Kannil Vanthaai Lyrics

Here is the Kannil Vanthaai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannil Vanthaai Lyrics in English

Film / Album : Lottery Ticket

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : Vani Jayaram , P. Jayachandran

Music by : L. Vaithiyanathan

Male : Kannil vanthaai nenjil nindraai nee
Female : En kadhal veenai
Male : Unnaalae raagam paadum
Female : Antha raagam en vaazhvil endrum ketkkum
Male : Suga raagamae
Female : Endrum nilaiyaagumae

Female : Kannil vanthaai nenjil nindraai nee
Male : En kadhal veenai
Female : Unnaalae raagam paadum
Male : Antha raagam en vaazhvil endrum ketkkum
Female : Suga raagamae
Male : Endrum nilaiyaagumae

Female : Enthan paadham endrum unthan paadhai sellaatho
Male : Unthan sontham naanae endru parvai sollaatho
Female : Devan koyil poomaalai
Male : Dheepam yaettrum penn paavai neeyallavo
Female : Vaasal thedi naanum vanthenae…ae….ae…
Male : Malar soodavey…
Female : Naan varam ketkiraen

Female : Ellai thaandi vaazhumpothum ennam maaraathu
Male : Gangai vellam kaainthaalum
Female : Thingal vinnil thaeinthaalum manam theiyumo
Male : Unmai anbu endrum thaeyaathu
Female : Edhirkaalam nee
Male : Endrum namathaaumae

Both : Mmm….hiheehmmm hmmm
Mmm….hiheehmmm hmmm


Kannil Vanthaai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Lottery Ticket

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

ஆண் : கண்ணில் வந்தாய் நெஞ்சில் நின்றாய் நீ
பெண் : என் காதல் வீணை
ஆண் : உன்னாலே ராகம் பாடும்
பெண் : அந்த ராகம் என் வாழ்வில் என்றும் கேட்கும்
ஆண் : சுகராகமே…..
பெண் : என்றும் நிலையாகுமே..

பெண் : கண்ணில் வந்தாய் நெஞ்சில் நின்றாய் நீ
ஆண் : என் காதல் வீணை
பெண் : உன்னாலே ராகம் பாடும்
ஆண் : அந்த ராகம் என் வாழ்வில் என்றும் கேட்கும்
பெண் : சுகராகமே…..
ஆண் : என்றும் நிலையாகுமே..

பெண் : எந்தன் பாதம் என்றும் உந்தன் பாதை செல்லாதோ
ஆண் : உந்தன் சொந்தம் நானே என்று பார்வை சொல்லாதோ
பெண் : தேவன் கோயில் பூமாலை
ஆண் : தீபம் ஏற்றும் பெண் பாவை நீயல்லவோ
பெண் : வாசல் தேடி நானும் வந்தேனே…….ஏ…..ஏ….
ஆண் : மலர் சூடவே……..
பெண் : நான் வரம் கேட்கிறேன்

பெண் : எல்லைத் தாண்டி வாழும்போதும் எண்ணம் மாறாது
ஆண் : கங்கை வெள்ளம் காய்ந்தாலும்
பெண் : திங்கள் விண்ணில் தேய்ந்தாலும் மனம் தேயுமோ
ஆண் : உண்மை அன்பு என்றும் தேயாது….
பெண் : எதிர்காலம் நீ…….
ஆண் : என்றும் நமதாகுமே

இருவர் : ம்ம்…..ஹிஹீம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்…..ஹிஹீம்ம்ம் ஹ்ம்ம்…..



Kannil Vanthaai Lyrics in English

Kannil Vanthaai Varigal in Tamil

Other Song in Lottery Ticket Album

Browse the complete film Lottery Ticket songs lyrics.

Movie Lottery Ticket
Music Director L. Vaithiyanathan
Lyricist Muthulingam
Singer P. Jayachandran, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.