Kanneerale Vidhiyin Lyrics

Here is the Kanneerale Vidhiyin Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanneerale Vidhiyin Lyrics in English

Film / Album : Enakku Oru Needhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : K. J. Jesudass

Music by : V. Kumar

Male : Kanneeraalae vidhiyin kaikal
Ezhuthum kolamithu
Kaanalil odidum kaagitha oddam
Engae povathu

Male : Kanneeraalae vidhiyin kaikal
Ezhuthum kolamithu
Kaanalil odidum kaagitha oddam
Engae povathu

Male : Annai un azhagai paarkkum
Vizhiyai moodinaal
Unnai thoonga vaikkavillai
Avalthaan thoonginaal

Male : Oonjalai poloru koondil
Kiliyae thoongavo
Unaiyae ennaidum thanthai
Thaniyae yaengavo
Eththanai kaalam ippadi pogum
Kandathai yaaro yaaro

Male : Kanneeraalae vidhiyin kaikal
Ezhuthum kolamithu
Kaanalil odidum kaagitha oddam
Engae povathu

Male : Oomai paadum intha raagam
Ulagam ketkumaa
Naalai engalathu vaanil
Velicham thondrumaa

Male : Koyilum kallarai aanaal
Edhuthaan sannathi
Alaiyum nenjukku konjam
Azhuthaal nimmath
Yaaridam sella yaaridam solla
Aaruthal solvaar yaaro

Male : Kanneeraalae vidhiyin kaikal
Ezhuthum kolamithu
Kaanalil odidum kaagitha oddam
Engae povathu…..


Kanneerale Vidhiyin Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enakku Oru Needhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : கண்ணீராலே விதியின் கைகள்
எழுதும் கோலமிது
கானலில் ஓடிடும் காகித ஓடம்
எங்கே போவது……

ஆண் : கண்ணீராலே விதியின் கைகள்
எழுதும் கோலமிது
கானலில் ஓடிடும் காகித ஓடம்
எங்கே போவது……

ஆண் : அன்னை உன் அழகை பார்க்கும்
விழியை மூடினாள்
உன்னை தூங்க வைக்கவில்லை
அவள்தான் தூங்கினாள்

ஆண் : ஊஞ்சலை போலொரு கூண்டில்
கிளியே தூங்கவோ
உனையே எண்ணிடும் தந்தை
தனியே ஏங்கவோ
எத்தனை காலம் இப்படி போகும்
கண்டதை யாரோ யாரோ…..

ஆண் : கண்ணீராலே விதியின் கைகள்
எழுதும் கோலமிது
கானலில் ஓடிடும் காகித ஓடம்
எங்கே போவது……

ஆண் : ஊமை பாடும் இந்த ராகம்
உலகம் கேட்குமா
நாளை எங்களது வானில்
வெளிச்சம் தோன்றுமா

ஆண் : கோயிலும் கல்லறை ஆனால்
எதுதான் சன்னதி
அலையும் நெஞ்சுக்கு கொஞ்சம்
அழுதால் நிம்மதி
யாரிடம் செல்ல யாரிடம் சொல்ல
ஆறுதல் சொல்வார் யாரோ….

ஆண் : கண்ணீராலே விதியின் கைகள்
எழுதும் கோலமிது
கானலில் ஓடிடும் காகித ஓடம்
எங்கே போவது……



Kanneerale Vidhiyin Lyrics in English

Kanneerale Vidhiyin Varigal in Tamil

Other Song in Enakku Oru Needhi Album

Browse the complete film Enakku Oru Needhi songs lyrics.

Movie Enakku Oru Needhi
Music Director V. Kumar
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Kallaikoovan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.