Loyola College Laila Lyrics

Here is the Loyola College Laila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Loyola College Laila Lyrics in English

Film / Album : Kalloori Vaasal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Mano

Music by : Deva

Male : Loyola college lailaa
Intha pachchai paas paiyankitta paatta kettukko
Nirmalaa college nirosha
Antha nakmaavum sokki povaa paarththukko

Male : Paattukku naan paattu edupen
Paartyaththaan paarththadippaen
Panjaraana vandikkellaam
Pumb eduththu kaaththadippen

Male : Loyola college lailaa
Intha pachchai paas paiyankitta paatta kettukko
Nirmalaa college nirosha
Antha nakmaavum sokki povaa paarththukko

Male : Chellammaa college sheelaa
Nee ootturathu banglore-ru meyilaa
Welingdon college vimalaa
Un nenaippula koolooru kuyilaa

Male : Ooththukuli vennei naan
Kaaichchi kaaichchi nei eduppen
Oththaiyila ninnukittu
Paththu pera poonthadippaen

Male : Chellammaa college sheelaa
Nee ootturathu bangalore-ru meyilaa
Welingdon college vimalaa
Un nenaippula koolooru kuyilaa

Male : Mamthaa kulkarni paaththaa
Enna machchaannu konjiduvaa paaththukko
Master plan pottu adippen
Antha madhu shoprae kitta poe kettukko

Male : Ekkuthappa sikkikittaa
Mandi pottu oththukkadi
En kittaththaan tution vatchu
Abcd kaththukadi

Male : Loyola college lailaa
Intha pachchai paas paiyankitta paatta kettukko
Nirmalaa college nirosha
Antha nakmaavum sokki povaa paarththukko


Loyola College Laila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalloori Vaasal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : லயோலா காலேஜ் லைலா
இந்த பச்சைப்பாஸ் பையன் பாட்டக் கேட்டுக்கோ
நிர்மலா காலேஜ் நிரோஷா
அந்த நக்மாவும் சொக்கிப் போவா பார்த்துக்கோ

ஆண் : பாட்டுக்கு நான் பாட்டெடுப்பேன்
பார்ட்டியத்தான் பார்த்தடிப்பேன்
பஞ்சரான வண்டிக்கெல்லாம்
பம்ப்பெடுத்து காத்தடிப்பேன்

ஆண் : லயோலா காலேஜ் லைலா
இந்த பச்சைப்பாஸ் பையன் பாட்டக் கேட்டுக்கோ
நிர்மலா காலேஜ் நிரோஷா
அந்த நக்மாவும் சொக்கிப் போவா பார்த்துக்கோ

ஆண் : செல்லம்மா காலேஜ் ஷீலா
நீ ஓட்டுறது பெங்களூரு மெயிலா
வெலிங்கடன் காலேஜ் விமலா
உன் நெனப்புல கூலூரு குயிலா

ஆண் : ஊத்துக்குளி வெண்ணெய நான்
காய்ச்சி காய்ச்சி நெய் எடுப்பேன்
ஒத்தையில நின்னுக்கிட்டு
பத்துப் பேர பூந்தடிப்பேன்

ஆண் : செல்லம்மா காலேஜ் ஷீலா நீ
ஓட்டுறது பெங்களூரு மெயிலா
வெலிங்கடன் காலேஜ் விமலா உன்
நெனப்புல கூலூரு குயிலா

ஆண் : …………………………

ஆண் : மம்தா குல்கர்னி பாத்தா
என்ன மச்சான்னு கொஞ்சிடுவா பாத்துக்கோ
மாஸ்டர் பிளான் போட்டு அடிப்பேன்
அந்த மது ஷாப்ரே கிட்டப் போயி கேட்டுக்கோ

ஆண் : எக்குத்தப்பா சிக்கிக்கிட்டா
மண்டி போட்டு ஒத்துக்கடி
என் கிட்டத்தான் டுயூஷன் வச்சு
ஏபிசிடி கத்துக்கடி

ஆண் : லயோலா காலேஜ் லைலா
இந்த பச்சைப்பாஸ் பையன் பாட்டக் கேட்டுக்கோ
நிர்மலா காலேஜ் நிரோஷா
அந்த நக்மாவும் சொக்கிப் போவா பார்த்துக்கோ



Loyola College Laila Lyrics in English

Loyola College Laila Varigal in Tamil

Other Song in Kalloori Vaasal Album

Browse the complete film Kalloori Vaasal songs lyrics.

Movie Kalloori Vaasal
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer Mano

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.