Kuzhaloothum Kannanukku Lyrics

Here is the Kuzhaloothum Kannanukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuzhaloothum Kannanukku Lyrics in English

Film / Album : Mella Thirandhathu Kadhavu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K.S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu ketkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo….

Female : Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu ketkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo….

Female : En kuralodu machaan unga
Kuzhaloosa potti poduthaa..

Flute : Kukkoo kukkoo kukkoo…

Female : Elaiyodu poovum thalaiyaattum paaru..
Elaiyodu poovum kaayum thalaiyaattum paaru paaru

Female : Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu ketkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo….

Female : Malakaathu veesurapothu malligapoo paadaathaa
Mazhamegam koodurapothu vanna mayil aadaathaa (2)

Female : En meni thaenarumbu… en paattu poonkarumbu
Machan naan Mettedupen unnathaan kattivaipen
Sugamana thalam thatti paadattumaa
Unakachu enakaachu sarijodi naamaachu kelaiyaa

Female : Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu ketkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo….

Female : En kuralodu machaan unga
Kuzhaloosa potti poduthaa..

Flute : Kukkoo kukkoo kukkoo…

Female : Kanna un vaaliba nenjai en paattu usuppuradha
Karkandu sarkaraiyellam ippathaan kasakuratha (2)

Female : Vandhachu chithirai thaan… poyaachu nithiraithaan
Poovaana ponnukuthaan… raavaana theduthu thaan
Medhuvaaga thoothu solli paadattumaa
Velakethum pozhudaanaa ilanenjam padum paadu kelaiyaa…

Female : Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu ketkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo….

Female : En kuralodu machaan unga
Kuzhaloosa potti poduthaa..

Flute : Kukkoo kukkoo kukkoo…

Female : Elaiyodu poovum thalaiyaattum paaru..
Elaiyodu poovum kaayum thalaiyaattum paaru paaru

Female : Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu ketkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo….


Kuzhaloothum Kannanukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mella Thirandhathu Kadhavu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : குழலூதும்
கண்ணனுக்கு குயில்
பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா
குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண் : குழலூதும்
கண்ணனுக்கு குயில்
பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா
குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண் : என் குரலோடு
மச்சான் உங்க
குழலோசைப் போட்டி
போடுதா குக்கூ குக்கூ
குக்கூ

பெண் : இலையோடு
பூவும் தலையாட்டும்
பாரு இலையோடு பூவும்
காயும் தலையாட்டும்
பாரு பாரு

பெண் : குழலூதும்
கண்ணனுக்கு குயில்
பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா
குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண் : மழைக்காத்து
வீசுறபோது மல்லிகைப்பூ
பாடாதா மழை மேகம்
கூடுறபோது வண்ண
மயில் ஆடாதா (2)

பெண் : என் மேனி
தேனெறும்பு என் பாட்டு
பூங்கரும்பு மச்சான் நான்
மெட்டெடுப்பேன் உன்ன
தான் கட்டி வைப்பேன்
சுகமான தாளம் தட்டி
பாடட்டுமா உனக்காச்சு
எனக்காச்சு சரி ஜோடி
நாமாச்சு கேளையா

பெண் : குழலூதும்
கண்ணனுக்கு குயில்
பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா
குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண் : என் குரலோடு
மச்சான் உங்க
குழலோசைப் போட்டி
போடுதா குக்கூ குக்கூ
குக்கூ

பெண் : கண்ணா உன்
வாலிப நெஞ்சை என்
பாட்டு உசுப்புறதா
கற்கண்டு சக்கரையெல்லாம்
இப்பத்தான் கசக்குறதா (2)

பெண் : வந்தாச்சு
சித்திரைதான் போயாச்சு
நித்திரைதான் பூவான
பொண்ணுக்குத்தான்
ராவானா தேடுதுதான்
மெதுவாகத் தூது சொல்லி
பாடட்டுமா விளக்கேத்தும்
பொழுதானா இளநெஞ்சம்
படும் பாடு கேளையா

பெண் : குழலூதும்
கண்ணனுக்கு குயில்
பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா
குக்கூ குக்கூ குக்கூ

பெண் : என் குரலோடு
மச்சான் உங்க
குழலோசைப் போட்டி
போடுதா குக்கூ குக்கூ
குக்கூ

பெண் : இலையோடு
பூவும் தலையாட்டும்
பாரு இலையோடு பூவும்
காயும் தலையாட்டும்
பாரு பாரு

பெண் : குழலூதும்
கண்ணனுக்கு குயில்
பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா
குக்கூ குக்கூ குக்கூ



Kuzhaloothum Kannanukku Lyrics in English

Kuzhaloothum Kannanukku Varigal in Tamil

Other Song in Mella Thirandhathu Kadhavu Album

Browse the complete film Mella Thirandhathu Kadhavu songs lyrics.

Movie Mella Thirandhathu Kadhavu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Karishanth

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.