Konji Konji Muthamidum Lyrics

Here is the Konji Konji Muthamidum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Konji Konji Muthamidum Lyrics in English

Film / Album : Manakanakku

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jairam

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Konji konji muththamidum
Vanjamatra paiththiyangal
Ondru manathaal kuzhanthai
Innondru vayathaal kuzhanthai

Female : Konji konji muththamidum
Vanjamatra paiththiyangal
Konji konji muththamidum
Vanjamatra paiththiyangal

Female : Ondru manathaal kuzhanthai
Innondru vayathaal kuzhanthai
Ondru manathaal kuzhanthai
Innondru vayathaal kuzhanthai

Female : Intha iruvarukkum naan annai
Indru purinthu kondaen naan ennai
Intha iruvarukkum naan annai
Indru purinthu kondaen naan ennai

Female : Konji konji muththamidum
Vanjamatra paiththiyangal
Ondru manathaal kuzhanthai
Innondru vayathaal kuzhanthai

Female : Thannai pattr oru ninaivum illai
Intha nenjil thuyaram illai
Pillaii ullam engae
Thollai illai angae

Female : Pattam pettru varum arivo maayam
Patta pinbu varum adhuthaan nyaanam
Unmai enna endru penmai kandathindru

Female : Kaanlagal ellaam gangaigal endru
Neeraada ponaal ennaavathu
Neeraada ponaal ennaavathu
Intha iruvarukkum naan annai
Indru purinthu kondaen naan ennai

Female : Konji konji muththamidum
Vanjamatra paiththiyangal
Ondru manathaal kuzhanthai
Innondru vayathaal kuzhanthai

Female : Sonthamendru oru siraiyai paarthaen
Banthamendra oru vilangai pottaen
Adho antha vaazhkkai idho indru maayai

Female : Andru thottu varum vazhithaan ellaam
Indru mattum idhu pudhithaa enna
Kadhai alla maanae idho saatchi naanae

Female : Kaalangal maarum kolangal maarum
Penn jenmam vaazhum naal entha naal
Penn jenmam vaazhum naal entha naal

Female : Intha iruvarukkum naan annai
Indru purinthu kondaen naan ennai

Female : Konji konji muththamidum
Vanjamatra paiththiyangal
Ondru manathaal kuzhanthai
Innondru vayathaal kuzhanthai
Ondru manathaal kuzhanthai
Innondru vayathaal kuzhanthai


Konji Konji Muthamidum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manakanakku

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : கொஞ்சி கொஞ்சி முத்தமிடும்
வஞ்சமற்ற பைத்தியங்கள்
ஒன்று மனதால் குழந்தை
இன்னொன்று வயதால் குழந்தை

பெண் : கொஞ்சி கொஞ்சி முத்தமிடும்
வஞ்சமற்ற பைத்தியங்கள்
கொஞ்சி கொஞ்சி முத்தமிடும்
வஞ்சமற்ற பைத்தியங்கள்

பெண் : ஒன்று மனதால் குழந்தை
இன்னொன்று வயதால் குழந்தை
ஒன்று மனதால் குழந்தை
இன்னொன்று வயதால் குழந்தை

பெண் : இந்த இருவருக்கும் நான் அன்னை
இன்று புரிந்துக் கொண்டேன் நான் என்னை
இந்த இருவருக்கும் நான் அன்னை
இன்று புரிந்துக் கொண்டேன் நான் என்னை

பெண் : கொஞ்சி கொஞ்சி முத்தமிடும்
வஞ்சமற்ற பைத்தியங்கள்
ஒன்று மனதால் குழந்தை
இன்னொன்று வயதால் குழந்தை

பெண் : தன்னைப் பற்றி ஒரு நினைவும் இல்லை
இந்த நெஞ்சில் துயரம் இல்லை
பிள்ளை உள்ளம் எங்கே
தொல்லை இல்லை அங்கே

பெண் : பட்டம் பெற்று வரும் அறிவோ மாயம்
பட்டப் பின்பு வரும் அதுதான் ஞானம்
உண்மை என்ன என்று பெண்மை கண்டதின்று

பெண் : கானல்கள் எல்லாம் கங்கைகள் என்று
நீராட போனால் என்னாவது
நீராட போனால் என்னாவது
இந்த இருவருக்கும் நான் அன்னை
இன்று புரிந்துக் கொண்டேன் நான் என்னை

பெண் : கொஞ்சி கொஞ்சி முத்தமிடும்
வஞ்சமற்ற பைத்தியங்கள்
ஒன்று மனதால் குழந்தை
இன்னொன்று வயதால் குழந்தை

பெண் : சொந்தமென்று ஒரு சிறையைப் பார்த்தேன்
பந்தமென்ற ஒரு விலங்கை போட்டேன்
அதோ அந்த வாழ்க்கை இதோ இன்று மாயை

பெண் : அன்று தொட்டு வரும் வழிதான் எல்லாம்
இன்று மட்டும் இது புதிதா என்ன
கதை அல்ல மானே இதோ சாட்சி நானே

பெண் : காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும்
பெண் ஜென்மம் வாழும் நாள் எந்த நாள்
பெண் ஜென்மம் வாழும் நாள் எந்த நாள்

பெண் : இந்த இருவருக்கும் நான் அன்னை
இன்று புரிந்துக் கொண்டேன் நான் என்னை

பெண் : கொஞ்சி கொஞ்சி முத்தமிடும்
வஞ்சமற்ற பைத்தியங்கள்
ஒன்று மனதால் குழந்தை
இன்னொன்று வயதால் குழந்தை
ஒன்று மனதால் குழந்தை
இன்னொன்று வயதால் குழந்தை….



Konji Konji Muthamidum Lyrics in English

Konji Konji Muthamidum Varigal in Tamil

Other Song in Manakanakku Album

Browse the complete film Manakanakku songs lyrics.

Movie Manakanakku
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Jeevidhyan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.