Kattilin Mele Irukkudhu Lyrics

Here is the Kattilin Mele Irukkudhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kattilin Mele Irukkudhu Lyrics in English

Film / Album : Samsarame Saranam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : K. Veeramani

Music by : Gangai Amaran

Male : Kattilin maelae irukkuthu meththai
Kattikkittaenae naanoru muththai
Haan kattilin maelae irukkuthu meththai
Kattikkittaenae naanoru muththai

Male : Samsaramae saranamadi
Nee sammadhichchu varanumadi
Male , Chorus :
Samsaramae saranamadi
Nee sammadhichchu varanumadi

Male : Kattilin maelae irukkuthu meththai
Kattikkittaenae naanoru muththai

Male : Kalyaana naalil maalai aninthu
Naerththiyaagavae viratham mudiththu
Paarththa paaravaiyil vizhunthavan
Un paarvaikkaagavae thaviththavan

Male : Iru karam eduththu enai aadharitthu
Oru manathaagi uyiraai irunthu
Iruvarum inainthu inbaththai pagirnthu
Irunthida vendum kanmanaiyae
Intha varam tharavendum penmaniyae

Male , Chorus : Samsaramae saranamadi
Nee sammadhichchu varanumadi
Samsaramae saranamadi
Nee sammadhichchu varanumadi

Chorus : ……………….

Male : Pondatti pechai kettidum perkku
Ponnum maniyum kuvinthidum paaru
Veeraathi veerarkalidaiyilae
Avar pondattithaasan veettilae

Male : Thalaiyanai irukku manthiram poda
Kalaigalai paadum thanthirathoda
Oruvarai oruvar purinthu nadanthaal
Uththamamaana vaazhkkaiyadaa
Idhai unarnthu nadanthu vaazhungadaa

Male , Chorus : Samsaramae saranamadi
Nee sammadhichchu varanumadi
Samsaramae saranamadi
Nee sammadhichchu varanumadi

Male : Kattilin maelae irukkuthu meththai
Kattikkittaenae naanoru muththai

Male : Samsaramae saranamadi
Nee sammadhichchu varanumadi

Male , Chorus :
Samsaramae saranamadi
Nee sammadhichchu varanumadi
Samsaramae saranamadi
Nee sammadhichchu varanumadi…


Kattilin Mele Irukkudhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Samsarame Saranam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : கே. வீரமணி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை
கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை
ஹான் கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை
கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை

ஆண் : சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி
ஆண் மற்றும் குழு :
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி

ஆண் : கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை
கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை

ஆண் : கல்யாண நாளில் மாலை அணிந்து
நேர்த்தியாகவே விரதம் முடித்து
பார்த்த பார்வையில் விழுந்தவன்
உன் பார்வைக்காகவே தவித்தவன்

ஆண் : இரு கரம் எடுத்து எனை ஆதரித்து
ஒரு மனதாகி உயிராய் இருந்து
இருவரும் இணைந்து இன்பத்தை பகிர்ந்து
இருந்திட வேண்டும் கண்மணியே
இந்த வரம் தரவேண்டும் பெண்மணியே

ஆண் மற்றும் குழு :
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி

குழு : ………………………….

ஆண் : பொண்டாட்டி பேச்சை கேட்டிடும் பேர்க்கு
பொன்னும் மணியும் குவிந்திடும் பாரு
வீராதி வீரர்களிடையிலே
அவர் பொண்டாட்டிதாசன் வீட்டிலே

ஆண் : தலையணை இருக்கு மந்திரம் போட
கலைகளை பாடும் தந்திரத்தோட
ஒருவரையொருவர் புரிந்து நடந்தால்
உத்தமமான வாழ்க்கையடா
இதை உணர்ந்து நடந்து வாழுங்கடா

ஆண் மற்றும் குழு :
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி

ஆண் : கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை
கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை

ஆண் : சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி
ஆண் மற்றும் குழு :
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி
சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி



Kattilin Mele Irukkudhu Lyrics in English

Kattilin Mele Irukkudhu Varigal in Tamil

Other Song in Samsarame Saranam Album

Browse the complete film Samsarame Saranam songs lyrics.

Movie Samsarame Saranam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer K. Veeramani

Lyrics Added by: Ahavaravan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.