Mai Mai Kannmai Lyrics

Here is the Mai Mai Kannmai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mai Mai Kannmai Lyrics in English

Film / Album : Thaiyalkaran

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : S. P. Balasubrahmanyam

Chorus : Thandhana thandhana thandhana
Thandhana
Thandhana thana
Thandhana thana

Female : Vai vai kai vai
Vaithaal vaigai
Neeraattam naan aaduvaen
Huh hmm hmm

Male : Mai mai kan mai
Vaikkum ponmai
Tholodu naan kooduvaen
Hmm hmmm haha

Female : Onam varum
Vanna vaanam varum
Andru poo thaali
Naan soodanum

Male : Aalaipuzhai thandha ammukutti
Sinna sithaadai puthaadai
Kondaadum thanga katti

Female : Vai vai kai vai
Vaithaal vaigai
Neeraattam naan aaduvaen
Huh hmm hmm

Male : Mai mai kan mai
Vaikkum ponmai
Tholodu naan kooduvaen
Haan haan
Ohoh ohoh

Male : Aadhi andhangal
Paadhi paarthaenae
Meedhi eppodhu kannae
Thaedhi vaikaamal
Thaali kattaamal
Paarka koodaadhu pennae

Female : Poojai seiyaamal
Pongal vaikaamal
Amman thaerottam yedhu
Kovil melangal
Ketkum kaalathil
Kaadhal vaedhangal oodhu

Male : Adi indha manadhu
Avasarapadudhu
Sonnaalum kekaadhu vayadhu
Female : Aanaalum un vegam
Thaangaadhu en dhaegam
Aadai por koodudhu

Female : Vai vai kai vai
Vaithaal vaigai
Neeraattam naan aaduvaen
Huh hmm hmm

Male : Mai mai kan mai
Vaikkum ponmai
Tholodu naan kooduvaen
Haha haha
Ohoh ohoh

Chorus : Theemtha theemtha dheerana
Theemtha theemtha dheerana

Female : Mundu nyaan katta
Ennai nee katta
Undu ullaasa maargam
Sukku vellam dhaan
Indha ullam dhaan
Konda dhaagangal theerkum

Male : Naayar pen dhaanae
Endhan kan dhaanae
Naalai kalyaana kolam
Pallikoodathil
Artha jaamathil
Kaelu sandosha paadam

Female : Thodu thodu sugama
Thodarndhadhu varumaa
Poo maaalai nee podu maama

Male : Oiiyaamal ammaadi
Naal dhorum katcheri
Naanum neeyum ketkalaam

Female : Vai vai kai vai
Vaithaal vaigai
Neeraattam naan aaduvaen
Huh hmm hmm

Male : Mai mai kan mai
Vaikkum ponmai
Tholodu naan kooduvaen
Haha hmm hmmm ohoh

Female : Onam varum
Vanna vaanam varum
Andru poo thaali
Naan soodanum

Male : Aalaipuzhai thandha ammukutti
Sinna sithaadai puthaadai
Kondaadum thanga katti

Female : Vai vai kai vai
Vaithaal vaigai
Neeraattam naan aaduvaen
Huh hmm hmm

Male : Mai mai kan mai
Vaikkum ponmai
Tholodu naan kooduvaen
Haan haan
Ohoh ohoh


Mai Mai Kannmai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaiyalkaran

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

குழு : …………………………………

பெண் : வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹாஹா

பெண் : ஓணம் வரும் வண்ண வானம் வரும்
அன்று பூத்தாலி நான் சூடுவேன்

ஆண் : ஆலப்புழை வந்த அம்முக்குட்டி
சின்ன சித்தாடை புத்தாடை
கொண்டாடும் தங்க கட்டி

பெண் : வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹான் ஹான் ஹோ ஹோ

ஆண் : ஆதி அந்தங்கள் பாதி பார்த்தேனே
மீதி எப்போது கண்ணே
தேதி வைக்காமல் தாலி காட்டாமல்
பார்க்க கூடாது பெண்ணே

பெண் : பூஜை செய்யாமல் பொங்கல் வைக்காமல்
அம்மன் தேரோட்டம் ஏது
கோவில் மேளங்கள் கேட்க்கும் காலத்தில்
காதல் வேதங்கள் ஓது

ஆண் : அடி இந்த மனது அவசர படுது
சொன்னாலும் கேட்காது வயது
பெண் : ஆனாலும் உன்வேகம் தாங்காது உன் தேகம்
ஆடை போர் கூடுது

பெண் : வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹாஹா ஹோ ஹோ

குழு : ……………………….

பெண் : முண்டு ஞான் கட்ட என்னை நீ கட்ட
உண்டு உல்லாச மார்க்கம்
சுக்கு வெல்லம் தான் இந்த உள்ளம் தான்
கொண்ட தாகங்கள் தீர்க்கும்

ஆண் : நாயர் பெண் தானே எந்தன் கண் தானே
நாளை கல்யாண கோலம்
பள்ளிக்கூடத்தில் அர்த்த ஜாமத்தில்
கேளு சந்தோச பாடம்

பெண் : தொடு தோடு சுகமா
தொடர்ந்துஅது வருமா
பூமாலை நீ போடு மாமா

ஆண் : ஓயாமல் அம்மா
நாள் தோறும் கச்சேரி
நானும் நீயும் கேட்கலாம்

பெண் : வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹாஹா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹாஹா

பெண் : ஓணம் வரும் வண்ண வானம் வரும்
அன்று பூத்தாலி நான் சூடுவேன்

ஆண் : ஆலப்புழை வந்த அம்முக்குட்டி
சின்ன சித்தாடை புத்தாடை
கொண்டாடும் தங்க கட்டி

பெண் : வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹான் ஹான் ஹோ ஹோ



Mai Mai Kannmai Lyrics in English

Mai Mai Kannmai Varigal in Tamil

Other Song in Thaiyalkaran Album

Browse the complete film Thaiyalkaran songs lyrics.

Movie Thaiyalkaran
Music Director S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kiruba

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.