Maasi Maadham Mukoortha Lyrics

Here is the Maasi Maadham Mukoortha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maasi Maadham Mukoortha Lyrics in English

Film / Album : Pennin Vazhkkai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , P. Jayachandran

Music by : G. K. Venkatesh

Lyrics by : Vaali

Female : Maasi maatham mukoorththa neram
Medai mangalam
Male : Thirumanam vantha naal
Iru manam vendra naal
Kaanum kaatchiyellaam kalyaanaa vaipogam

Female : Maasi maatham mukoorththa neram
Medai mangalam
Male : Thirumanam vantha naal
Iru manam vendra naal
Kaanum kaatchiyellaam kalyaanaa vaipogam

Male : Melam kotti muzhanga
Female : Thozhi panpaada
Male : Metti kondu nadakka
Female : Meni thindaada

Male : Melam kotti muzhanga
Female : Thozhi panpaada
Male : Metti kondu nadakka
Female : Meni thindaada

Male : Manamagal vizhi man paarkka
Female : Manamagan varum pen paarkka
Male : Kaanum kaatchiyellaam kalyaana vaipogam

Female : Maasi maatham mukoorththa neram
Medai mangalam

Female : Maalai thannai eduththu
Male : Tholil naan sooda
Female : Moondru manjal mudichchi
Male : Mannan naan poda

Female : Maalai thannai eduththu
Male : Tholil naan sooda
Female : Moondru manjal mudichchi
Male : Mannan naan poda

Female : Peruvathu thirumaangalyam
Male : Varuvathu nalla sowbakkiyam
Female : Kaanum kaatchiyellaam kalyaana vaipogam

Female : Maasi maatham mukoorththa neram
Medai mangalam

Male : Thegam konjam silirkkum
Female : Devan kai pattu
Male : Mogam kondu anaikkum
Female : Kadhal poonjittu

Male : Thegam konjam silirkkum
Female : Devan kai pattu
Male : Mogam kondu anaikkum
Female : Kadhal poonjittu

Male : Rathiyodu madhan leelaigal
Female : Rasiyam avan velaigal
Male : Naalum vaalipaththil sangeetham santhosham

Female : Maasi maatham mukoorththa neram
Medai mangalam
Male : Thirumanam vantha naal
Iru manam vendra naal
Female : Kaanum kaatchiyellaam kalyaanaa vaipogam

Both : …………………..


Maasi Maadham Mukoortha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pennin Vazhkkai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மாசி மாதம் முகூர்த்த நேரம்
மேடை மங்கலம்
ஆண் : திருமணம் வந்த நாள்
இரு மனம் வென்ற நாள்
காணும் காட்சியெல்லாம் கல்யாண வைபோகம்

பெண் : மாசி மாதம் முகூர்த்த நேரம்
மேடை மங்கலம்
ஆண் : திருமணம் வந்த நாள்
இரு மனம் வென்ற நாள்
காணும் காட்சியெல்லாம் கல்யாண வைபோகம்

ஆண் : மேளம் கொட்டி முழங்க….
பெண் : தோழி பண் பாட
ஆண் : மெட்டி கொண்டு நடக்க….
பெண் : மேனி திண்டாட

ஆண் : மேளம் கொட்டி முழங்க….
பெண் : தோழி பண் பாட
ஆண் : மெட்டி கொண்டு நடக்க….
பெண் : மேனி திண்டாட

ஆண் : மணமகள் விழி மண் பார்க்க
பெண் : மணமகன் வரும் பெண் பார்க்க
ஆண் : காணும் காட்சியெல்லாம் கல்யாண வைபோகம்

பெண் : மாசி மாதம் முகூர்த்த நேரம்
மேடை மங்கலம்

பெண் : மாலை தன்னை எடுத்து…..
ஆண் : தோளில் நான் சூட
பெண் : மூன்று மஞ்சள் முடிச்சி…
ஆண் : மன்னன் நான் போட

பெண் : மாலை தன்னை எடுத்து…..
ஆண் : தோளில் நான் சூட
பெண் : மூன்று மஞ்சள் முடிச்சி…
ஆண் : மன்னன் நான் போட

பெண் : பெறுவது திருமாங்கல்யம்
ஆண் : வருவது நல்ல சௌபாக்கியம்
பெண் : காணும் காட்சியெல்லாம் கல்யாண வைபோகம்

பெண் : மாசி மாதம் முகூர்த்த நேரம்
மேடை மங்கலம்

ஆண் : தேகம் கொஞ்சம் சிலிர்க்கும்…..
பெண் : தேவன் கை பட்டு
ஆண் : மோகம் கொண்டு அணைக்கும்….
பெண் : காதல் பூஞ்சிட்டு

ஆண் : தேகம் கொஞ்சம் சிலிர்க்கும்…..
பெண் : தேவன் கை பட்டு
ஆண் : மோகம் கொண்டு அணைக்கும்….
பெண் : காதல் பூஞ்சிட்டு

ஆண் : ரதியோடு மதன் லீலைகள்
பெண் : ரகசியம் அவன் வேலைகள்
ஆண் : நாளும் வாலிபத்தில் சங்கீதம் சந்தோஷம்….

பெண் : மாசி மாதம் முகூர்த்த நேரம்
மேடை மங்கலம்
ஆண் : திருமணம் வந்த நாள்
இரு மனம் வென்ற நாள்
பெண் : காணும் காட்சியெல்லாம் கல்யாண வைபோகம்

இருவர் : ……………………



Maasi Maadham Mukoortha Lyrics in English

Maasi Maadham Mukoortha Varigal in Tamil

Other Song in Pennin Vazhkkai Album

Browse the complete film Pennin Vazhkkai songs lyrics.

Movie Pennin Vazhkkai
Music Director G. K. Venkatesh
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, P. Susheela

Lyrics Added by: Priyatharshini

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.