llamai Enum Poongaatru Lyrics

Here is the llamai Enum Poongaatru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


llamai Enum Poongaatru Lyrics in English

Film / Album : Pagalil Oru Iravu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Ilamaiyenum poongaatru
Paadiyadhu oru paattu
Oru pozhudu oru aasai
Sugam sugam adhilae orae sugam

Male : Ilamaiyenum poongaatru
Paadiyadhu oru paattu
Oru pozhudu oru aasai
Sugam sugam adhilae orae sugam

Male : Orae veenai orae raagam

Male : Thannai marandhu
Mannil vizhundhu
Ilamai malarin meedhu
Thannai izhandha vandu

Male : Dhega sugaththil kavanam
Kaattu vazhiyil payanam
Gangai nadhikku
Mannil anaiyaa…

Male : Ilamaiyenum poongaatru

Male : Angam muzhudhum
Pongum ilamai
Idham padhamaai thondra
Alli anaiththa kaigal

Male : Ketka ninaiththaal marandhaal
Kelvi ezhumun vizhundhaal
Endha udalo
Endha uravo

Male : Ilamaiyenum poongaatru

Male : Mangai inamum
Mannan inamum
Kulam gunamum enna
Dhegam thudiththaal kannedhu

Male : Koondhal kalaindha kaniyae
Konji suvaiththa kiliyae
Intha nilaidhaan
Enna vidhiyoo

Male : Ilamaiyenum poongaatru
Paadiyadhu oru paattu
Oru pozhudil oru aasai
Sugam sugam adhilae orae sugam

Male : Orae veenai orae raagam
Orae veenai orae raagam


llamai Enum Poongaatru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pagalil Oru Iravu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்

ஆண் : ஒரே வீணை ஒரே ராகம்

ஆண் : தன்னை மறந்து
மண்ணில் விழுந்து
இளமை மலரின் மீது
தன்னை இழந்த வண்டு

ஆண் : தேக சுகத்தில் கவனம்
காட்டு வழியில் பயணம்
கங்கை நதிக்கு
மண்ணில் அணையா

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று

ஆண் : அங்கம் முழுதும்
பொங்கும் இளமை
இதம் பதமாய் தோன்ற
அள்ளி அணைத்த கைகள்

ஆண் : கேட்க நினைத்தாள் மறந்தாள்
கேள்வி எழும் முன் விழுந்தாள்
எந்த உடலோ ……..
எந்த உறவோ

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று

ஆண் : மங்கை இனமும்
மன்னன் இனமும்
குலம் குணமும் என்ன
தேகம் துடித்தால் கண்ணேது

ஆண் : கூந்தல் கலைந்த கனியே
கொஞ்சி சுவைத்த கிளியே
இந்த நிலைதான்
என்ன விதியோ

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்

ஆண் : ஒரே வீணை ஒரே ராகம்
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்



llamai Enum Poongaatru Lyrics in English

llamai Enum Poongaatru Varigal in Tamil

Other Song in Pagalil Oru Iravu Album

Browse the complete film Pagalil Oru Iravu songs lyrics.

Movie Pagalil Oru Iravu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kallaivaenthan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.