Kanni Penne Oh Kanni Penne Lyrics

Here is the Kanni Penne Oh Kanni Penne Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanni Penne Oh Kanni Penne Lyrics in English

Film / Album : Nalvaravu

Lyrics Writer : V. Lakshmanan

Singers : P. Susheela , P. B. Sreenivas

Music by : T. Chalapathi Rao

Male : Kanni pennae…
Kanni pennae… oo kanni pennae
Kobam yen ammma thaabam yen ammma
Un kann irandum thaamarai pol
Sivathathaen summaa sivanthathaen summa
Kanni pennae…

Male : Punngaiyai moodi veitha kaaranam ennae
Punngaiyai moodi veitha kaaranam ennae
Idhazh minnukindra pal varisai
Thoranam engae… thoranam engae
Paarthu pesammma paadi aadammaa
Paasam vaithu aasaiyodu
Paarvai thannai veesammma
Kanni pennae…

Female : Sithirakkaara oo sithirakkaara
Kaadhal thaan idhoo jaalam yen aiyaaa
Kaadhal thaan idhoo jaalam yen aiyaaa
Un sithathilae pen manathai
Varaindhu paaraiyaaa… varaindhu paaraiyaa
Sithirakkaara …aa…

Female : Kanni ennai kaakka veitha kaaranam ennae
Vara sonna neram marandhu pona
Karanam ennae
Kanni ennai kaakka veitha kaaranam ennae
Vara sonna neram marandhu pona
Karanam ennae …kaaranam ennae
Kaanum bodhilae kaattum aasaiyae
Kaanal neeril thondri maari
Kalaivadhu thaan yen aiyaaa
Sithirakkaara …aa…


Kanni Penne Oh Kanni Penne Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nalvaravu

Lyrics Writer : V. Lakshmanan

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

ஆண் : கன்னி பெண்ணே ……
கன்னிப் பெண்ணே ஓ கன்னிப் பெண்ணே
கோபம் ஏனம்மா தாபம் ஏனம்மா உன்
கண்ணிரெண்டும் தாமரைப் போல்
சிவந்ததேன் சும்மா சிவந்ததேன் சும்மா
கன்னி பெண்ணே …..

ஆண் : புன்னகையை மூடி வைத்த காரணம் என்னே
புன்னகையை மூடி வைத்த காரணம் என்னே
இதழ் மின்னுகின்ற பல்வரிசை
தோரணம் எங்கே தோரணம் எங்கே
பார்த்து பேசம்மா பாடி ஆடம்மா
பாசம் வைத்து ஆசையோடு
பார்வை தன்னை வீசம்மா……
கன்னி பெண்ணே

பெண் : சித்திரக்காரா ஓ..சித்திரக்காரா
காதல்தான் இதோ ஜாலம் ஏனைய்யா
காதல்தான் இதோ ஜாலம் ஏனைய்யா
உன் சித்தத்திலே பெண் மனதை
வரைந்து பாரய்யா வரைந்து பாரய்யா
சித்திரக்காரா …ஆஅ….

பெண் : கன்னி என்னை காக்க வைத்த காரணம் என்னே
வரச்சொன்ன நேரம் மறந்து போன
காரணம் என்னே காரணம் என்னே
கன்னி என்னை காக்க வைத்த காரணம் என்னே
வரச்சொன்ன நேரம் மறந்து போன
காரணம் என்னே காரணம் என்னே
காணும் போதிலே காட்டும் ஆசையே
கானல் நீரில் தோன்றி மாறி
கலைவதுதான் ஏனய்யா….
சித்திரக்காரா …ஆஅ….



Kanni Penne Oh Kanni Penne Lyrics in English

Kanni Penne Oh Kanni Penne Varigal in Tamil

Other Song in Nalvaravu Album

Browse the complete film Nalvaravu songs lyrics.

Movie Nalvaravu
Music Director T. Chalapathi Rao
Lyricist V. Lakshmanan
Singer P. B. Sreenivas, P. Susheela

Lyrics Added by: Ahathyan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.