Madhurai Meenatchi Devi Lyrics

Here is the Madhurai Meenatchi Devi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Madhurai Meenatchi Devi Lyrics in English

Film / Album : Nee Naan Mattum

Lyrics Writer : Marudha Bharani

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Dharma Teja

Male : Madhurai meenatchi devi
Arulaatchi seiyum madhurai
Thamizhai ulagaala seidha
Uyir moochu engal madhurai

Male : Sithirai thingalil vaigai nadhi
Kallazhagarai kandathum podum jadhi
Sollilum seyalilum thurithagathi
Soll kaathidum madhuraiyil theiva nidhi
Iravu muzhuvadhum vizhithu ulavum madhura pathi

Male : Madhurai meenatchi devi
Arulaatchi seiyum madhurai

Male : Graama kalai kaaviyam
Aadal kalai ooviyam
Sirppa kalai ezhil maevum
Thamil vaazhum arulaalaiyam

Male : Konjam vizhi paarvaiyum
Sindhum isai korvaiyum
Sondhamennum manam thaedum
Dhinam koodum uravaayiram

Male : Naan maada koodal nagaram
Vaan meedhu modha uyarum
Pudhu sandham kodi valarum
Thamizh sanga geetham malarum
Madhurai nagaram mozhiyin agaram thamizh sigaram

Male : Nettri kannai kandathu
Kuttramena chonnadhu
Eesan avan isai paadal
Pizhai endru thamizh vendrathu
Veeram ulla mann idhu
Vettriyudan vaazhudhu
Vaanmadhu valainthaengal boommikku
Vazhi kaattudhu

Male : Thaerodum veedhi mayangum
Deiveega naadham muzhangum
Paamaalai paadum arangam
Poomaalai soodi vanangum
Madhurai nagaram mozhiyin agaram thamizh sigaram

Male : Madhurai meenatchi devi
Arulaatchi seiyum madhurai
Thamizhai ulagaala seidha
Uyir moochu engal madhurai

Male : Sithirai thingalil vaigai nadhi
Kallazhagarai kandathum podum jadhi
Sollilum seyalilum thurithagathi
Soll kaathidum madhuraiyil theiva nidhi
Iravu muzhuvadhum vizhithu ulavum madhura pathi


Madhurai Meenatchi Devi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nee Naan Mattum

Lyrics Writer : Marudha Bharani

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : தர்மா தேஜா

ஆண் : மதுரை… மீனாட்சி தேவி
அருளாட்சி செய்யும் மதுரை
தமிழை உலகாளச் செய்த
உயிர் மூச்சு எங்கள் மதுரை

ஆண் : சித்திரைத் திங்களில் வைகை நதி
கள்ளழகரைக் கண்டதும் போடும் ஜதி
சொல்லிலும் செயலிலும் துரிதகதி
சொல் காத்திடும் மதுரையில் தெய்வ நிதி
இரவு முழுதும் விழித்து உலவும் மதுர பதி

ஆண் : மதுரை மீனாட்சி தேவி
அருளாட்சி செய்யும் மதுரை…..

ஆண் : கிராம கலைக் காவியம்
ஆடல் கலை ஓவியம்
சிற்பக் கலை எழில் மேவும்
தமிழ் வாழும் அருளாலயம்

ஆண் : கொஞ்சும் விழிப் பார்வையும்
சிந்தும் இசைக் கோர்வையும்
சொந்தமெனும் மனம் தேடும்
தினம் கூடும் உறவாயிரம்

ஆண் : நான் மாடக் கூடல் நகரம்
வான் மீது மோத உயரும்
புது சங்கம் கோடி வளரும்
தமிழ்ச் சங்க கீதம் மலரும்
மதுரை நகரம் மொழியின் அகரம் தமிழ் சிகரம்…

ஆண் : நெற்றிக் கண்ணைக் கண்டது
குற்றமெனச் சொன்னது
ஈசன் அவன் இசைப் பாடல்
பிழை என்று தமிழ் வென்றது
வீரம் உள்ள மண்ணிது வெற்றியுடன் வாழுது
வானமது வளைந்தெங்கள் பூமிக்கு வழி காட்டுது

ஆண் : தேரோடும் வீதி மயங்கும்
தெய்வீக நாதம் முழங்கும்
பாமாலை பாடும் அரங்கம்
பூமாலை சூடி வணங்கும்
மதுரை நகரம் மொழியின் அகரம் தமிழ் சிகரம்

ஆண் : மதுரை மீனாட்சி தேவி
அருளாட்சி செய்யும் மதுரை
தமிழை உலகாளச் செய்த
உயிர் மூச்சு எங்கள் மதுரை

ஆண் : சித்திரைத் திங்களில் வைகை நதி
கள்ளழகரைக் கண்டதும் போடும் ஜதி
சொல்லிலும் செயலிலும் துரிதகதி
சொல் காத்திடும் மதுரையில் தெய்வ நிதி
இரவு முழுதும் விழித்து உலவும் மதுர பதி..



Madhurai Meenatchi Devi Lyrics in English

Madhurai Meenatchi Devi Varigal in Tamil

Other Song in Nee Naan Mattum Album

Browse the complete film Nee Naan Mattum songs lyrics.

Movie Nee Naan Mattum
Music Director Dharma Teja
Lyricist Marudha Bharani
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.