Kudumbam Oru Kadhambam Lyrics

Here is the Kudumbam Oru Kadhambam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kudumbam Oru Kadhambam Lyrics in English

Film / Album : Kudumbam Oru Kadhambam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kudumbam oru kadhambam
Pala vannam pala vannam
Dhinamum madhi nayangum
Pala ennam pala ennam

Male : Devan oru paadhai devi oru paadhai
Kuzhanthai oru paadhai
Kaalam seiyum perum leelai

Male : Kudumbam oru kadhambam
Pala vannam
Dhinamum madhi nayangum
Pala ennam

Male : Devan oru paadhai devi oru paadhai
Kuzhanthai oru paadhai
Kaalam seiyum perum leelai

Male : Manaiyaal pan seithaal
Manavaalan vaazhalaam
Adhilae varumaanam aanaalum avamaanam
Veedugal thorum ingu
Idhuthaanae kelvi indru

Male : Vidinthaal oru ennam
Ellorkkum thaniyullam

Male : Kudumbam oru kadhambam
Pala vannam pala vannam
Dhinamum madhi nayangum
Pala ennam pala ennam

Male : Kanavan perithendru
Mananthaargal mangaiyargal
Uzhaippaal avalendru
Mananthaargal naayagarkal

Male : Porulaathaaraththilae
Porulthaanaa thaaram indru
Porulaathaaraththilae
Porulthaanaa thaaram indru
Iruvar uzhaiththaalthaan
Innaalilae pasi theerum

Male : Kudumbam oru kadhambam
Pala vannam
Dhinamum madhi nayangum
Pala ennam

Male : Irandu kudhiraiyilae
Oru manithan povathenna
Irandu ninaivugalil
Sila manithar vaazhvathenna

Male : Kaalangalthorum
Avar sinthanaiyil maattramenna
Manithan ninaikkindran
Iraivan athai maattrugindraan

Male : Kudumbam oru kadhambam
Pala vannam pala vannam
Dhinamum madhi nayangum
Pala ennam pala ennam

Male : Devan oru paadhai devi oru paadhai
Kuzhanthai oru paadhai
Kaalam seiyum perum leelai

Male : Kudumbam oru kadhambam
Pala vannam
Dhinamum madhi nayangum
Pala ennam


Kudumbam Oru Kadhambam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kudumbam Oru Kadhambam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : குடும்பம் ஒரு கதம்பம்
பல வண்ணம் பல வண்ணம்
தினமும் மதி மயங்கும்
பல எண்ணம் பல எண்ணம்

ஆண் : தேவன் ஒரு பாதை தேவி ஒரு பாதை
குழந்தை ஒரு பாதை
காலம் செய்யும் பெரும் லீலை

ஆண் : குடும்பம் ஒரு கதம்பம்
பல வண்ணம்
தினமும் மதி மயங்கும்
பல எண்ணம்

ஆண் : தேவன் ஒரு பாதை தேவி ஒரு பாதை
குழந்தை ஒரு பாதை
காலம் செய்யும் பெரும் லீலை

ஆண் : மனையாள் பணி செய்தால்
மணவாளன் வாழலாம்
அதிலே வருமானம் ஆனாலும் அவமானம்
வீடுகள் தோறும் இங்கு
இதுதானே கேள்வி இன்று

ஆண் : விடிந்தால் ஒரு எண்ணம்
எல்லோர்க்கும் தனியுள்ளம்

ஆண் : குடும்பம் ஒரு கதம்பம்
பல வண்ணம் பல வண்ணம்
தினமும் மதி மயங்கும்
பல எண்ணம் பல எண்ணம்

ஆண் : கணவன் பெரிதென்று
மணந்தார்கள் மங்கையர்கள்
உழைப்பாள் அவளென்று
மணந்தார்கள் நாயகர்கள்

ஆண் : பொருளாதாரத்திலே
பொருள்தானா தாரம் இன்று
பொருளாதாரத்திலே
பொருள்தானா தாரம் இன்று
இருவர் உழைத்தால்தான்
இந்நாளிலே பசி தீரும்

ஆண் : குடும்பம் ஒரு கதம்பம்
பல வண்ணம்
தினமும் மதி மயங்கும்
பல எண்ணம்

ஆண் : இரண்டு குதிரையிலே
ஒரு மனிதன் போவதென்ன
இரண்டு நினைவுகளில்
சில மனிதர் வாழ்வதென்ன

ஆண் : காலங்கள்தோறும்
அவர் சிந்தனையில் மாற்றமென்ன
மனிதன் நினைக்கின்றான்
இறைவன் அதை மாற்றுகின்றான்

ஆண் : குடும்பம் ஒரு கதம்பம்
பல வண்ணம் பல வண்ணம்
தினமும் மதி மயங்கும்
பல எண்ணம் பல எண்ணம்

ஆண் : தேவன் ஒரு பாதை தேவி ஒரு பாதை
குழந்தை ஒரு பாதை
காலம் செய்யும் பெரும் லீலை

ஆண் : குடும்பம் ஒரு கதம்பம்
பல வண்ணம்
தினமும் மதி மயங்கும்
பல எண்ணம்



Kudumbam Oru Kadhambam Lyrics in English

Kudumbam Oru Kadhambam Varigal in Tamil

Other Song in Kudumbam Oru Kadhambam Album

Browse the complete film Kudumbam Oru Kadhambam songs lyrics.

Movie Kudumbam Oru Kadhambam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer M.S.Viswanathan

Lyrics Added by: Lakshyan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.