Kobam Enna Rasavukku Lyrics

Here is the Kobam Enna Rasavukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kobam Enna Rasavukku Lyrics in English

Film / Album : Kolusu

Lyrics Writer : Kamakodiyan

Singer : P. Susheela

Music by : Malaysia Vasudevan

Lyrics by : Kamakodiyan

Female : Aariraariro aariraariro
Aariro aariro aariro aaraaro

Female : Kobam enna rasavukku
Mullillaatha rosavukku
En soththu sugam unnoda anbu mugam
Idha purinji kollanum enathu samiyae

Female : Kobam enna rasavukku
Mullillaatha rosavukku

Female : Unna vittaa sonthamilla
Ennai vittu pogathae
Utra sanam yaarmilla maamaave
Unna vittaa sonthamilla
Ennai vittu pogaathae
Utra sanam yaarmilla maamaave

Female : Nee adichchaa unnidamthaan
Odi vanthu naan azhuven
Kandathu kobam onnu
Unakku kaattuthu puththi onnu

Female : Vidhi vasamaa varamaa en saami
Nallathu kettathu neraththil paaththukkanum
Nambikkai vaippathai puththiyil saeththukkanum

Female : Kobam enna rasavukku
Mullillaatha rosavukku

Female : Maman adichchaaro
Malligaipoo sendaalae
Aththa adichchaalo
Aralipoo sendaalae

Female : Kannirunthum moodikondu
Kaavalukku povaaro
Kattu soril nanjai vachchu unpaaro
Kannirunthum moodikondu
Kaavalukku povaaro
Kattu soril nanjai vachchu unpaaro

Female : Nandri kadan melae vaippaen
Namma kadan theernthu pochchu
Ullatha sollugiraen naan ullukkul vaadugiraen

Female : Nee sirichchaa sirippaen en saamu
Kadaisi varaiyil ponnukku un madithaan
Kedantha piragum ennuyir unnidamthaan

Female : Kobam enna rasavukku
Mullillaatha rosavukku
En soththu sugam unnoda anbu mugam
Idha purinji kollanum enathu samiyae

Female : Kobam enna rasavukku
Mullillaatha rosavukku….


Kobam Enna Rasavukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kolusu

Lyrics Writer : Kamakodiyan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : மலேசியா வாசுதேவன்

பாடலாசிரியர் : காமகொடியன்

பெண் : ஆரிராரிரோ ஆரிராரிரோ
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆராரோ

பெண் : கோபம் என்ன ராசாவுக்கு
முள்ளில்லாத ரோசாவுக்கு
என் சொத்து சுகம் உன்னோட அன்பு முகம்
இத புரிஞ்சிக் கொள்ளணும் எனது சாமியே…..

பெண் : கோபம் என்ன ராசாவுக்கு
முள்ளில்லாத ரோசாவுக்கு

பெண் : உன்ன விட்டா சொந்தமில்ல
என்னை விட்டு போகாதே
உற்ற சனம் யாருமில்ல மாமாவே
உன்ன விட்டா சொந்தமில்ல
என்னை விட்டு போகாதே
உற்ற சனம் யாருமில்ல மாமாவே

பெண் : நீ அடிச்சா உன்னிடம்தான்
ஓடி வந்து நான் அழுவேன்
கண்டதுக் கோபம் ஒன்னு
உனக்கு காட்டுது புத்தி ஒன்னு

பெண் : விதி வசமா வரமா என் சாமி
நல்லது கெட்டது நேரத்தில் பாத்துக்கணும்
நம்பிக்கை வைப்பதை புத்தியில் சேத்துக்கணும்

பெண் : கோபம் என்ன ராசாவுக்கு
முள்ளில்லாத ரோசாவுக்கு..

பெண் : மாமன் அடிச்சாரோ
மல்லிகைப்பூ செண்டாலே
அத்த அடிச்சாளோ
அரளிப்பூ செண்டாலே…..

பெண் : கண்ணிருந்தும் மூடிக் கொண்டு
காவலுக்கு போவாரோ
கட்டுச் சோறில் நஞ்சை வச்சு உண்பாரோ
கண்ணிருந்தும் மூடிக் கொண்டு
காவலுக்கு போவாரோ
கட்டுச் சோறில் நஞ்சை வச்சு உண்பாரோ

பெண் : நன்றி கடன் மேலே வைப்பேன்
நம்ம கடன் தீர்ந்து போச்சு
உள்ளத சொல்லுகிறேன்
நான் உள்ளுக்குள் வாடுகிறேன்

பெண் : நீ சிரிச்சா சிரிப்பேன் என் சாமி
கடைசி வரையில் பொண்ணுக்கு உன் மடிதான்
கெடந்த பிறகும் என்னுயிர் உன்னிடம்தான்

பெண் : கோபம் என்ன ராசாவுக்கு
முள்ளில்லாத ரோசாவுக்கு..
என் சொத்து சுகம் உன்னோட அன்பு முகம்
இத புரிஞ்சிக் கொள்ளணும் எனது சாமியே…..

பெண் : கோபம் என்ன ராசாவுக்கு
முள்ளில்லாத ரோசாவுக்கு



Kobam Enna Rasavukku Lyrics in English

Kobam Enna Rasavukku Varigal in Tamil

Other Song in Kolusu Album

Browse the complete film Kolusu songs lyrics.

Movie Kolusu
Music Director Malaysia Vasudevan
Lyricist Kamakodiyan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Anujanan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.