Kedutthuttiye Lyrics

Here is the Kedutthuttiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kedutthuttiye Lyrics in English

Film / Album : Maha

Lyrics Writer : Viveka

Singer : Benny Dayal

Music by : Ghibran

Male : Kedutthuttiyae ennai kedutthuttiyae
Un kaadhalal ennai kedutthuttiyae
Edutthuttiyae aiyyo edutthuttiyae
Yeno ennoda usura edutthuttiyae

Male : Kedutthuttiyae ennai kedutthuttiyae
Un kaadhalal ennai kedutthuttiyae
Edutthuttiyae aiyyo edutthuttiyae
Yeno ennoda usura edutthuttiyae

Male : Kannathil vetkatha nattu thaan vekkiriyae
Summn un pinnaala sutha vitta sutha vitta
Moodadha hip-aala mooda thaan yethuriyae
Theeradha pain-aala katha vitta katha vitta

Male : Thaakkuriyae thaakkuriyae
Kick-ah thaakkuriyae
Cake adukki vecha bakery-eh
Laagiriyae maha laagiriyae
Crane-ah vechu heart-ah thookkuriyae

Male : Thaakkuriyae thaakkuriyae
Kick-ah thaakkuriyae
Cake adukki vecha bakery-eh
Laagiriyae maha laagiriyae
Crane-ah vechu heart-ah thookkuriyae

Male : Un dhegam ennum roattu mela
En kaigal odum bike-ah pola
Barry guard ethuvum poda venam
Aasaikku handbrake engumillai

Male : Nee enna pen thaana
Naaval fruit kann thaana
Unnai naan unnamal povena

Male : En matinee kaatchiyum nee
En raathiri porvaiyum nee
En koottalum total-um nee
Kodi yethi kaatta vaa nee

Male : Thaakkuriyae thaakkuriyae
Kick-ah thaakkuriyae
Cake adukki vecha bakery-eh
Laagiriyae maha laagiriyae
Crane-ah vechu heart-ah thookkuriyae

Male : Kedutthuttiyae ennai kedutthuttiyae
Un kaadhalal ennai kedutthuttiyae
Edutthuttiyae aiyyo edutthuttiyae
Yeno ennoda usura edutthuttiyae


Kedutthuttiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maha

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : கெடுத்துட்டியே என்னை கெடுத்துட்டியே
உன் காதலால் என்னை கெடுத்துட்டியே
எடுத்துட்டியே அய்யோ எடுத்துட்டியே
ஏனோ என்னோட உசுர எடுத்துட்டியே

ஆண் : கெடுத்துட்டியே என்னை கெடுத்துட்டியே
உன் காதலால் என்னை கெடுத்துட்டியே
எடுத்துட்டியே அய்யோ எடுத்துட்டியே
ஏனோ என்னோட உசுர எடுத்துட்டியே

ஆண் : கன்னத்தில் வெட்கத்த நட்டுத்தான் வெக்கிறியே
சும்மா உன் பின்னால சுத்த விட்டா சுத்த விட்டா
மூடாத ஹிப்பால மூடத்தான் ஏத்துறியே
தீராத பெய்னால கத்த விட்ட கத்த விட்ட

ஆண் : தாக்குறியே கிக்கா தாக்குறியே
கேக் அடுக்கி வெச்ச பேக்கரியே
லாக்கிறியே மகா லாக்கிறியே
கிரேன்ன வெச்சு ஹார்ட்ட தூக்குறியே

ஆண் : தாக்குறியே கிக்கா தாக்குறியே
கேக் அடுக்கி வெச்ச பேக்கரியே
லாக்கிறியே மகா லாக்கிறியே
கிரேன்ன வெச்சு ஹார்ட்ட தூக்குறியே

ஆண் : உன் தேகம் என்னும் ரோட்டு மேல
என் கைகள் ஓடும் பைக்க போல
பெர்ரி கர்டு எதுவும் போடா வேணாம்
ஆசைக்கு ஹேண்ட் ப்ரேக் எங்குமில்லை

ஆண் : நீ என்ன பெண்தானா
நாவல் ப்ரூட் கண் தானா
உன்னை நான் உண்ணாமல் போவேனா

ஆண் : என் மேட்னி காட்சியும் நீ
என் ராத்திரி போர்வையும் நீ
என் கூட்டலும் டோட்டாலும் நீ
கொடி ஏத்தி காட்ட வா நீ

ஆண் : தாக்குறியே கிக்கா தாக்குறியே
கேக் அடுக்கி வெச்ச பேக்கரியே
லாக்கிறியே மகா லாக்கிறியே
கிரேன்ன வெச்சு ஹார்ட்ட தூக்குறியே

ஆண் : கெடுத்துட்டியே என்னை கெடுத்துட்டியே
உன் காதலால் என்னை கெடுத்துட்டியே
எடுத்துட்டியே அய்யோ எடுத்துட்டியே
ஏனோ என்னோட உசுர எடுத்துட்டியே



Kedutthuttiye Lyrics in English

Kedutthuttiye Varigal in Tamil

Other Song in Maha Album

Browse the complete film Maha songs lyrics.

Movie Maha
Music Director Ghibran
Lyricist Viveka
Singer Benny Dayal

Lyrics Added by: Sasita

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.