Maamane Maamane Kettukka Lyrics

Here is the Maamane Maamane Kettukka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maamane Maamane Kettukka Lyrics in English

Film / Album : Nerupukkul Eeram

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Sailaja , Saibaba

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Female : Maamanae maamanae kettukka

Female : Maamanae maamanae kettukka
En paatta nee kaathilae pottukka

Male : Needhaan ittathenna sattamaa
Ada ellaam nee varaintha vattamaa
Needhaan ittathenna sattamaa
Ada ellaam nee varaintha vattamaa

Female : Maamanae maamanae kettukka
En paatta nee kaathilae pottukka

Female : Oorkkaavalae un kaiyilae
Adhikaaram theriyaatha mama
Yaezhaigalin kanneerilum
Edhirneechchal nee podaalaamaa

Female : Yaeno intha kobamthaan
Male : Aahaa
Female : Idhanaalenna laabamthaan
Male : Ohho laallaallaa….laallaallaa….

Female : Vaai sandaiyum veen pottiyum
Oyaamal podaathae oor paakkuthu

Female : Maamanae maamanae kettukka
En paatta nee kaathilae pottukka

Male : Needhaan ittathenna sattamaa
Ada ellaam nee varaintha vattamaa
Needhaan ittathenna sattamaa
Ada ellaam nee varaintha vattamaa

Female : Maamanae maamanae kettukka
En paatta nee kaathilae pottukka

Female : Annaalilae vaalmeegiyo ammaadi
Pollaatha thirudan
Pollaathavan pinnaalilae
Ellorum kondaadum kavingan

Female : Kaalam vara gunam maarum
Male : Yaehae
Female : Manithan konda manam maarum
Male : Oho laallaallaa….laallaallaa….

Female : Poo pookkuthu kaayaaguthu
Koodaathu endringu yaar solvathu

Female : Maamanae maamanae kettukka
En paatta nee kaathilae pottukka

Male : Needhaan ittathenna sattamaa
Ada ellaam nee varaintha vattamaa
Needhaan ittathenna sattamaa
Ada ellaam nee varaintha vattamaa

Female : Maamanae maamanae kettukka
En paatta nee kaathilae pottukka

Both : …………………


Maamane Maamane Kettukka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nerupukkul Eeram

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் சாய்பாபா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : மாமனே மாமனே கேட்டுக்க

பெண் : மாமனே மாமனே கேட்டுக்க
என் பாட்ட நீ காதிலே போட்டுக்க

ஆண் : நீதான் இட்டதென்ன சட்டமா
அட எல்லாம் நீ வரைந்த வட்டமா…
நீதான் இட்டதென்ன சட்டமா
அட எல்லாம் நீ வரைந்த வட்டமா…

பெண் : என் மாமனே மாமனே கேட்டுக்க
என் பாட்ட நீ காதிலே போட்டுக்க

பெண் : ஊர்க்காவலே உன் கையிலே
அதிகாரம் தெரியாத மாமா
ஏழைகளின் கண்ணீரிலும்
எதிர்நீச்சல் நீ போடலாமா

பெண் : ஏனோ இந்த கோபம்தான்
ஆண் : ஆஹா
பெண் : இதனாலென்ன லாபம்தான்..
ஆண் : ஓஹோ லால்லால்லா…லால்லால்லா…

பெண் : வாய்ச் சண்டையும் வீண் போட்டியும்
ஓயாமல் போடாதே ஊர்ப் பாக்குது

பெண் : மாமனே மாமனே கேட்டுக்க
என் பாட்ட நீ காதிலே போட்டுக்க

ஆண் : நீதான் இட்டதென்ன சட்டமா
அட எல்லாம் நீ வரைந்த வட்டமா…
நீதான் இட்டதென்ன சட்டமா
அட எல்லாம் நீ வரைந்த வட்டமா…

பெண் : மாமனே மாமனே கேட்டுக்க
என் பாட்ட நீ காதிலே போட்டுக்க

பெண் : அந்நாளிலே வால்மீகியோ அம்மாடி
பொல்லாத திருடன்
பொல்லாதவன் பின்னாளிலே
எல்லோரும் கொண்டாடும் கவிஞன்

பெண் : காலம் வர குணம் மாறும்
ஆண் : ஏஹே
பெண் : மனிதன் கொண்ட மனம் மாறும்
ஆண் : ஓஹோ லால்லால்லா…லால்லால்லா…

பெண் : பூப்பூக்குது காயாகுது
கூடாது என்றிங்கு யார் சொல்வது

பெண் : மாமனே மாமனே கேட்டுக்க
என் பாட்ட நீ காதிலே போட்டுக்க

ஆண் : நீதான் இட்டதென்ன சட்டமா
அட எல்லாம் நீ வரைந்த வட்டமா…
நீதான் இட்டதென்ன சட்டமா
அட எல்லாம் நீ வரைந்த வட்டமா…

பெண் : என் மாமனே மாமனே கேட்டுக்க
என் பாட்ட நீ காதிலே போட்டுக்க

இருவர் : ……………………….



Maamane Maamane Kettukka Lyrics in English

Maamane Maamane Kettukka Varigal in Tamil

Other Song in Nerupukkul Eeram Album

Browse the complete film Nerupukkul Eeram songs lyrics.

Movie Nerupukkul Eeram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S.P. Sailaja, Saibaba

Lyrics Added by: Niraamikan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.