Kannpona Pokkile Lyrics

Here is the Kannpona Pokkile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannpona Pokkile Lyrics in English

Film / Album : Panam Padaithavan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundararajan

 Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama (2)

Male : Manam pona
Pokkile manidhan pogalama (2)
Manidhan pona paadhaiyai
Maranthu pogalama (2)

Male : Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama

Female : ………………………….

Male : Nee paartha
Paarvaigal kanavodu
Pogum nee sonna
Vaarthaigal kaatrodu pogum (2)

Male : Oor paartha
Unmaigal unakaga vaazhum
Male : Unaraamal povorku
udhavaamal pogum (2)

Male : Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama

Male : Poiyana silaperku
Pudhu nagareegam puriyadha
Pala perku idhu nagareegam

Male : Muraiyaaga
Vaazhvorku edhu nagareegam
Munnorgal sonnargal
Adhu nagareegam (2)

Male : Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama

Chorus : ………………………

Male : Thirundhadha ullangal
Irundhenna laabam
Varundhadha uruvangal
Pirandhenna laabam

Male : Irunthalum marainthalum
Per solla vendum

Male : Ivar polae yaar
Endru oor solla vendum (2)

Male : Kanpona pokkile
Kaal pogalama kaal pona
Pokkile manam pogalama


Kannpona Pokkile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Panam Padaithavan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா (2)

ஆண் : மனம் போன
போக்கிலே மனிதன்
போகலாமா (2)
மனிதன் போன
பாதையை மறந்து
போகலாமா (2)

ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

பெண் : ……………………..

ஆண் : நீ பார்த்த
பார்வைகள் கனவோடு
போகும் நீ சொன்ன
வார்த்தைகள் காற்றோடு
போகும் (2)

ஆண் : ஊர் பார்த்த
உண்மைகள் உனக்காக
வாழும்
உணராமல் போவோர்க்கு
உதவாமல் போகும் (2)

ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

ஆண் : பொய்யான சில
பேர்க்கு புது நாகரீகம்
புரியாத பலபேர்க்கு
இது நாகரீகம்

ஆண் : முறையாக
வாழ்வோர்க்கு எது
நாகரீகம்
முன்னோர்கள்
சொன்னார்கள்
அது நாகரீகம் (2)

ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

குழு : ……………………..

ஆண் : திருந்தாத உள்ளங்கள்
இருந்தென்ன லாபம் வருந்தாத
உருவங்கள் பிறந்தென்ன லாபம்

ஆண் : இருந்தாலும்
மறைந்தாலும் பேர்
சொல்ல வேண்டும்

ஆண் : இவர் போல
யார் என்று ஊர்
சொல்ல வேண்டும் (2)

ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா



Kannpona Pokkile Lyrics in English

Kannpona Pokkile Varigal in Tamil

Other Song in Panam Padaithavan Album

Browse the complete film Panam Padaithavan songs lyrics.

Movie Panam Padaithavan
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.