Kulunga Kulunga Sirikkum Lyrics

Here is the Kulunga Kulunga Sirikkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kulunga Kulunga Sirikkum Lyrics in English

Film / Album : Kai Kodutha Deivam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , L. R. Eswari

Music by : Viswanathan–Ramamoorthy

Lyrics by : Kannadasan

Female : Hahahaha

Female : Kulunga kulunga sirikkum sirippil
Ival oru papaa

Female : Hahahaha

Female : Kurumbhu vizhiyil karumbhu mozhiyil
Ival oru papaa

Female : Hahahaha

Female : Ahaa kulunga kulunga sirikkum sirippil
Ival oru papaa

Female : Hahahaha

Female : Kurumbhu vizhiyil karumbhu mozhiyil
Ival oru papaa

Female : Hahahaha

Chorus : Ahaa kuvang kuvang kuvang indha paapa
Ahaa kuvva kuvva chinna paapa
Ahaa kuvang kuvang kuvang indha paapa
Ahaa kuvva kuvva chinna paapa

Female : Sirithaal enna nadanthaal enna
Paarthaal enna kobam
Pattaal enna thottal enna
Kettaal thaanae paavam

Female : Sirithaal enna nadanthaal enna
Paarthaal enna kobam
Pattaal enna thottal enna
Kettaal thaanae paavam

Female : Kodiya kaattu puli alaiyum boomi idhil
Vellaadengae vaazhum
Padithu padithu solli eduthu koduthum
Adhai arindhaal illaiyae paavam

Chorus : Ahaa kuvang kuvang kuvang indha paapa
Ahaa kuvva kuvva chinna paapa
Ahaa kuvang kuvang kuvang indha paapa
Ahaa kuvva kuvva chinna paapa

Chorus : Kulunga kulunga sirikkum sirippil
Ival oru papaa
Kurumbhu vizhiyil karumbhu mozhiyil
Ival oru papaa

Female : Unmai sollum pennai endrum
Ullam kaaval kollum
Kallam sollum nenjai andha
Deivam kettu kollum

Female : Unmai sollum pennai endrum
Ullam kaaval kollum
Kallam sollum nenjai andha
Deivam kettu kollum

Female : Panaiyin keezh irundhu paalai kudithaalum
Panaiyae pinnaal pesum
Uravu illadhavarin nizhalai midhithaalum
Ulagam ondraai yesum

Chorus : Ahaa kuvang kuvang kuvang indha paapa
Ahaa kuvva kuvva chinna paapa
Ahaa kuvang kuvang kuvang indha paapa
Ahaa kuvva kuvva chinna paapa

Chorus : Kulunga kulunga sirikkum sirippil
Ival oru papaa
Kurumbhu vizhiyil karumbhu mozhiyil
Ival oru papaa


Kulunga Kulunga Sirikkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kai Kodutha Deivam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர்  : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஹாஹாஹா
பெண் : குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும் சிரிப்பில்
இவள் ஒரு பாப்பா
பெண் : ஹாஹாஹா
பெண் : குறும்பு விழியில் கரும்பு மொழியில்
இவள் ஒரு பாப்பா (2)

குழு : ஆஹா குவாங் குவாங் குவாங் இந்தப்பாப்பா
ஆஹா குவ்வா குவ்வா சின்ன பாப்பா
ஆஹா குவாங் குவாங் குவாங் இந்தப்பாப்பா
ஆஹா குவ்வா குவ்வா சின்ன பாப்பா

பெண் : சிரித்தால் என்ன நடந்தால் என்ன
பார்த்தால் என்ன கோபம்
பட்டால் என்ன தொட்டால் என்ன
கெட்டால் தானே பாவம் (2)

பெண் : கொடிய காட்டுப்புலி அலையும் பூமி இதில்
வெள்ளாடெங்கே வாழும்
படித்துப் படித்துச் சொல்லி எடுத்துக் கொடுத்தும்
அதை அறிந்தாள் இல்லையே பாவம்

குழு : ஆஹா குவாங் குவாங் குவாங் இந்தப்பாப்பா
ஆஹா குவ்வா குவ்வா சின்ன பாப்பா
ஆஹா குவாங் குவாங் குவாங் இந்தப்பாப்பா
ஆஹா குவ்வா குவ்வா சின்ன பாப்பா

குழு : குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும் சிரிப்பில்
இவள் ஒரு பாப்பா
குறும்பு விழியில் கரும்பு மொழியில்
இவள் ஒரு பாப்பா

பெண் : உண்மை சொல்லும் பெண்ணை என்றும்
உள்ளம் காவல் கொள்ளும்
கள்ளம் சொல்லும் நெஞ்சை அந்த
தெய்வம் கேட்டுக் கொள்ளும் (2)

பெண் : பனையின் கீழிருந்து பாலைக் குடித்தாலும்
பனையே பின்னால் பேசும்
உதவியில்லாதவரின் நிழலை மிதித்தாலும்
உலகம் ஒன்றாய் ஏசும்

குழு : ஆஹா குவாங் குவாங் குவாங் இந்தப்பாப்பா
ஆஹா குவ்வா குவ்வா சின்ன பாப்பா
ஆஹா குவாங் குவாங் குவாங் இந்தப்பாப்பா
ஆஹா குவ்வா குவ்வா சின்ன பாப்பா

குழு : குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும் சிரிப்பில்
இவள் ஒரு பாப்பா
குறும்பு விழியில் கரும்பு மொழியில்
இவள் ஒரு பாப்பா



Kulunga Kulunga Sirikkum Lyrics in English

Kulunga Kulunga Sirikkum Varigal in Tamil

Other Song in Kai Kodutha Deivam Album

Browse the complete film Kai Kodutha Deivam songs lyrics.

Movie Kai Kodutha Deivam
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari, P. Susheela

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.