Machane Vaangaiya Lyrics

Here is the Machane Vaangaiya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Machane Vaangaiya Lyrics in English

Film / Album : Oru Kai Osai

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Muthulingam

Female : Machaanae vaangaiyaa anthappuram
Naan achchaaram podaatha koiyyaa pazham
Machaanae vaangaiyaa anthappuram
Naan achchaaram podaatha koiyyaa pazham

Female : Chinnaiyya ennaiyyaa
Nillaiyyaa sollaiyyaa
Chinnaiyya ennaiyyaa
Nillaiyyaa sollaiyyaa

Female : Mullaikku thear thantha rasa
Naan ennaikkum naan unga rosa
Mullaikku thear thantha rasa
Naan ennaikkum naan unga rosa
Pinju kaththiri inji pachchadi
Aasa munthiri azhagu sunthari
Vantahen paaraai kannaalaa

Female : Aalaana ponnaattam thaalaatha vetkaththil
Kann moodi yaen nikkurae aahaang ohoong aagaan
Aiyyaa naalaaga naalaaga naan konda aasaikku
Neiyyootti thee mootturae
Naan pattu nee chittu naan pinju nee konju

Female : Machaanae vaangaiyaa anthappuram
Naan achchaaram podaatha koiyyaa pazham
Chinnaiyya ennaiyyaa
Nillaiyyaa yaa yaa sollaiyyaa

Female : Selaththu poo vaasam paaru
Naan singaari ennodu aadu
Selaththu poo vaasam paaru
Naan singaari ennodu aadu
Kannu eppadi kaadhu eppadi
Mookku eppadi moththam eppadi
Nalla paaru ennaththaan

Female : Aaththoram thoppukku kaaththaadum neraththil
Nee mattum pogaathaiyyaa aiyyaa
Poochchaandi paarththaakkaa aaththaadi aabaththu
Un kooda naan vaaraenyaa

Female : Machaanae vaangaiyaa anthappuram
Naan achchaaram podaatha koiyyaa pazham
Chinnaiyya ennaiyyaa
Nillaiyyaa yaa yaa sollaiyyaa

Female : Kalyaana maappillai kolam aiyyaa
Kattaayam nee kaana venum
Paakku veththala maaththi kollanum
Kaattu santhanam poosi kollanum
Sonnaa kelu odaathae

Female : Paalodu thenodu paayodu poovellaam
Vaangiththaan nee vaikkanum aahaang ohong aahaang
Aiyya viththaara kallikku paavaadai jockett-u
Ellaamae nee thaikkanum
Naan pattu nee chittu naan pinju nee konju

Female : Machaanae ada machaanae vaangaiyaa anthappuram
Naan achchaaram podaatha koiyyaa pazham

Female : Chinnaiyya ya ennaiyyaa ya
Nillaiyyaa yaa sollaiyyaa
Chinnaiyya ennaiyyaa
Nillaiyyaa sollaiyyaa


Machane Vaangaiya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Kai Osai

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : மச்சானே வாங்கய்யா அந்தப்புரம்
நான் அச்சாரம் போடாத கொய்யாப்பழம்
மச்சானே வாங்கய்யா அந்தப்புரம்
நான் அச்சாரம் போடாத கொய்யாப்பழம்

பெண் : சின்னய்யா என்னய்யா
நில்லய்யா சொல்லய்யா….
சின்னய்யா என்னய்யா
நில்லய்யா சொல்லய்யா….

பெண் : முல்லைக்கு தேர் தந்த ராசா
நான் என்னைக்கும் நான் உங்க ரோசா
முல்லைக்கு தேர் தந்த ராசா
நான் என்னைக்கும் நான் உங்க ரோசா
பிஞ்சு கத்திரி இஞ்சி பச்சடி
ஆச முந்திரி அழகு சுந்தரி
வந்தேன் பாராய் கண்ணாளா……

பெண் : ஆளான பொண்ணாட்டம் தாளாத வெட்கத்தில்
கண் மூடி ஏன் நிக்குறே ஆஹாங் ஓஹோங் ஆஹாங்
ஐயா நாளாக நாளாக நான் கொண்ட ஆசைக்கு
நெய்யூட்டி தீ மூட்டுறே
நான் பட்டு நீ சிட்டு நான் பிஞ்சு நீ கொஞ்சு

பெண் : மச்சானே வாங்கய்யா அந்தப்புரம்
நான் அச்சாரம் போடாத கொய்யாப்பழம்
சின்னய்யா என்னய்யா
நில்லய்யா யா யா சொல்லய்யா….

பெண் : சேலத்து பூ வாசம் பாரு
நான் சிங்காரி என்னோடு ஆடு
சேலத்து பூ வாசம் பாரு
நான் சிங்காரி என்னோடு ஆடு
கண்ணு எப்படி காது எப்படி
மூக்கு எப்படி மொத்தம் எப்படி
நல்லாப் பாரு என்னத்தான்

பெண் : ஆத்தோரம் தோப்புக்கு காத்தாடும் நேரத்தில்
நீ மட்டும் போகாதய்யா ஐயா
பூச்சாண்டி பார்த்தாக்கா ஆத்தாடி ஆபத்து
உன் கூட நான் வாரேன்யா
என் சாமி நான் பூமி உங்கம்மா என் மாமி

பெண் : மச்சானே வாங்கய்யா அந்தப்புரம்
நான் அச்சாரம் போடாத கொய்யாப்பழம்
சின்னய்யா என்னய்யா
நில்லய்யா சொல்லய்யா….

பெண் : கல்யாண மாப்பிள்ளை கோலம் ஐயா
கட்டாயம் நீ காண வேணும்
பாக்கு வெத்தல மாத்திக் கொள்ளணும்
காட்டு சந்தனம் பூசிக் கொள்ளணும்
சொன்னா கேளு ஓடாதே…..

பெண் : பாலோடு தேனோடு பாயோடு பூவெல்லாம்
வாங்கித்தான் நீ வைக்கணும் ஆஹாங் ஓஹோங் ஆஹாங்
ஐயா வித்தாரக் கள்ளிக்கு பாவாடை ஜாக்கட்டு
எல்லாமே நீ தைக்கணும்
நான் பட்டு நீ சிட்டு நான் பிஞ்சு நீ கொஞ்சு

பெண் : மச்சானே அட மச்சானே வாங்கய்யா அந்தப்புரம்
நான் அச்சாரம் போடாத கொய்யாப்பழம்

பெண் : சின்னய்யா யா என்னய்யா யா
நில்லய்யா யா சொல்லய்யா….
சின்னய்யா என்னய்யா
நில்லய்யா சொல்லய்யா….



Machane Vaangaiya Lyrics in English

Machane Vaangaiya Varigal in Tamil

Other Song in Oru Kai Osai Album

Browse the complete film Oru Kai Osai songs lyrics.

Movie Oru Kai Osai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Muthulingam
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Khaviyan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.