Kannum Kannum Lyrics

Here is the Kannum Kannum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannum Kannum Lyrics in English

Film / Album : Kizhakku Mugam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : K. S. Chitra , Adhithyan

Music by : Adhithyan

Male : Thagida thagidathom thagida thagidathom
Thaththith tharigidathom
Thagida thagidathom thagida thagidathom
Thaththith tharigidathom
Thagida thagida thagida thagathimi
Thagida thagida thagida thaththimi

Male : I love you…..
I love you…..

Male : Kannum kannum sight adikkuthae
Sight adikka shock adikkuthae
Aah kannum kannum sight adikkuthae
Sight adikka shock adikkuthae

Female : Vetkkam vanththuthaan clap adikkuthae
Muththam vanthuthaan shot-tu vaikkuthae
Male : Ha muththamitta penn udhattil
Thaenu vanthu sweet-tu ketkuthae….ae….
Heart-tu beat-tuthaan ha route-tu poduthae
Love-vu track-kilae……rayil-lu oduthe….ae…

Female : Kannum kannum sight adikkuthae
Male : Aah
Female : Sight adikka shock adikkuthae
Male : Haei
Female : Vetkkam vanththuthaan
Male : Aah
Female : Clap adikkuthae
Male : Sssh….
Female : Muththam vanthuthaan
Male : Yaah
Female : Shot-tu vaikkuthae

Male : Ha muththamitta pen udhattil
Thaenu vanthu sweet-tu ketkuthae….ae….
Female : Heart-tu beat-tuthaan
Male : Hae
Female : Route-tu poduthae
Male : Jabaa
Female : Love-vu track-kilae……rayil-lu oduthe….ae…

Female : Nenjil nooru minnal mella odum kadhalaa
Nenjai thottu neeyae sollu idhuthaan kadhalaa
Male : Unnai pola enakkum kadhal pudhithae kadhali
Uyirin aazham theendum varaiyil ennai kadhali

Female : Yaedho pannuthu enna seivathu
Male : Kaaman sooththiram katraal nallathu
Female : Paththiyaththai thaandi
Indru oththuzhaikka aasai vanthathu

Male : Heart-tu beat-tuthaan ha route-tu poduthae
Female : Love-vu track-kilae……rayil-lu oduthe….

Male : Kannum kannum sight adikkuthae
Sight adikka shock adikkuthae
Female : Vetkkam vanththuthaan clap adikkuthae
Muththam vanthuthaan shot-tu vaikkuthae

Male : Ha muththamitta penn udhattil
Thaenu vanthu sweet-tu ketkuthae….ae….
Female : Hahaah….heart-tu beat-tuthaan route-tu poduthae
Male : Love-vu track-kilae……rayil-lu oduthe….ae…

Female : …………………..
Male : Mmmmm

Female : I love you…..
Male : I love you too…..

Male : Kodi makkal vanthum bhoomi puththam pudhiyathu
Kannae kadhal kolvom namathu raththam pudhiyathu
Female : Aahah mannai thotta pinnae
Mazhaiyin vannam maaruthu
Unnai thotta pinnae enathu ennam maaruthu

Male : Kadhal vaasalai kaigal theduthu
Female : Minnum penmaiyae vetkkam mooduthu
Male : Vaai vediththa poovai kandu
Thaen kudikka aasai vanthathu
Female : Heart beat-tuthaan
Male : Aahaan
Female : Route-tu poduthae
Male : Ooho
Female : Love-vu track-kilae…..rayil-lu oduthe….

Male : Kannum kannum sight adikkuthae
Sight adikka shock adikkuthae
Female : Vetkkam vanththuthaan clap adikkuthae
Muththam vanthuthaan shot-tu vaikkuthae

Male : Ha muththamitta penn udhattil
Thaenu vanthu sweet-tu ketkuthae….haehaehae…
Female : Heart-tu beat-tuthaan
Male : Aahaan
Female : Route-tu poduthae
Male : Oho
Female : Love-vu track-kilae…rayil-lu oduthe….
Male : Heart-tu beat-tuthaan route-tu poduthae
Love-vu track-kilae……rayil-lu oduthe….


Kannum Kannum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kizhakku Mugam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் ஆதித்யன்

இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்

ஆண் : தகிட தகிடதோம் தகிட தகிடதோம்
தத்தித் தரிகிடதோம்
தகிட தகிடதோம் தகிட தகிடதோம்
தத்தித் தரிகிடதோம்
தகிட தகிட தகிட தகதிமி
தகிட தகிட தகிட தத்திமி

ஆண் : ஐ லவ் யூ……
ஐ லவ் யூ……

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் சைட் அடிக்குதே
சைட் அடிக்க ஷாக் அடிக்குதே
ஆஹ் கண்ணும் கண்ணும் சைட் அடிக்குதே
சைட் அடிக்க ஷாக் அடிக்குதே

பெண் : வெட்கம் வந்துதான் கிளாப் அடிக்குதே
முத்தம் வந்துதான் ஷாட்டு வைக்குதே
ஆண் : ஹ முத்தமிட்ட பெண் உதட்டில்
தேனு வந்து ஸ்வீட்டு கேட்குதே…..ஏ……
ஹார்ட்டு பீட்டுதான் ஹ ரூட்டு போடுதே
லவ்வு டிராக்கிலே…….ரயிலு ஓடுதே…..ஏ….

பெண் : கண்ணும் கண்ணும் சைட் அடிக்குதே
ஆண் : அஹ்
பெண் : சைட் அடிக்க ஷாக் அடிக்குதே…..
ஆண் : ஹேய்
பெண் : வெட்கம் வந்துதான்
ஆண் : ஆஹ்
பெண் : கிளாப் அடிக்குதே
ஆண் : ஸ்ஸ்…..
பெண் : முத்தம் வந்துதான்
ஆண் : யாஹ்
பெண் : ஷாட்டு வைக்குதே

ஆண் : ஹ முத்தமிட்ட பெண் உதட்டில்
தேனு வந்து ஸ்வீட்டு கேட்குதே…ஏ….
பெண் : ஹார்ட்டு பீட்டுதான்
ஆண் : ஹே
பெண் : ரூட்டு போடுதே
ஆண் : ஜபா
பெண் : லவ்வு டிராக்கிலே…….ரயிலு ஓடுதே….

பெண் : நெஞ்சில் நூறு மின்னல் மெல்ல ஓடும் காதலா
நெஞ்சை தொட்டு நீயே சொல்லு இதுதான் காதலா
ஆண் : உன்னைப் போல எனக்கும் காதல் புதிதே காதலி
உயிரின் ஆழம் தீண்டும் வரையில் என்னை காதலி

பெண் : ஏதோ பண்ணுது என்ன செய்வது
ஆண் : காமன் சூத்திரம் கற்றால் நல்லது
பெண் : பத்தியத்தை தாண்டி
இன்று ஒத்துழைக்க ஆசை வந்தது

ஆண் : ஹார்ட்டு பீட்டுதான் ரூட்டு போடுதே……
பெண் : லவ்வு டிராக்கிலே……ரயிலு ஓடுதே……

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் சைட் அடிக்குதே
ஆ…..சைட் அடிக்க ஷாக் அடிக்குதே ஹேய்….
பெண் : வெட்கம் வந்துதான் கிளாப் அடிக்குதே
முத்தம் வந்துதான் ஷாட்டு வைக்குதே

ஆண் : ஹ முத்தமிட்ட பெண் உதட்டில்
தேனு வந்து ஸ்வீட்டு கேட்குதே
பெண் : ஹஹாஹ்…ஹார்ட்டு பீட்டுதான் ரூட்டு போடுதே
ஆண் : லவ்வு டிராக்கிலே…….ரயிலு ஓடுதே….ஏ……

பெண் : ………………………
ஆண் : ம்ம்ம்ம்ம்

பெண் : ஐ லவ் யூ
ஆண் : ஐ லவ் யூ டூ

ஆண் : கோடி மக்கள் வந்தும் பூமி புத்தம் புதியது
கண்ணே காதல் கொள்வோம் நமது ரத்தம் புதியது
பெண் : ஆஹாஹ் மண்ணைத் தொட்ட பின்னே
மழையின் வண்ணம் மாறுது
உன்னைத் தொட்ட பின்னே எனது எண்ணம் மாறுது

ஆண் : காதல் வாசலை கைகள் தேடுது
பெண் : மின்னும் பெண்மையே வெட்கம் மூடுது
ஆண் : வாய் வெடித்த பூவைக் கண்டு
தேன் குடிக்க ஆசை வந்தது…..
பெண் : ஹார்ட்டு பீட்டுதான்
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : ரூட்டு போடுதே
ஆண் : ஓஹோ
பெண் : லவ்வு டிராக்கிலே ரயிலு ஓடுதே…….

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் சைட் அடிக்குதே
ஆ….சைட் அடிக்க ஷாக் அடிக்குதே…..
பெண் : வெட்கம் வந்துதான் கிளாப் அடிக்குதே
முத்தம் வந்துதான் ஷாட்டு வைக்குதே

ஆண் : ஹ முத்தமிட்ட பெண் உதட்டில்
தேனு வந்து ஸ்வீட்டு கேட்குதே ஹேஹேஹே……
பெண் : ஹார்ட்டு பீட்டுதான்
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : ரூட்டு போடுதே….
ஆண் : ஓஹோ
பெண் : லவ்வு டிராக்கிலே ரயிலு ஓடுதே….
ஆண் : ஹார்ட்டு பீட்டுதான் ரூட்டு போடுதே……
லவ்வு டிராக்கிலே ரயிலு ஓடுதே….



Kannum Kannum Lyrics in English

Kannum Kannum Varigal in Tamil

Other Song in Kizhakku Mugam Album

Browse the complete film Kizhakku Mugam songs lyrics.

Movie Kizhakku Mugam
Music Director Adhithyan
Lyricist Vairamuthu
Singer Adhithyan, K. S. Chitra

Lyrics Added by: Mohanapriyan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.