Kannukkazhaga Oru Lyrics

Here is the Kannukkazhaga Oru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannukkazhaga Oru Lyrics in English

Film / Album : Vetri Malai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , K. S. Chithra

Music by : Sankar Ganesh

Male : Kannukazhaga oru vanna kuruvi
Katti pidichen adhai thottu thazhuvi

Male : Kannukazhaga oru vanna kuruvi
Katti pidichen adhai thottu thazhuvi

Female : Mellathaan mella thaan
Male : Killathaan killa thaan

Female : Kannukazhaga oru vanna kuruvi
Katti pidikkum unnai thottu thazhuvi
Kannukazhaga oru vanna kuruvi
Katti pidikkum unnai thottu thazhuvi

Male : Mellathaan mella thaan
Female : Killathaan killa thaan

Male : Kannukazhaga oru vanna kuruvi
Katti pidichen adhai thottu thazhuvi

Male : Amman koyil thaerai pola thaan
Ponmaeni aadi vandhu ennai mayakkam

Female : Andhi veyil merkkil saayathaan
Thannalae aasai manam vasal thirakkum

Male : Sevvelanir baaramadhai thaangum
Thennai maram thendral thoda yengum
Female : Ullavarai ulla nilai undhan vasam thaan
Palli arai pakkam varum velli radham thaan

Female : Kannukazhaga oru vanna kuruvi
Katti pidikkum unnai thottu thazhuvi

Male : Mellathaan mella thaan
Female : Killathaan killa thaan

Male : Kannukazhaga oru vanna kuruvi
Katti pidichen adhai thottu thazhuvi

Male : Kaathu kaathu sooduyaerithaan kannae
Un kai valaiyil satham kodukkum
Female : Maathu maalai potta pinbu thaan
Mainaavum maamanukku mutham kodukkum

Female : Thai pirakka naadhaswaram ketkkum
Kaianaichaa theernthu vidum yekkam
Male : Acham vidum vetkam vidum kanni manam thaan
Andha manam naanirukkum nandhavanam thaan

Male : Kannukazhaga oru vanna kuruvi
Katti pidichen adhai thottu thazhuvi

Female : Mellathaan mella thaan
Male : Killathaan killa thaan

Both : …………………………………


Kannukkazhaga Oru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vetri Malai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி

ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி

பெண் : மெல்லத்தான் மெல்லத்தான்
ஆண் : கிள்ளத்தான் கிள்ளத்தான்……

பெண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிக்கும் உனைத் தொட்டு தழுவி
கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிக்கும் உனைத் தொட்டு தழுவி

ஆண் : மெல்லத்தான் மெல்லத்தான்
பெண் : கிள்ளத்தான் கிள்ளத்தான்

ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி

ஆண் : அம்மன் கோயில் தேரைப் போலத்தான்
பொன்மேனி ஆடி வந்து என்னை மயக்கும்

பெண் : அந்தி வெய்யில் மேற்கில் சாயத்தான்
தன்னாலே ஆசை மனம் வாசல் திறக்கும்

ஆண் : செவ்விளநீர் பாரமதை தாங்கும்
தென்னைமரம் தென்றல் தொட ஏங்கும்

பெண் : உள்ளவரை உள்ள நிலை உந்தன் வசம்தான்
பள்ளியறை பக்கம் வரும் வெள்ளி ரதம்தான்

பெண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிக்கும் உனைத் தொட்டு தழுவி
ஆண் : மெல்லத்தான் மெல்லத்தான்
பெண் : கிள்ளத்தான் கிள்ளத்தான்
ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி

ஆண் : காத்து காத்து சூடுயேறித்தான் கண்ணே
உன் கை வளையல் சத்தம் கொடுக்கும்
பெண் : மாத்து மாலை போட்ட பின்புதான்
மைனாவும் மாமனுக்கு முத்தம் கொடுக்கும்

பெண் : தை பிறக்க நாதஸ்வரம் கேட்கும்
கையணைச்சா தீர்ந்துவிடும் ஏக்கம்
ஆண் : அச்சம் விடும் வெட்கம் விடும் கன்னி மனம்தான்
அந்த மனம் நானிருக்கும் நந்தவனம்தான்

ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி
பெண் : மெல்லத்தான் மெல்லத்தான்
ஆண் : கிள்ளத்தான் கிள்ளத்தான்
இருவர் : லாலலலல்ல்லா….லலலல்லா….லாலல்லா..



Kannukkazhaga Oru Lyrics in English

Kannukkazhaga Oru Varigal in Tamil

Other Song in Vetri Malai Album

Browse the complete film Vetri Malai songs lyrics.

Movie Vetri Malai
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, Mano

Lyrics Added by: Anusitha

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.