Kunguma Poove Konjum Puraave Lyrics

Here is the Kunguma Poove Konjum Puraave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kunguma Poove Konjum Puraave Lyrics in English

Film / Album : Maragatham

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

Singers : J. P. Chandrababu , Jamuna Rani

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Kunguma poove konjum puraavae
Kunguma poovae konjum puraavae
Thangamae unnai kandadhum
Inbam pongudhu thannalae

Female : Pokkiri raajaa podhumae thaajaa
Pokkiri raajaa podhumae thaajaa
Pomabalai kitta jambamaa vandhu
Vambugal pannaadhay

Female : Santhula thaanaa sindhugal paaadi
Thandhiram pannaadhay
Santhula thaanaa sindhugal paaadi
Thandhiram pannaadhay
Nee mandhirathaalay maangaayathaanay
Parikka ennaadhay
Mandhirathaalay maangaayathaanay
Parikka ennaadhay

Female : Pokkiri pokkiri pokkiri
Pokkiri raajaa
Podhumay podhumay podhumay
Podhumay Thaajaa

Male : Kunguma kunguma kunguma
Kunguma poovay
Konjum konjum konjum
Konjum Puraavay

Male : Jambar pattum dhaavani kattum
Sala salakkayilay
Jambar pattum dhaavani kattum
Sala salakkayilay
En manam kettu yaekkamum pattu
Ennamo pannudhadi
En manam kettu yaekkamum pattu
Ennamo pannudhadi

Male : Kunguma kunguma kunguma
Kunguma poovay
Konjum konjum konjum
Konjum Puraavay

Female : Chithira pattu selayai kandu
Unakku Piriyamaa
Chithira pattu selayai kandu
Unakku Piriyamaa
Nee pithu pidichipPesuradhellaam
Enakku puriyumaa
Nee pithu pidichipPesuradhellaam
Enakku puriyumaa

Female : Pokkiri pokkiri pokkiri
Pokkiri raajaa
Podhumay podhumay podhumay
Podhumay Thaajaa

Female : Senbaga mottum Ssandhana pottum
Sammadha pattukkanum
Senbaga mottum Ssandhana pottum
Sammadha pattukkanum
Thaalamum thatti maelamum kotti
Thaaliya kattikkanum
Thaalamum thatti maelamum kotti
Thaaliya kattikkanum

Male : Kunguma poovae konjum puraavae
Thangamae unnai kandadhum
Inbam pongudhu thannalae


Kunguma Poove Konjum Puraave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maragatham

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

பாடகர்கள் : ஜே. பி. சந்திரபாபு மற்றும் கே. ஜமுனாராணி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே
குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே
தங்கமே உன்னைக் கண்டதும்
இன்பம் பொங்குது தன்னாலே

பெண் : போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா
போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா
பொம்பளை கிட்டே ஜம்பமா வந்து
வம்புகள் பண்ணாதே

பெண் : சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி
தந்திரம் பண்ணாதே
சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி
தந்திரம் பண்ணாதே
நீ மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே
பறிக்க எண்ணாதே
மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே
பறிக்க எண்ணாதே

பெண் : போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி
போக்கிரி ராஜா
போதுமே போதுமே போதுமே
போதுமே தாஜா

ஆண் : குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே

ஆண் : ஜம்பர் பட்டும் தாவணி கட்டும்
சலசலக்கையிலே
ஜம்பர் பட்டும் தாவணி கட்டும்
சலசலக்கையிலே
என் மனம் கெட்டு ஏக்கமும்பட்டு
என்னமோ பண்ணுதடி
என் மனம் கெட்டு ஏக்கமும்பட்டு
என்னமோ பண்ணுதடி

ஆண் : குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே

பெண் : சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு
உனக்கு பிரியமா
சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு
உனக்கு பிரியமா
நீ பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம்
எனக்குப் புரியுமா
நீ பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம்
எனக்குப் புரியுமா

பெண் : போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி
போக்கிரி ராஜா
போதுமே போதுமே போதுமே
போதுமே தாஜா

பெண் : செண்பக மொட்டும் சந்தனப் பொட்டும்
சம்மதப்பட்டுக்கணும்
செண்பக மொட்டும் சந்தனப் பொட்டும்
சம்மதப்பட்டுக்கணும்
தாளமும் தட்டி மேளமும் கொட்டி
தாலியைக் கட்டிக்கணும்
தாளமும் தட்டி மேளமும் கொட்டி
தாலியைக் கட்டிக்கணும்

ஆண் : குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே
தங்கமே உன்னைக் கண்டதும்
இன்பம் பொங்குது தன்னாலே



Kunguma Poove Konjum Puraave Lyrics in English

Kunguma Poove Konjum Puraave Varigal in Tamil

Other Song in Maragatham Album

Browse the complete film Maragatham songs lyrics.

Movie Maragatham
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Ku. Ma. Balasubramaniam
Singer J. P. Chandrababu, K. Jamuna Rani

Lyrics Added by: Sasita

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.