Kingini Kingini Lyrics

Here is the Kingini Kingini Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kingini Kingini Lyrics in English

Film / Album : MGR Magan

Lyrics Writer : Anthony Dasan

 Singers : K.G. Ranjith , Srinidhi

Music by : Anthony Daasan

Male : Yei kingini kingini maniyae
Nee enakku pudicha saniyae
En thangamae thaayumanavalae
Adi ennadi ennadi kodiyae
Mandaikul vedikkum vediyae
En nenjula muzhaicha kaadhal chediyae

Male : Enna solla… varthai yedhum sikkavillai
Nee illama vaazhuvenu ninaikkalamo neeyum
En raasathi …en usuru unkooda
Un kannu asaivil padham maari pona naanum
Naan enna solla…

Male : Kuthuyirum kola uyiruma
Thudikkuthu en idhayam
Nitham unnai theduren naan whatsapp-ila
Pathu tharam yosichadha
Othai variyil pesuviyae
Posukkuna kovikira en gap-ula

Male : Yei kingini kingini maniyae
Nee enakku pudicha saniyae
En thangamae thaayumanavalae
Adi ennadi ennadi kodiyae
Mandaikul vedikkum vediyae
En nenjula muzhaicha kaadhal chediyae

Male : Enna solla… varthai yedhum sikkavillai
Nee illama vaazhuvenu ninaikkalamo neeyum
En raasathi …en usuru unkooda

Female : Vithai thaan pechula thaan
Vaai savadal adikkadha
Budhi kettu pochaa
Naan un aalu thaan
Unnai pola enakkullum
Yeraalam aasai irukku
Onnaaga poranthathala poraduren

Female : Nee sonnadhu sonnadhu seri thaan
Naan ennaikkum unakku sani thaan
Unni pinni thodarum kodi thaan naanu
Hey innikkum ennaikkum thunaiyaaga
Ippovum eppovum usuraaga
Unnodu iruppen urava naanu

Female : Enna solla… varthai yedhum sikkavillai
Nee illama vaazhuvenu ninaikkalamo neeyum
Male : En raasathi …en usuru unkooda
Un kannu asaivil padham maari pona naanum
Female : Naan enna solla…


Kingini Kingini Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : MGR Magan

Lyrics Writer : Anthony Dasan

பாடகர்கள் : கே. ஜி. ரஞ்சித் மற்றும் ஸ்ரீநிதி

இசை அமைப்பாளர் : அந்தோணி தாசன்

ஆண் : ஏய் கிங்கிணி கிங்கிணி மணியே
நீ எனக்கு புடிச்ச சனியே
என் தங்கமே தாயுமானவளே
அடி என்னடி என்னடி கொடியே
மண்டைக்குள் வெடிக்கும் வெடியே
என் நெஞ்சுல முளைச்ச காதல் செடியே

ஆண் : என்ன சொல்ல… வார்த்தை ஏதும் சிக்கவில்லை
நீ இல்லாம வாழ்வேன்னு நினைக்கலாமோ நீயும்
என் ராசாத்தி… என் உசுரு உன்கூட
உன் கண்ணு அசைவில் பதம் மாறி போன நானும்
நான் என்ன சொல்ல…

ஆண் : ஏய் கிங்கிணி கிங்கிணி மணியே
நீ எனக்கு புடிச்ச சனியே
என் தங்கமே தாயுமானவளே
அடி என்னடி என்னடி கொடியே
மண்டைக்குள் வெடிக்கும் வெடியே
என் நெஞ்சுல முளைச்ச காதல் செடியே

ஆண் : என்ன சொல்ல… வார்த்தை ஏதும் சிக்கவில்லை
நீ இல்லாம வாழ்வேன்னு நினைக்கலாமோ நீயும்
என் ராசாத்தி… என் உசுரு உன்கூட

பெண் : வித்தை தான் பேச்சுல தான்
வாய் சவடால் அடிக்காத
புத்தி கெட்டு போச்சா
நான் உன் ஆளு தான்
உன்னை போல எனக்குள்ளும்
ஏராளம் ஆசை இருக்கு
ஒன்னாக பொறந்ததால போராடுறேன்

பெண் : நீ சொன்னது சொன்னது சரிதான்
நான் என்னைக்கும் உனக்கு சனி தான்
உன்னை பின்னி தொடரும் கோடி தான் நானு
ஹே இனைக்கும் என்னைக்கும் துணையாக
இப்போவும் எப்போவும் உசுராக
உன்னோடு இருப்பேன் உறவா நானு

பெண் : என்ன சொல்ல… வார்த்தை ஏதும் சிக்கவில்லை
நீ இல்லாம வாழ்வேன்னு நினைக்கலாமோ நீயும்
ஆண் : என் ராசாத்தி… என் உசுரு உன்கூட
உன் கண்ணு அசைவில் பதம் மாறி போன நானும்
பெண் : நான் என்ன சொல்ல…



Kingini Kingini Lyrics in English

Kingini Kingini Varigal in Tamil

Other Song in MGR Magan Album

Browse the complete film MGR Magan songs lyrics.

Movie MGR Magan
Music Director Anthony Daasan
Lyricist Anthony Dasan
Singer K. G. Ranjith, Srinidhi

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.