Here is the Kanni Koyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kanni Koyil Lyrics in English
Film / Album : Vaanavil
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Deva
Male : Ho ho ho ho ho
Oo ho ho ho oo ho ho
Female : Oo…..ho ho ho ho
Ooho ho oho ho
Male : Kannik kovil
Kannik kovil devathaiyae
Kanni pennukku
Thaali vazhangum thaai madiyae
Ungal pengal poo manjal sooda seithaayae
Engal pengalum maaalaikal sooda sei thaayae
Male : Kannik kovil
Kannik kovil devathaiyae
Kanni pennukku
Thaali vazhangum thaai madiyae
Chorus : ………………
Male : En thaai mannila un paadham padhichchidu
Poo soodamal vaazhum pengalai kaaththidu
Manjal idammaa maalai kodammaa
Thirunaall varumaa aa….aa……aa….
Male : Kannik kovil
Kannik kovil devathaiyae
Kanni pennukku
Thaali vazhangum thaai madiyae
Ungal pengal poo manjal sooda seithaayae
Engal pengalum maaalaikal sooda sei thaayae
Male : Kannik kovil
Kannik kovil devathaiyae
Kanni pennukku
Thaali vazhangum thaai madiyae
Kanni Koyil Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Vaanavil
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ
பெண் : ஓ……ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ ஒஹோ ஹோ
ஆண் : கன்னிக் கோவில்
கன்னிக் கோவில் தேவதையே
கன்னிப் பெண்ணுக்கு
தாலி வழங்கும் தாய் மடியே
உங்கள் பெண்கள் பூமஞ்சள் சூட செய்தாயே…..
எங்கள் பெண்களும் மாலைகள் சூட செய் தாயே
ஆண் : கன்னிக் கோவில்
கன்னிக் கோவில் தேவதையே
கன்னிப் பெண்ணுக்கு
தாலி வழங்கும் தாய் மடியே
குழு : ………………………….
ஆண் : என் தாய் மண்ணில உன் பாதம் பதிச்சிடு
பூ சூடாமல் வாழும் பெண்களை காத்திடு
மஞ்சள் இடம்மா மாலை கொடம்மா
திருநாள் வருமா ஆ…..ஆ….ஆ…..
ஆண் : கன்னிக் கோவில்
கன்னிக் கோவில் தேவதையே
கன்னிப் பெண்ணுக்கு
தாலி வழங்கும் தாய் மடியே
உங்கள் பெண்கள் பூமஞ்சள் சூட செய்தாயே
எங்கள் பெண்களும் மாலைகள் சூட செய் தாயே
ஆண் : கன்னிக் கோவில்
கன்னிக் கோவில் தேவதையே
கன்னிப் பெண்ணுக்கு
தாலி வழங்கும் தாய் மடியே
Kanni Koyil Lyrics in English
Kanni Koyil Varigal in Tamil
Browse the complete film Vaanavil songs lyrics.
Movie | Vaanavil |
Music Director | Deva |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Mayooranthan
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.