Karthigai Matham Vanthaal Lyrics

Here is the Karthigai Matham Vanthaal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Karthigai Matham Vanthaal Lyrics in English

Film / Album : Aasaiyil Oru Kaditham

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Malgudi Subha

Music by : Deva

Lyrics by : Vairamuthu

Female : Karthigai matham vanthaal
Anbe anbe
Kannukkul saaral vizhum
Anbe anbe

Female : Unnodu ninaivatharkku
Anbe anbe
Ull nenju thudikkirathae
Anbe anbe

Female : Karthigai matham vanthaal
Anbe anbe
Kannukkul saaral vizhum
Anbe anbe

Female : Unnodu ninaivatharkku
Anbe anbe
Ull nenju thudikkirathae
Anbe anbe

Chorus : …………..

Female : Ennai theendi theendi ezhuppu
Thiri thoondi thoondi usuppu
Ellai thaandi thaandi
Ellai thaandi thaandi kodhiththu
Veppam thanikka vendum adharkku

Female : En adharam sidharum paalam
Thaen enbaayo paal enbaayo
En sarasam urasum sparisam
Poo enbaayo pon enbaayo

Female : Manikkoru thadavai
Pasi nammai azhaikkum
Ilamaiyin virunthil
Ilaikooda inikkum

Female : Karthigai matham vanthaal
Anbe anbe
Kannukkul saaral vizhum
Anbe anbe

Female : Unnodu ninaivatharkku
Anbe anbe
Ull nenju thudikkirathae
Anbe anbe

Chorus : ……………..

Female : Naan noottru aaru varusham
Idhu vaazhvu niraiyum nimisham
Innum vendum vendum
Innum vendum vendum sarasam
Suga vervai vaangum vasantham

Female : Aa….ha….aahaa….
Mudhal iravil theriyum theriyum
Neyaa naanaa neeyaa naanaa
Thaen nilavu thaeyum varaiyil
Thinthinaanaa thinthinaanaa

Female : Maalaiyil malargal
En koondhal irukkum
Kaaliyil malargal
Mann soodi kidakkum

Female : Karthigai matham vanthaal
Anbe anbe
Kannukkul saaral vizhum
Anbe anbe

Female : Unnodu ninaivatharkku
Anbe anbe
Ull nenju thudikkirathae
Anbe anbe

Chorus : ……………..


Karthigai Matham Vanthaal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aasaiyil Oru Kaditham

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : மால்குடி சுபா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : கார்த்திகை மாதம் வந்தால்
அன்பே அன்பே
கண்ணுக்குள் சாரல் விழும்
அன்பே அன்பே

பெண் : உன்னோடு நினைவதற்க்கு
அன்பே அன்பே
உள் நெஞ்சு துடிக்கிறதே
அன்பே அன்பே

பெண் : கார்த்திகை மாதம் வந்தால்
அன்பே அன்பே
கண்ணுக்குள் சாரல் விழும்
அன்பே அன்பே

பெண் : உன்னோடு நினைவதற்க்கு
அன்பே அன்பே
உள் நெஞ்சு துடிக்கிறதே
அன்பே அன்பே

குழு : …………………..

பெண் : என்னை தீண்டி தீண்டி எழுப்பு
திரி தூண்டி தூண்டி உசுப்பு
எல்லை தாண்டி தாண்டி
எல்லை தாண்டி தாண்டி கொதித்து
வெப்பம் தணிக்க வேண்டும் அதற்க்கு

பெண் : என் அதரம் சிதறும் பாலம்
தேன் என்பாயோ பால் என்பாயோ
என் சரசம் உரசும் ஸ்பரிசம்
பூ என்பாயோ பொன் என்பாயோ

பெண் : மணிக்கொரு தடவை
பசி நம்மை அழைக்கும்
இளமையின் விருந்தில்
இலைகூட இனிக்கும்

பெண் : கார்த்திகை மாதம் வந்தால்
அன்பே அன்பே
கண்ணுக்குள் சாரல் விழும்
அன்பே அன்பே

பெண் : உன்னோடு நினைவதற்க்கு
அன்பே அன்பே
உள் நெஞ்சு துடிக்கிறதே
அன்பே அன்பே

குழு : …………………..

பெண் : நான் நூற்று ஆறு வருஷம்
இது வாழ்வு நிறையும் நிமிஷம்
இன்னும் வேண்டும் வேண்டும்
இன்னும் வேண்டும் வேண்டும் சரசம்
சுக வேர்வை வாங்கும் வசந்தம்

பெண் : ஆ…ஹ…..ஆஹா……
முதல் இரவில் தெரியும் தெரியும்
நீயா நானா நீயா நானா
தேன் நிலவு தேயும் வரையில்
திந்தினானா திந்தினானா

பெண் : மாலையில் மலர்கள்
என் கூந்தல் இருக்கும்
காலையில் மலர்கள்
மண் சூடி கிடக்கும்

பெண் : கார்த்திகை மாதம் வந்தால்
அன்பே அன்பே
கண்ணுக்குள் சாரல் விழும்
அன்பே அன்பே

பெண் : உன்னோடு நினைவதற்க்கு
அன்பே அன்பே
உள் நெஞ்சு துடிக்கிறதே
அன்பே அன்பே

குழு : ……………………..



Karthigai Matham Vanthaal Lyrics in English

Karthigai Matham Vanthaal Varigal in Tamil

Other Song in Aasaiyil Oru Kaditham Album

Browse the complete film Aasaiyil Oru Kaditham songs lyrics.

Movie Aasaiyil Oru Kaditham
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer Malgudi Subha

Lyrics Added by: Ahilesh

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.