Maappillai Varaar Paaru Lyrics

Here is the Maappillai Varaar Paaru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maappillai Varaar Paaru Lyrics in English

Film / Album : Aasai Manaivi

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Shankar – Ganesh

Male : Maappillai varaaru paaru
Idho paaru ivaru maamiyaaru veedu romba joru
Jigujiguchchaang kuruvi vanthu
Jiyyaam pottukichchaam
Kuruvi jiyyaam pottukichchaam

Male : Maappillai varaaru paaru
Idho paaru ivaru maamiyaaru veedu romba joru

Male : Muththu muththu pallukkaari
Muyalu pola sollukkaari
Kaththirippu saelaikkaari
Kaattadi un kai varisai
Panam padaichchavalae un pagattu ennaachchu

Male : Maappillai varaaru paaru
Idho paaru ivaru maamiyaaru veedu romba joru

Male : Pattu paayum pottirukkaen
Paththu tharam paaththirukkaen
Kottu melam kotta vachchi
Thottu thaali kattuvaaru
Manja kayaththula adutha maasam kazhuththula

Male : Maappillai varaaru paaru
Idho paaru ivaru maamiyaaru veedu romba joru

Male : Panu meththa pattu meththa
Panaththa kotti vaangum meththa
Maamanaaru kodukkum meththa
Mallaigaippoo sendu meththa
Naan kodukkum meththa intha pachcha pullu meththa

Male : Maappillai varaaru paaru
Idho paaru ivaru maamiyaaru veedu romba joru


Maappillai Varaar Paaru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aasai Manaivi

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் – கணேஷ்

ஆண் : மாப்பிள்ளை வாராரு பாரு
இதோ பாரு இவரு மாமியாரு வீடு ரொம்ப ஜோரு
ஜிகுஜிகுச்சாங் குருவி வந்து
ஜிய்யாம் போட்டுக்கிச்சாங் குருவி
ஜிய்யாம் போட்டுக்கிச்சாம்……

ஆண் : மாப்பிள்ளை வாராரு பாரு
இதோ பாரு இவரு மாமியாரு வீடு ரொம்ப ஜோரு

ஆண் : முத்து முத்துப் பல்லுக்காரி
முயலு போல சொல்லுக்காரி
கத்திரிப்பு சேலைக்காரி
காட்டடி உன் கை வரிசை
பணம் படைச்சவளே உன் பகட்டு என்னாச்சு

ஆண் : மாப்பிள்ளை வாராரு பாரு
இதோ பாரு இவரு மாமியாரு வீடு ரொம்ப ஜோரு

ஆண் : பட்டு பாயும் போட்டிருக்கேன்
பத்து தரம் பாத்திருக்கேன்
கொட்டு மேளம் கொட்ட வச்சி
தொட்டு தாலி கட்டுவாரு
மஞ்ச கயத்துல அடுத்த மாசம் கழுத்துல

ஆண் : மாப்பிள்ளை வாராரு பாரு
இதோ பாரு இவரு மாமியாரு வீடு ரொம்ப ஜோரு

ஆண் : பஞ்சு மெத்த பட்டு மெத்த
பணத்த கொட்டி வாங்கும் மெத்த
மாமனாரு கொடுக்கும் மெத்த
மல்லிகைப்பூ செண்டு மெத்த
நான் கொடுக்கும் மெத்த இந்த பச்சபுல்லு மெத்த

ஆண் : மாப்பிள்ளை வாராரு பாரு
இதோ பாரு இவரு மாமியாரு வீடு ரொம்ப ஜோரு



Maappillai Varaar Paaru Lyrics in English

Maappillai Varaar Paaru Varigal in Tamil

Other Song in Aasai Manaivi Album

Browse the complete film Aasai Manaivi songs lyrics.

Movie Aasai Manaivi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist A. Maruthakasi
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Elamaran

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.