Karuppu Nila Lyrics

Here is the Karuppu Nila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Karuppu Nila Lyrics in English

Film / Album : En Aasai Machan

Lyrics Writer : Kalidasan

Singer : K.S.Chithra

Music by : Deva

Female : Karupu nila
Karupu nila

Female : Karupu nila
Neethaan kalanguvadhu yen
Thuli thuliyaai kanneer
Vizhuvadhu yen (2)

Female : Chinna maanae maankuyilae
Un manasula enna kurai
Petha aathaa pol irupen
Indha boomiyil vaazhum vara

Female : Ettu dhisai yaavum
Katti arasala
Vandha rasa neethaanae

Female : Karupu nila
Neethaan kalanguvadhu yen
Thuli thuliyaai kanneer
Vizhuvadhu yen

Female : Pathu masam madiyendhi
Pethedutha magarasi
Pacha pulla unnavittu
Ponathenni azhuthaaya

Female : Maman vandhu enaikaaka
Nanum vandhu unai thaaka
Naam virumbum inbam ellam
Naalai varum namakaaga

Female : Kaalam ulla kaalam
Vaazhum indha paasam
Poo vizhi imai moodiyae
Chinna poovae kannurangu

Female : Karupu nila
Neethaan kalanguvadhu yen
Thuli thuliyaai kanneer
Vizhuvadhu yen

Female : Vanna vanna mugam kaati
Vaanavillin niram kaati
Chinna chinna mazhalai pesi
Chithirampol maganae vaa

Female : Sembaruthi malar polae
Soka velli mani polae
Kannam rendum minna
Minna kanmaniyae
Madimel vaa

Female : Paatu thamizh paatu
Paada adha kettu
Aadidum vilaiyadidum
Thanga therae neethaanae

Female : Karupu nila
Neethaan kalanguvadhu yen
Thuli thuliyaai kanneer
Vizhuvadhu yen (2)

Female : Ye maanae maankuyilae
Un manasula enna kurai
Petha aathaa pol irupen
Indha boomiyil vaazhum vara

Female : Ettu dhisai yaavum
Katti arasala
Vandha rasa neethaanae

Female : Karupu nila
Neethaan kalanguvadhu yen
Thuli thuliyaai kanneer
Vizhuvadhu yen


Karuppu Nila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Aasai Machan

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : கருப்பு நிலா
கருப்பு நிலா

பெண் : கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன் (2)

பெண் : சின்ன மானே
மாங்குயிலே உன் மனசுல
என்ன குறை பெத்த ஆத்தா
போல் இருப்பேன் இந்த
பூமியில் வாழும் வர

பெண் : எட்டு திசை
யாவும் கட்டி அரசாள
வந்த ராசா நீதானே

பெண் : கருப்பு நிலா நீதான்
கலங்குவது ஏன் துளி
துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன்

பெண் : பத்து மாசம்
மடியேந்தி பெத்தெடுத்த
மகராசி பச்ச புள்ள உன்ன
விட்டு போனதென்னி
அழுதாயா

பெண் : மாமன் வந்து
என்னை காக்க நானும்
வந்து உன்னை தாக்க
நாம் விரும்பும் இன்பம்
எல்லாம் நாளை வரும்
நமக்காக

பெண் : காலம் உள்ள
காலம் வாழும் இந்த
பாசம் பூ விழி இமை
மூடியே சின்ன பூவே
கண்ணுறங்கு

பெண் : கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன்

பெண் : வண்ண வண்ண
முகம் காட்டி வானவில்லின்
நிறம் காட்டி சின்ன சின்ன
மழலை பேசி சித்திரம்
போல் மகனே வா

பெண் : செம்பருத்தி மலர்
போலே சொக்க வெள்ளி
மணி போலே கன்னம்
ரெண்டும் மின்ன மின்ன
கண்மணியே மடிமேல் வா

பெண் : பாட்டு தமிழ்
பாட்டு பாட அத கேட்டு
ஆடிடும் விளையாடிடும்
தங்க தேரே நீதானே

பெண் : கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன் (2)

பெண் : யே சின்ன மானே
மாங்குயிலே உன் மனசுல
என்ன குறை பெத்த ஆத்தா
போல் இருப்பேன் இந்த
பூமியில் வாழும் வர

பெண் : எட்டு திசை
யாவும் கட்டி அரசாள
வந்த ராசா நீதானே

பெண் : கருப்பு நிலா நீதான்
கலங்குவது ஏன் துளி
துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன்



Karuppu Nila Lyrics in English

Karuppu Nila Varigal in Tamil

Other Song in En Aasai Machan Album

Browse the complete film En Aasai Machan songs lyrics.

Movie En Aasai Machan
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Karishanth

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.