Koelae Lyrics

Here is the Koelae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koelae Lyrics in English

Film / Album : RRR

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Vishal Mishra, Benny Dayal , Sahiti Chaganti

Music by : Maragadhamani

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Naethellaam marandhida
Chorus : Adingadaa jaanda
Male : Kaathula urumida
Chorus : Kottunga konda

Male : Naethellaam marandhida
Chorus : Adingadaa jaanda
Male : Kaathula urumida
Chorus : Kottunga konda
All : Jindaa konda kathi chuthi kindha kundha keemae kooli

Male : Idikkira koalae Male : Chenjoatru koelae
Male : Sivakkura koalae Male : Sivangangai koelae

Male : Nedu nedu koelae Male : Echangal koelae
Both : Achamillai cholluchu ettaiyaburathu koelae

Male : Naethellaam marandhida
Chorus : Adingadaa jaanda
Male : Kaathula urumida
Chorus : Kottunga konda

Male : Ratham ranam rauthiramaa maaruchoo
Male : Pithamunnu irudhaiyamu paaduchoo
Female : Naadi naerambelaam veri paanjucho
Adhil sogamelaam muzhusaathaa mudunjuso

Male : Ippadi aadaama vaera eppudi kondaada
Male : Thoppalaam kottaama naan eppadi aada
Male : Motta poatta koothaa koomae vekkaa koomae koelae

Male : Kalavara koalae Male : Kalkathaa koelae
Male : Kudiyaadhaar koalae Male : Gujraathi koelae
Female : Ezhuchidum koelae All :Ettooru koelae
Male : Thuninje cherukkae thirunelvaeli koalae

Male : Naethellaam marandhida
Chorus : Adingadaa jaanda
Male : Kaathula urumida
Chorus : Kottunga konda

Male : Chuthu chuthu
Chuthu chuthu
Chuthu chuthu
Chuthu chuthu chuthu chuthu
Chuthu chuthu chuthu chuthu
Chuthu chuthu chuthu chuthu
Chuthu chuthu chuthu chuthu

Male : Chuthuda chuthu thalaippaaga chuthudaa
Mala madhuchu kaikaappa maathuda

Male : Kavasamunaa namma nenjunnu cholludaa
Namma maanam maela kaivecha vetudaa

Male : Paadhikkaamaraasa hae hae neevecha pattaasaa
Koamasariyaasa kulaa adudaa kanaeshaa

All : Kannaa munnaa mullaa chullaa
Pilae pilae paalae paalae poadae

Male : Pala pathavecha koalae Male : Punjaabi koalae
Male : Thanga thanga koalae Male : Thathudhiri koalae

Female : Koamalathu koalae pala haasi koalae
Male : Vetri ellaam muzhanguchi veer marathi koalae

Male : Naethellaam marandhida
Chorus : Adingadaa jaanda
Male : Kaathula urumida
Chorus : Kottunga konda

Male : Naethellaam marandhida
Chorus : Adingadaa jaanda
Male : Kaathula urumida
Chorus : Kottunga konda

Chorus : Muru muru muru muru……………………..


Koelae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : RRR

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : விஷால் மிஸ்ரா, பென்னி தயாள் மற்றும் சாஹிதி சாகந்தி

இசை அமைப்பாளர் : மரகதமணி

பாடலாசிரியர்  : மதன் கார்க்கி

ஆண் : நேத்தெல்லாம் மறந்திட குழு : அடிங்கடா ஜெண்டா
ஆண் : காத்துல உறுமிட குழு : கொட்டுங்க கொண்டா

ஆண் : நேத்தெல்லாம் மறந்திட குழு : அடிங்கடா ஜெண்டா
ஆண் : காத்துல உறுமிட குழு : கொட்டுங்க கொண்டா

அனைவரும் : ஜிண்டா கொண்டா கத்தி சுத்தி
கிந்தா குந்தா குந்தே கோலே

ஆண் : இடிக்கிற கோலே ஆண் : செஞ்சோற்று கோலே
ஆண் : சிவக்குற கோலே ஆண் : சிவங்கங்கை கோலே
ஆண் : நெடு நெடு கோலே ஆண் : எச்சங்கள் கோலே
இருவர் : அச்சமில்லை சொல்லுச்சு எட்டையபுரத்து கோலே

ஆண் : நேத்தெல்லாம் மறந்திட குழு : அடிங்கடா ஜெண்டா
ஆண் : காத்துல உறுமிட குழு : கொட்டுங்க கொண்டா

ஆண் : ரத்தம் ரணம் ரௌத்திரமா மாறுச்சோ
ஆண் :பித்தமுன்னு இருதயமும் பாடுசோ
பெண் : நாடி நரம்பெலாமே வெறி பாஞ்சுச்சோ
அதில் சோகமெலாம் முழுசாதான் முடிஞ்சுச்சோ

ஆண் : இப்படி ஆடாம வேற எப்படி கொண்டாட
ஆண் : தப்பலாம் கொட்டாம நான் எப்படி கொண்டாட

ஆண் : மொட்ட போட்ட கூத்தா கூந்தா
வெக்கா கூமே கோலே

ஆண் : கலமர கோலே ஆண் : கல்கத்தா கோலே
ஆண் : குடியாதார் கோலே ஆண் : குஜராத்தி கோலே
பெண் : எழுச்சிடும் கோலே அனைவரும் : எட்டூரு கோலே
ஆண் : அன்பே சீருக்கு ஆண் : திருநெல்வேலி கோலே

ஆண் : நேத்தெல்லாம் மறந்திட குழு : அடிங்கடா ஜெண்டா
ஆண் : காத்துல உறுமிட குழு : கொட்டுங்க கொண்டா

ஆண் : சுத்து சுத்து
சுத்து சுத்து
சுத்து சுத்து
சுத்து சுத்து சுத்து சுத்து
சுத்து சுத்து சுத்து சுத்து
சுத்து சுத்து சுத்து சுத்து
சுத்து சுத்து சுத்து சுத்து

ஆண் : சுத்துடா சுத்து தலைப்பாக சுத்துடா
மால மடிச்சு கைகாப்பா மாத்துடா
ஆண் : கவசமு‌னா நம்ம நெஞ்சுன்னு சொல்லுடா
நம்ம மானம் மேல கைவெச்சா வெட்டுடா

ஆண் : பாதிக்காமராசா
ஹே ஹே நீ வெச்ச பட்டாசா
ஆண் : கோமசாரியாசா
குலா அதுடா கனேஷா

அனைவரும் : கன்னா முன்னா முல்லா சுல்லா
பிலே பிலே பாலே பாலே போடே

ஆண் : பல பாத வெச்ச கோலே ஆண் : பஞ்சாபி கோலே
ஆண் : தங்க தங்க கோலே ஆண் : தத்துதிரி கோலே
பெண் : கோமலத்து கோலே பலஹாசி கோலே
ஆண் : வெற்றி எல்லாம் முழங்குச்சி ஆண் : வீர் மராத்தி கோலே

ஆண் : நேத்தெல்லாம் மறந்திட குழு : அடிங்கடா ஜெண்டா
ஆண் : காத்துல உறுமிட குழு : கொட்டுங்க கொண்டா

ஆண் : நேத்தெல்லாம் மறந்திட குழு : அடிங்கடா ஜெண்டா
ஆண் : காத்துல உறுமிட குழு : கொட்டுங்க கொண்டா

குழு : முறு முறு முறு முறு முறு …..



Koelae Lyrics in English

Koelae Varigal in Tamil

Other Song in RRR Album

Browse the complete film RRR songs lyrics.

Movie RRR
Music Director Maragadhamani
Lyricist Madhan Karky
Singer Benny Dayal, Sahiti Chaganti, Vishal Mishra

Lyrics Added by: Shrithara

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.