Luck Illa Maamey Lyrics

Here is the Luck Illa Maamey Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Luck Illa Maamey Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : AniVee

Singer : Sakkthivel Up

Music by : Anivee

Lyrics by : Anivee

Male : Luck illa maamey luck illa
Love-u la jeikka dhaan vakkilla
Sikkala maamey sikkala
Kaiyila pudichchum sikkala

Male : Kick-u la maamey kick-u la
Konjam getha suththitten kick-u la
Thappilla maamey thappilla
Ava kaalila vizhundha thappilla

Male : Mabbula maamey mabbula
Romba nambitten kaadhal mabbula
Piththala maamey piththala
Ava thangamnu nenachchen piththala

Male : Ye sandhosama iru di
Romba sandhoshama iru di
Headweight-ah nee kora di
Andha ego-va nee mara di

Male : Ye daavadikkum podhu orey titanic-u dhaan
Raw-va pottu maama ippo tight-ah nikkuren

Male : Bawa kooda vaa ma neeyum cute ah pesalaam
Kaanaam pona kaadhal onnu
En mun vandhu unnai sera aasai koorudhae

Male : Luck illa luck illa luck illa

Male : Sirichchi sirichchi neeyum dimikkiya kuduththa
Thoraththi thoraththi romba thaviya thavichchen

Male : Alanji alanji naanum weight-ah korachchen
Vazhinji vazhinji un vazhiya marachchen

Male : Manasu virunji
Unna imayil niruththi
Pala varusham kazhinji
Enakkulla oru magizhchi

Male : Unnil tholaji tholanji
Endhan idhayam neranji
Oru kanava varanji
Un kitta vandha

Male : Luck illa maamey luck illa
Love-u la jeikka dhaan vakkilla
Sikkala maamey sikkala
Kaiyila pudichchum sikkala

Male : Kick-u la maamey kick-u la
Konjam getha suththitten kick-u la
Thappilla maamey thappilla
Ava kaalila vizhundha thappilla

Male : Mabbula maamey mabbula
Romba nambitten kaadhal mabbula
Piththala maamey piththala
Ava thangamnu nenachchen piththala

Male : Ye sandhosama iru di
Romba sandhoshama iru di
Headweight-ah nee kora di
Andha ego-va nee mara di

Male : Ye daavadikkum podhu orey titanic-u dhaan
Raw-va pottu maama ippo tight-ah nikkuren

Male : Bawa kooda vaa ma neeyum cute ah pesalaam
Kaanaam pona kaadhal onnu
En mun vandhu unnai sera aasai koorudhae

Male : Luck illa luck illa luck illa


Luck Illa Maamey Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : AniVee

பாடகர் : சக்திவேல் அப்

இசையமைப்பாளர் : அனிவி

பாடலாசிரியர் : அனிவி

ஆண் : லக் இல்ல மாமே லக் இல்ல
லவ்வுல ஜெயிக்க தான் வக்கில
சிக்கல மாமே சிக்கல
கையில புடிச்சும் சிக்கல

ஆண் : கிக்குல மாமே கிக்குல
கொஞ்சம் கெத்தா சுத்திட்டேன் கிக்குல
தப்பில்ல மாமே தப்பில்ல
அவ காலில விழுந்தா தப்பில்ல

ஆண் : மப்புல மாமே மப்புல
ரொம்ப நம்பிட்டேன் காதல் மப்புல
பித்தள மாமே பித்தள
அவ தங்கம்னு நெனச்சேன் பித்தள

ஆண் : ஏ சந்தோசமா இரு டி
ரொம்ப சந்தோசமா இரு டி
ஹெட்வெயிட்ட நீ கொற டி
அந்த ஈகோவ நீ மற டி

ஆண் : ஏ டாவடிக்கும் போது ஒரே டைட்டானிக்கு தான்
ராவா போட்டு மாமா இப்போ டைட்டா நிக்குறேன்

ஆண் : பாவா கூட வா மா நீயும் க்யூட்டா பேசலாம்
காணாம் போன காதல் ஒண்ணு
என் முன் வந்து உன்னை சேர ஆசை கூறுதே

ஆண் : லக் இல்ல லக் இல்ல லக் இல்ல

ஆண் : சிரிச்சி சிரிச்சி நீயும் டிமிக்கிய குடுத்த
தொரத்தி தொரத்தி ரொம்ப தவியா தவிச்சேன்

ஆண் : அலஞ்சி அலஞ்சி நானும் வெயிட்ட கொறச்சேன்
வழிஞ்சி வழிஞ்சி உன் வழிய மறச்சேன்

ஆண் : மனசு விருஞ்சி
உன்ன இமையில் நிறுத்தி
பல வருஷம் கழிஞ்சி
எனக்குள்ள ஒரு மகிழ்ச்சி

ஆண் : உன்னில் தொலஞ்சி தொலஞ்சி
எந்தன் இதயம் நெறஞ்சி
ஒரு கனவ வரஞ்சி
உன் கிட்ட வந்தா

ஆண் : லக் இல்ல மாமே லக் இல்ல
லவ்வுல ஜெயிக்க தான் வக்கில
சிக்கல மாமே சிக்கல
கையில புடிச்சும் சிக்கல

ஆண் : கிக்குல மாமே கிக்குல
கொஞ்சம் கெத்தா சுத்திட்டேன் கிக்குல
தப்பில்ல மாமே தப்பில்ல
அவ காலில விழுந்தா தப்பில்ல

ஆண் : மப்புல மாமே மப்புல
ரொம்ப நம்பிட்டேன் காதல் மப்புல
பித்தள மாமே பித்தள
அவ தங்கம்னு நெனச்சேன் பித்தள

ஆண் : ஏ சந்தோசமா இரு டி
ரொம்ப சந்தோசமா இரு டி
ஹெட்வெயிட்ட நீ கொற டி
அந்த ஈகோவ நீ மற டி

ஆண் : ஏ டாவடிக்கும் போது ஒரே டைட்டானிக்கு தான்
ராவா போட்டு மாமா இப்போ டைட்டா நிக்குறேன்

ஆண் : பாவா கூட வா மா நீயும் க்யூட்டா பேசலாம்
காணாம் போன காதல் ஒண்ணு
என் முன் வந்து உன்னை சேர ஆசை கூறுதே

ஆண் : லக் இல்ல லக் இல்ல லக் இல்ல



Luck Illa Maamey Lyrics in English

Luck Illa Maamey Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2022 Album

Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.

Movie Album Songs 2022
Music Director AniVee
Lyricist AniVee
Singer Sakkthivel Up

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.