Here is the Koodaiyile Karuvaadu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Koodaiyile Karuvaadu Lyrics in English
Film / Album : Oru Thalai Ragam
Lyrics Writer : T. Rajendar
Singer : Malaysia Vasudevan
Music by : T. Rajendar
Lyrics by : T. Rajendar
Male : Koodaiyila karuvaadu koondhalilae pookkaadu
Koodaiyila karuvaadu koondhalilae pookkaadu
Ennaadi poruththam aayaa
Em poruththam idhai pola
Thaalamillaa pinpaattu aahaa
Thaalamillaa pinpaattu thattu ketta enkooththu
Male : Ennuyir rosa engadi porae
Mamanai kandu vaaduthu ingu
Ammaalae hae nammaalae
Chorus : Pozhuthoda kozhi koovura velai
Rasaththi rasan vaaraandi munnae
Pozhuthoda kozhi koovura velai
Rasaththi rasan vaaraandi munnae
Male : Alli vattam pulli vattam naanrinja nilaa vattam
Paakkurathu paavamillae pudippathu sulamillae
Puththi ketta vithiyaalae aahaa
Puththi ketta vithiyaalae ponavathaan emmayilu
Male : Ennuyir rosa engadi porae
Mamanai kandu vaaduthu ingu
Ammaalae hae nammaalae
Chorus : Pozhuthoda kozhi koovura velai
Rasaththi rasan vaaraandi munnae
Pozhuthoda kozhi koovura velai
Rasaththi rasan vaaraandi munnae
Male : Aayiraththil neeyae onnu
Naanarinja nalla ponnu
Aayiraththil neeyae onnu
Naanarinja nalla ponnu
Maayooraththu kaalai onnu
Paaduthadi mayangi onnu
Odaathadi kaveri aahaa
Odaathadi kaveri ummanasil yaarodi
Male : Ennuyir rosa engadi porae
Mamanai kandu vaaduthu ingu
Ammaalae hae nammaalae
Chorus : Pozhuthoda kozhi koovura velai
Rasaththi rasan vaaraandi munnae
Pozhuthoda kozhi koovura velai
Rasaththi rasan vaaraandi munnae
Male : Ennuyir rosa engadi porae
Mamanai kandu vaaduthu ingu
Ammaalae hae nammaalae
Ammaalae hae nammaalae
Koodaiyile Karuvaadu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Oru Thalai Ragam
Lyrics Writer : T. Rajendar
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்
பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்
ஆண் : கூடையில கருவாடு கூந்தலிலே பூக்காடு
கூடையில கருவாடு கூந்தலிலே பூக்காடு
என்னாடி பொருத்தம் ஆயா
எம்பொருத்தம் இதைப் போல
தாளமில்லாப் பின்பாட்டு ஆஹா….
தாளமில்லாப் பின்பாட்டு தட்டு கெட்ட எங்கூத்து
ஆண் : என்னுயிர் ரோசா எங்கடி போறே
மாமனை கண்டு வாடுது இங்கு
அம்மாளே ஹே நம்மாளே
குழு : பொழுதோட கோழி கூவுற வேளை
ராசாத்தி ராசன் வாராண்டி முன்னே
பொழுதோட கோழி கூவுற வேளை
ராசாத்தி ராசன் வாராண்டி முன்னே
ஆண் : அள்ளி வட்டம் புள்ளி வட்டம் நானறிஞ்ச நிலா வட்டம்
பாக்குறது பாவமில்லே புடிப்பது சுலபமில்லே
புத்தி கெட்ட விதியாலே ஆஹா
புத்தி கெட்ட விதியாலே போனவதான் எம்மயிலு
ஆண் : என்னுயிர் ரோசா எங்கடி போறே
மாமனை கண்டு வாடுது இங்கு
அம்மாளே ஹே நம்மாளே
குழு : பொழுதோட கோழி கூவுற வேளை
ராசாத்தி ராசன் வாராண்டி முன்னே
பொழுதோட கோழி கூவுற வேளை
ராசாத்தி ராசன் வாராண்டி முன்னே
ஆண் : ஆயிரத்தில் நீயே ஒன்னு
நானறிஞ்ச நல்ல பொண்ணு
ஆயிரத்தில் நீயே ஒன்னு
நானறிஞ்ச நல்ல பொண்ணு
மாயூரத்துக் காளை ஒன்னு
பாடுதடி மயங்கி நின்னு
ஓடாதடி காவேரி ஆஹா
ஓடாதடி காவேரி உம்மனசில் யாரோடி
ஆண் : என்னுயிர் ரோசா எங்கடி போறே
மாமனை கண்டு வாடுது இங்கு
அம்மாளே ஹே நம்மாளே
குழு : பொழுதோட கோழி கூவுற வேளை
ராசாத்தி ராசன் வாராண்டி முன்னே
பொழுதோட கோழி கூவுற வேளை
ராசாத்தி ராசன் வாராண்டி முன்னே
ஆண் : என்னுயிர் ரோசா எங்கடி போறே
மாமனை கண்டு வாடுது இங்கு
அம்மாளே ஹே நம்மாளே
அம்மாளே ஹே நம்மாளே
Koodaiyile Karuvaadu Lyrics in English
Koodaiyile Karuvaadu Varigal in Tamil
Other Song in Oru Thalai Ragam Album
Browse the complete film Oru Thalai Ragam songs lyrics.
Movie | Oru Thalai Ragam |
Music Director | T. Rajendar |
Lyricist | T. Rajendar |
Singer | Malaysia Vasudevan |
Lyrics Added by: Jahendran
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.