Malaikatru Vandhu Lyrics

Here is the Malaikatru Vandhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malaikatru Vandhu Lyrics in English

Film / Album : Vedham

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Hariharan , Mahalakshmi Iyer

Music by : Vidyasagar

Female : Aahhhaaaa…ahhaaaa…
Aaahhaaaa..aaahaaahaaaaa..aaaaaa..aaaa..

Male : Malaikatru vandhu thamizh pesuthae
Malaisaaral vandhu isai paaduthae
Malarodu vandu ooraiyaduthae
Ennodu neeyum pesadi

Female : Malaikatru vandhu thamizh pesinaal
Malaisaral vandhu isai paadinal
Malarodu vandu ooraiyadinaal
Unnodu naanum pesuven

Female : Pullodu irravil pani thungumae
Sollodu kaviyin porul thungumae
Kallodu marainthu silai thungumae
Thungathu namathu deebamae
Thungathu namathu deebamae…

Male : Kadalkonda nellam karainthalumae
Odal konda jeevan ointhalumae
Mudiyathu anndam mudinthalumae
Mudiyathu namuthu banthamae
Mudiyathu namuthu banthamae

Female : Malaikatru vandhu thamizh pesumaa
Malaisaral vandhu isai paadumaa
Male : Malarodu vandu ooraiyaduthae
Ennodu neeyum pesadi

Male : Idaiodu rendu karam serkiren
Ennenna vendru sari parkiren
Idhal thaenai mella russi parkiren
Iddaivelai illai.. thodaruven
Iddaivelai illai.. thodaruven

Female : Kannalan theenda madi saigiren
Kannoram kadhal pasi parkiren
En koonthal pookal parimaarinen
Inni enna seiivathu ariyennn
Inni enna hmmmmm……..

Male : Malaikatru vandhu thamizh pesuthae
Malaisaaral vandhu isai paaduthae
Malarodu vandu ooraiyaduthae
Ennodu neeyum pesadi

Female : Aaaaaaaaaaahhhh..aaaaaaahhhhh.
Aaaaahaaa …aaaaahaaaa.aaaahhhh…


Malaikatru Vandhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vedham

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : மகாலக்ஷ்மி ஐயர்

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஹா
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : மழைக்காற்று
வந்து தமிழ் பேசுதே
மலைச்சாரல் வந்து
இசை பாடுதே மலரோடு
வண்டு உரையாடுதே
என்னோடு நீயும் பேசடி

பெண் : மழைக்காற்று
வந்து தமிழ் பேசினால்
மலைச்சாரல் வந்து
இசை பாடினால் மலரோடு
வண்டு உரையாடினால்
உன்னோடு நானும் பேசுவேன்

பெண் : புல்லோடு
இரவில் பனி தூங்குமே
சொல்லோடு கவியின்
பொருள் தூங்குமே
கல்லோடு மறைந்து
சிலை தூங்குமே தூங்காது
நமது தீபமே தூங்காது
நமது தீபமே

ஆண் : கடல் கொண்ட
நீளம் கரைந்தாலுமே
உடல் கொண்ட ஜீவன்
ஓய்ந்தாலுமே முடியாது
அண்டம் முடிந்தாலுமே
முடியாது நமது பந்தமே
முடியாது நமது பந்தமே

பெண் : மழைக்காற்று
வந்து தமிழ் பேசுமா
மலைச்சாரல் வந்து
இசை பாடுமா
ஆண் : மலரோடு
வண்டு உரையாடுதே
என்னோடு நீயும் பேசடி

ஆண் : இடையோடு
ரெண்டு கரம் சேர்க்கிறேன்
என்னென்ன வென்று சரி
பார்க்கிறேன் இதழ் தேனை
மெல்ல ருசி பார்க்கிறேன்
இடைவேளை இல்லை
தொடருவேன் இடைவேளை
இல்லை தொடருவேன்

பெண் : கண்ணாளன்
தீண்ட மடி சாய்கிறேன்
கண்ணோரம் காதல் பசி
பார்க்கிறேன் என் கூந்தல்
பூக்கள் பரிமாறினேன் இனி
என்ன செய்வது அறியேன்
இனி என்ன ஹ்ம்ம்

ஆண் : மழைக்காற்று
வந்து தமிழ் பேசுதே
மலைச்சாரல் வந்து
இசை பாடுதே மலரோடு
வண்டு உரையாடுதே
என்னோடு நீயும் பேசடி

பெண் : ஆஆஆஆ…….
ஆஹா ஆஹா
ஆஆஆ



Malaikatru Vandhu Lyrics in English

Malaikatru Vandhu Varigal in Tamil

Other Song in Vedham Album

Browse the complete film Vedham songs lyrics.

Movie Vedham
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan, Mahalakshmi Iyer

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.