan pechchil
Unthan annai paarkkiraen

Child : …………………..


Kanne Undhan Kannil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : கண்ணே உந்தன் கண்ணில்
அந்த கண்கள் பார்க்கிறேன்
அம்மா உந்தன் பேச்சில்
உந்தன் அன்னை பார்க்கிறேன்

ஆண் : கண்ணே உந்தன் கண்ணில்
அந்த கண்கள் பார்க்கிறேன்
அம்மா உந்தன் பேச்சில்
உந்தன் அன்னை பார்க்கிறேன்

ஆண் : கன்னம் தொடும்போது
கண்ணில் கங்கை பார்க்கிறேன்
உன்னை எண்ணித்தானே
இந்த மண்ணில் வாழ்கிறேன்

ஆண் : கண்ணே உந்தன் கண்ணில்
அந்த கண்கள் பார்க்கிறேன்
அம்மா உந்தன் பேச்சில்
உந்தன் அன்னை பார்க்கிறேன்

ஆண் : கொடியோடு வாழ்ந்தேன் நெஞ்சம் காயமானது
அதன் மலரோடு வாழ்வேன் இது போதுமானது
கொடியோடு வாழ்ந்தேன் நெஞ்சம் காயமானது
அதன் மலரோடு வாழ்வேன் இது போதுமானது

ஆண் : கப்பல் ஒன்றை மூழ்க விட்டு
கட்டுமரம் கண்டெடுத்தேன்
கட்டுமரம் போதுமம்மா கரை சேர்ப்பேன்

ஆண் : முத்துச்சரம் முத்தம் தரும்
கடன் வாங்கிக் கொள்கிறேன்
பிஞ்சு விரல் என்னைத் தொடும்
அதில் தூங்கி கொள்கிறேன்

ஆண் : கண்ணே உந்தன் கண்ணில்
அந்த கண்கள் பார்க்கிறேன்
அம்மா உந்தன் பேச்சில்
உந்தன் அன்னை பார்க்கிறேன்

ஆண் : உறவான சொந்தம் அது உதிர்ந்து போவது
புரியாத சொந்தம் இது புனிதமானது
உறவான சொந்தம் அது உதிர்ந்து போவது
புரியாத சொந்தம் இது புனிதமானது

ஆண் : பிள்ளை என்னும் புத்தகத்தில்
வாழ்வை இன்று கற்றுக் கொண்டேன்
துன்பத்திலும் இன்பம் உண்டு துணிந்து விட்டேன்

ஆண் : அந்த கண்ணை கண்டுக் கொண்டே
எந்தன் காலம் போகட்டும்
அந்தக் கையைத் தொட்டுக் கொண்டே
எந்தன் ஜீவன் போகட்டும்

குழந்தை : அங்கிள் உந்தன் கண்ணில்
நான் என்னை பார்க்கிறேன்
அள்ளிக் கொள்ளும்போது
நான் அன்னை பார்க்கிறேன்

குழந்தை : கன்னம் தொடும்போது
கண்ணில் கங்கை பார்க்கிறேன்
உன்னை நம்பித்தானே
இந்த மண்ணில் வாழ்கிறேன்

ஆண் : கண்ணே உந்தன் கண்ணில்
அந்த கண்கள் பார்க்கிறேன்
அம்மா உந்தன் பேச்சில்
உந்தன் அன்னை பார்க்கிறேன்

குழந்தை : ……………………….



Kanne Undhan Kannil Lyrics in English

Kanne Undhan Kannil Varigal in Tamil

Other Song in Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film) Album

Browse the complete film Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film) songs lyrics.

Movie Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film)
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer Mano

Lyrics Added by: Priyarathan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.