Mainave Mainave Lyrics

Here is the Mainave Mainave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mainave Mainave Lyrics in English

Film / Album : Thithikudhe

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : P.Unnikrishnan , Sadhana Sargam

Music by : Vidyasagar

Female : …………………………………………….

Male : ………………………………………………..

Male : Mainaavae mainaavae en kanavil
Dhinam dhinam ketkum paadal neethaana
Hey mainaavae mainaavae en kangal
Boomiyil thediya thedal neethaana

Male : Vinmeenaai tholaintha magal ven nilavaai vanthaala
Thediyavan kaigalilae devathaiyaai vizhunthaala
Pirivukum serthu inimel vaazhvom vaazhvom endraala

Male : Mainaavae mainaavae en kanavil
Dhinam dhinam ketkum paadal neethaana
Mainaavae mainaavae en kangal
Boomiyil thediya thedal neethaana

Male : Nee pona kaalam thottu en vaazhvil pagalae illai
Irulodu unnai thedi ilaithuvitten

Female : Dhisaikondraai thedi sella vizhi naangu illai endru
Kanneerai sinthi sinthi karainthuvitten

Male : Pirinthom andru thuliyaaga
Inainthom indru nathiyaaga

Female : Neerin thaagam neeraal theernthathu

Male : Aa aaaa mainaavae mainaavae en kanavil
Dhinam dhinam ketkum paadal neethaana

Female : Mainaavae mainaavae en kanavil
Dhinam dhinam ketkum paadal neethaana

Female : Sillendra mutham ondru cellellam nanaiyumpothu
Ullukul achapookal uthirgindradhae

Male : Therodu poovanam ondru vaarodu sariyumpothu
Anuvellam aagaayampol pirigindradhae

Female : Dhegam rendum piriyaatha
Jeevan eriyum sudaraaga

Male : Mutham ennum ennai ootruvom

Female : Aa aa aa ah

Male : Mainaavae mainaavae en kanavil
Dhinam dhinam ketkum paadal neethaana

Female : Aa ah mainaavae mainaavae en kangal
Boomiyil thediya thedal neethaana

Male : Vinmeenaai tholaintha magal ven nilavaai vanthaala
Thediyavan kaigalilae devathaiyaai vizhunthaala
Pirivukum serthu inimel vaazhvom vaazhvom endraala


Mainave Mainave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thithikudhe

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ……………………….

ஆண் : ……………………….

ஆண் : மைனாவே மைனாவே
என் கனவில் தினம் தினம்
கேட்கும் பாடல் நீதானா ஹே
மைனாவே மைனாவே என்
கண்கள் பூமியில் தேடிய
தேடல் நீதானா

ஆண் : விண்மீனாய் தொலைந்த
மகள் வென் நிலவாய் வந்தாளா
தேடியவன் கைகளிலே
தேவதையாய் விழுந்தாளா
பிரிவுக்கும் சேர்த்து இனிமேல்
வாழ்வோம் வாழ்வோம் என்றாளா

ஆண் : மைனாவே மைனாவே
என் கனவில் தினம் தினம்
கேட்கும் பாடல் நீதானா
மைனாவே மைனாவே
என் கண்கள் பூமியில்
தேடிய தேடல் நீதானா

ஆண் : நீ போன காலம்
தொட்டு என் வாழ்வில்
பகலே இல்லை இருளோடு
உன்னை தேடி இளைத்து
விட்டேன்

பெண் : திசைக்கொன்றாய்
தேடி செல்ல விழி நான்கு
இல்லை என்று கண்ணீரை
சிந்தி சிந்தி கரைந்து விட்டேன்

ஆண் : பிரிந்தோம் அன்று
துளியாக இணைந்தோம்
இன்று நதியாக

பெண் : நீரின் தாகம்
நீரால் தீர்ந்தது

ஆண் : ஆஆ ஆஆ மைனாவே
மைனாவே என் கனவில் தினம்
தினம் கேட்கும் பாடல் நீதானா

பெண் : மைனாவே மைனாவே
என் கனவில் தினம் தினம்
கேட்கும் பாடல் நீதானா

பெண் : சில்லென்ற முத்தம்
ஒன்று செல் எல்லாம் நனையும்
போது உள்ளுக்குள் அச்ச பூக்கள்
உதிர்கின்றதே

ஆண் : தேரோடு பூவனம்
ஒன்று வாரோடு சரியும்
போது அணுவெல்லாம்
ஆகாயம் போல் பிரிகின்றதே

பெண் : தேகம் ரெண்டும்
பிரியாதா ஜீவன் எரியும்
சுடராக

ஆண் : முத்தம் என்னும்
எண்ணெய் ஊற்றுவோம்

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : மைனாவே மைனாவே
என் கனவில் தினம் தினம்
கேட்கும் பாடல் நீதானா

பெண் : ஆஆ ஆஆ மைனாவே
மைனாவே என் கண்கள் பூமியில்
தேடிய தேடல் நீதானா

ஆண் : விண்மீனாய் தொலைந்த
மகள் வென் நிலவாய் வந்தாளா
தேடியவன் கைகளிலே தேவதையாய்
விழுந்தாளா பிரிவுக்கும் சேர்த்து
இனிமேல் வாழ்வோம் வாழ்வோம்
என்றாளா



Mainave Mainave Lyrics in English

Mainave Mainave Varigal in Tamil

Other Song in Thithikudhe Album

Browse the complete film Thithikudhe songs lyrics.

Movie Thithikudhe
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Unnikrishnan, Sadhana Sargam

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.