Kanni Manam Kettu Pochu Lyrics

Here is the Kanni Manam Kettu Pochu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanni Manam Kettu Pochu Lyrics in English

Film / Album : Manamagale Vaa

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama

Female : Manja thechchu kulikkaiyilae
Manasu thenju poguthaiyaa
Mathilai etti paarppathenna mama

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama

Female : Kalaiyedukka pogumpothu
Kannukkullae neethaanae
Kathira aruththu adikkumpothu
Kalaththu mettil neethaanae

Female : Thendral adichachaa enna suduthu
Unna ninaichchaa thegam keduthu
Manjalaththaan poosi
Thannila aadi
Malligaiyum koondhalilae
Soodi vaichchen mama

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama

Female : Paayeduththu pottu vachchen
Thookkam illai kannukkul
Paal pazhamum sellavillai
Neeyum illai pakkaththil

Female : Vaadai paniyil paadhi ilaichchen
Vaadum malaraa naanum kidaikken
En madiyil saainthu en azhagai paarththu
Nallathiyum kettathaiyum pesikkuvom mama

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama

Female : Manja thechchu kulikkaiyilae
Manasu thenju poguthaiyaa
Mathilai etti paarppathenna mama

Female : Kanni manam kettu pochchu
Sonnapadi ketkuthilla
Enna podi potteengalo mama


Kanni Manam Kettu Pochu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manamagale Vaa

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : மஞ்ச தேச்சு குளிக்கையிலே
மனசு தேஞ்சு போகுதையா
மதிலை எட்டி பார்ப்பதென்ன மாமா….

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : களையெடுக்க போகும் போது
கண்ணுக்குள்ளே நீதானே
கதிர அறுத்து அடிக்கும் போது
களத்து மேட்டில் நீதானே

பெண் : தென்றல் அடிச்சா என்னச் சுடுது
உன்ன நினைச்சா தேகம் கெடுது
மஞ்சளத்தான் பூசி…
தண்ணியில ஆடி..
மல்லிகையும் கூந்தலிலே
சூடி வைச்சேன் மாமா

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : பாயெடுத்து போட்டு வச்சேன்
தூக்கம் இல்லை கண்ணுக்குள்
பால் பழமும் செல்லவில்லை
நீயும் இல்லை பக்கத்தில்

பெண் : வாடை பனியில் பாதி இளைச்சேன்
வாடும் மலரா நானும் கிடைக்கேன்
என் மடியில் சாய்ந்து என் அழகை பார்த்து..
நல்லதையும் கெட்டதையும் பேசிக்குவோம் மாமா

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..

பெண் : மஞ்ச தேச்சு குளிக்கையிலே
மனசு தேஞ்சு போகுதையா
மதிலை எட்டி பார்ப்பதென்ன மாமா….

பெண் : கன்னி மனம் கெட்டுப் போச்சு
சொன்னபடி கேட்குதில்ல
என்ன பொடி போட்டீங்களோ மாமா…..



Kanni Manam Kettu Pochu Lyrics in English

Kanni Manam Kettu Pochu Varigal in Tamil

Other Song in Manamagale Vaa Album

Browse the complete film Manamagale Vaa songs lyrics.

Movie Manamagale Vaa
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.