Kannile Neer Lyrics

Here is the Kannile Neer Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannile Neer Lyrics in English

Film / Album : Policekaran Magal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Sirkazhi Govindarajan , S. Janaki

Music by : Viswanathan- Ramamoorthy

Male : Kannile neer etharku ho
Female : Kalamellam aluvatharku
Male : Kannile neer etharku ho
Female : Kalamellam aluvatharku

Male : Nenjile ninaivetharku ho
Female : Vanjagarai marapatharku
Male : Kannile neer etharku ho
Kalamellam azuvatharku

Male : Inbamennum mozhi etharku ho
Female : Selvathil methaparku
Male : Thunbamenum sollethaku
Female : Ullamenpathullavarku
Kannile neer etharku ho
Kalamellam azuvatharku

Male : Kaiyilae valaivetharku
Female : Kadhaliyai anaipatharku
Male : Kaalilae nadai etharku
Female : Kadhalithu pirivatharku
Male : Kannile neer etharku ho
Kalamellam azuvatharku

Male : Paasamendra sol etharku
Female : Paarthirunthu thudipatharku
Male : Asai konda vazhvetharku
Female : Antradam savatharku

Female : Kannile neer etharku ho
Kalamellam azuvatharku

Male : Poovilae thean etharku
Female : Vandu vanthu suvaipatharku
Male : Vanduku siraketharku
Female : Unda pinbu parapatharku
Both : Kannile neer etharku ho
Kalamellam azuvatharku
Nenjile ninaivetharku ho
Vanjagarai marapatharku
Kannile neer etharku ho
Kalamellam azuvatharku


Kannile Neer Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Policekaran Magal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் -ராமமூர்த்தி

ஆண் : கண்ணிலே நீர் எதற்கு ஹோ
பெண் : காலமெல்லாம் அழுவதற்கு
ஆண் : கண்ணிலே நீர் எதற்கு ஹோ
பெண் : காலமெல்லாம் அழுவதற்கு
ஆண் : நெஞ்சிலே நினைவெதற்கு ஹோ
பெண் : வஞ்சகரை மறப்பதற்கு
ஆண் : கண்ணிலே நீர் எதற்கு ஹோ
காலமெல்லாம் அழுவதற்கு

ஆண் : இன்பமெனும் மொழி எதற்கு ஹோ
பெண் : செல்வத்தில் மிதப்பவர்க்கு
ஆண் : துன்பமெனும் சொல்லெதற்கு
பெண் : உள்ளமென்பதுள்ளவர்க்கு
கண்ணிலே நீர் எதற்கு ஹோய்
காலமெல்லாம் அழுவதற்கு

ஆண் : கையில்லே வளைவெதற்க்கு
பெண் : காதலியை அணைப்பதற்கு
ஆண் : காலிலே நடை எதற்கு
பெண் : காதலித்து பிரிவதற்கு
ஆண் : கண்ணிலே நீர் எதற்கு ஹோ
காலமெல்லாம் அழுவதற்கு

ஆண் : பாசமென்ற சொல் எதற்கு
பெண் : பார்த்திருந்து துடிப்பதற்கு
ஆண் : ஆசை கொண்ட வாழ்வெதற்கு
பெண் : அன்றாடம் சாவதற்கு
கண்ணிலே நீர் எதற்கு ஹோய்
காலமெல்லாம் அழுவதற்கு

ஆண் : பூவில்லே தேன் எதற்கு
பெண் : வண்டு வந்து சுவைப்பதற்கு
ஆண் : வண்டுக்கு சிறகெதற்கு
பெண் : உண்ட பின்பு பறப்பதற்க்கு

இருவர் : கண்ணிலே நீர் எதற்கு ஹோய்
காலமெல்லாம் அழுவதற்கு
நெஞ்சிலே நினைவெதற்கு ஹோ
வஞ்சகரை மறப்பதற்கு
கண்ணிலே நீர் எதற்கு ஹோய்
காலமெல்லாம் அழுவதற்கு



Kannile Neer Lyrics in English

Kannile Neer Varigal in Tamil

Other Song in Policekaran Magal Album

Browse the complete film Policekaran Magal songs lyrics.

Movie Policekaran Magal
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki, Sirkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.