Maadi Veettu Mynar Lyrics

Here is the Maadi Veettu Mynar Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maadi Veettu Mynar Lyrics in English

Film / Album : Shankar Guru

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer :  Malaysia Vasudevan

Music by : Chandrabose

Male : Vaettu engae….
Chorus : Irukku irukku
Male : Urumi engae
Chorus : Irukku irukku
Male : Pambai engae
Chorus : Irukku irukku
Male : Adinga adinga adinga adinga

Chorus : Achachooo…(2)

Male : Maadi veetu mynar ivarudhaanga
Vandhu kelungha
Meesa mela mannu irukku paarungha
Lesa neevungha

Male : Enga pochu unga maanam
Thunda kaanoom thuniya kaanom
Haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo
Chorus : Achachooo

Male : Maadi veetu mynar ivarudhaanga
Vandhu kelungha
Meesa mela mannu irukku paarungha
Lesa neevungha

Male : Enga pochu unga maanam
Thunda kaanoom thuniya kaanom
Haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo
Chorus : Achachooo

Chorus : Lalalalalala ….lalalalala…..

Male : Oora adichu olaiyil pottadhaarunga
Ippa unga yetta poratta poren paarunga

Female : Kummi kotti kulava pottu paadunga
Namma maanam kaakka aalu vandhadhu paarunga

Male : Semmari aadunga… singam aachunga
Semmari aadunga singam aachunga
Sonna kelunga thozhila maathunga

Male : Maadi veetu mynar ivarudhaanga
Vandhu kelungha
Meesa mela mannu irukku paarungha
Lesa neevungha

Male : Enga pochu unga maanam
Thunda kaanoom thuniya kaanom
Haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo
Chorus : Achachooo

Male : Maadi veetu mynar ivarudhaanga
Vandhu kelungha

Chorus : …………………..

Male : Katti ulla kovanamum kandhaiyaa
Indha ooru enna aala virkkum sandhaiyaa

Female : Enga maaman sonna pechu kelunga
Neenga onnu koodi oora thirutha paarunga

Male : Uppai thinnavan… thanni kudikanum
Uppai thinnavan thanni kudikanum
Thappu senjavan kambhi ennanum

Chorus : Maadi veetu mynar ivarudhaanga
Vandhu kelungha
Male : Hei
Chorus : Meesa mela mannu irukku paarungha
Lesa neevungha

Male : Enga pochu unga maanam
Thunda kaanoom thuniya kaanom
Haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo
Chorus : Achachooo

Male : Maadi veetu mynar ivarudhaanga
Chorus : Vandhu kelungha
Male : Meesa mela mannu irukku paarungha
Chorus : Lesa neevungha

Male : Enga pochu unga maanam
Thunda kaanoom thuniya kaanom
Chorus : Haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo
Achachooo


Maadi Veettu Mynar Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Shankar Guru

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : வேட்டு எங்கே…..
குழு : இருக்கு இருக்கு
ஆண் : உறுமி எங்கே
குழு : இருக்கு இருக்கு
ஆண் : பம்பை எங்கே….
குழு : இருக்கு இருக்கு
ஆண் : அடிங்க அடிங்க அடிங்க அடிங்க……

குழு : அச்சச்சோ…(2)

ஆண் : மாடி வீட்டு மைனர் இவருதானுங்க
வந்து கேளுங்க
மீச மேல மண்ணு இருக்கு பாருங்க
லேசா நீவுங்க

ஆண் : எங்க போச்சு உங்க மானம்
துண்ட காணோம் துணிய காணோம்
ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ……
குழு : அச்சச்சோ

ஆண் : மாடி வீட்டு மைனர் இவருதானுங்க
வந்து கேளுங்க
மீச மேல மண்ணு இருக்கு பாருங்க
லேசா நீவுங்க

ஆண் : எங்க போச்சு உங்க மானம்
துண்ட காணோம் துணிய காணோம்
ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ……
குழு : அச்சச்சோ

குழு : லாலலலாலா…..லாலாலலா…

ஆண் : ஊர அடிச்சு உலையில் போட்டதாருங்க
இப்ப உங்க ஏட்ட பொரட்டப் போறேன் பாருங்க

பெண் : கும்மி கொட்டி குலவ பொட்டு பாடுங்க
நம்ம மானம் காக்க ஆளு வந்தது பாருங்க

ஆண் : செம்மறி ஆடுங்க சிங்கம் ஆச்சுங்க …
செம்மறி ஆடுங்க சிங்கம் ஆச்சுங்க
சொன்னா கேளுங்க தொழில மாத்துங்க

ஆண் : மாடி வீட்டு மைனர் இவருதானுங்க
வந்து கேளுங்க
மீச மேல மண்ணு இருக்கு பாருங்க
லேசா நீவுங்க

ஆண் : எங்க போச்சு உங்க மானம்
துண்ட காணோம் துணிய காணோம்
ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ……
குழு : அச்சச்சோ

ஆண் : மாடி வீட்டு மைனர் இவருதானுங்க
வந்து கேளுங்க

குழு : ………………………………

ஆண் : கட்டியுள்ள கோவணமும் கந்தய்யா
இந்த ஊரு என்ன ஆள விற்கும் சந்தையா

பெண் : எங்க மாமன் சொன்ன பேச்ச கேளுங்க
நீங்க ஒண்ணு கூடி ஊர திருத்த பாருங்க

ஆண் : உப்பை தின்னவன் தண்ணிக் குடிக்கணும்
உப்பை தின்னவன் தண்ணிக் குடிக்கணும்
தப்பு செஞ்சவன் கம்பி எண்ணனும்

குழு : மாடி வீட்டு மைனர் இவருதானுங்க
வந்து கேளுங்க
ஆண் : ஹேய்
குழு : மீச மேல மண்ணு இருக்கு பாருங்க
லேசா நீவுங்க

ஆண் : எங்க போச்சு உங்க மானம்
துண்ட காணோம் துணிய காணோம்
ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ……
குழு : அச்சச்சோ

ஆண் : மாடி வீட்டு மைனர் இவருதானுங்க
குழு : வந்து கேளுங்க
ஆண் : மீச மேல மண்ணு இருக்கு பாருங்க
குழு : லேசா நீவுங்க

ஆண் : எங்க போச்சு உங்க மானம்
துண்ட காணோம் துணிய காணோம்
குழு : ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ……அச்சச்சோ…..



Maadi Veettu Mynar Lyrics in English

Maadi Veettu Mynar Varigal in Tamil

Other Song in Shankar Guru Album

Browse the complete film Shankar Guru songs lyrics.

Movie Shankar Guru
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Baabu

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.