Malligai Pooppottu Kannanukku Lyrics

Here is the Malligai Pooppottu Kannanukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malligai Pooppottu Kannanukku Lyrics in English

Film / Album : Thalattu – 1969 Film

Lyrics Writer : Mayavanathan

Singers : T. M. Soundarajan , Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : M. L. Srikanth

Female : Malligai poopottu
Kannanukku mangala neerattu
Male : Sembaga poopottu
Paadu oru senthamizh thaalattu

Female : Malligai poopottu
Kannanukku mangala neerattu
Male : Sembaga poopottu
Paadu oru senthamizh thaalattu
Senthamizh thaalattu

Female : Aayar kudiyinil oodhu kuzhalodu
Kannan vilayattu
Andha devi yasodharai maarbil
Avanukku eppavum thaalattu

Female : Aayar kudiyinil oodhu kuzhalodu
Kannan vilayattu
Andha devi yasodharai maarbil
Avanukku eppavum thaalattu

Male : Thaavi urithanil yeri irukkira
Vennai thirudi vittu
Thaavi urithanil yeri irukkira
Vennai thirudi vittu
Avan thathi nadakkira paadhathil
Konjidum muthu sathangai kattu
Avan thathi nadakkira paadhathil
Konjidum muthu sathangai kattu

Male : Malligai poopottu
Kannanukku mangala neerattu
Female : Sembaga poopottu
Paadu oru senthamizh thaalattu
Senthamizh thaalattu

Female : Vaanvelidhanil poovirundhaal
Adhai thedi parikkatuma
Vaanvelidhanil poovirundhaal
Adhai thedi parikkatuma
Indha gyaana maganukku korththu
Koduthathai soodi kalikattumaa
Indha gyaana maganukku korththu
Koduthathai soodi kalikattumaa

Male : Devaraasukku thoodhanuppi avar
Thaeraiyum ketkkattuma
Devaraasukku thoodhanuppi avar
Thaeraiyum ketkkattuma
Magan oorvalam pogindra kaalthilae
Nindru paarthu rasikkattumaa
Magan oorvalam pogindra kaalthilae
Nindru paarthu rasikkattumaa

Both : Malligai poopottu
Kannanukku mangala neerattu
Sembaga poopottu
Paadu oru senthamizh thaalattu
Senthamizh thaalattu

Male : Haaa…..aaa…
Female : Haa….aa….
Both : Hmm mm mm …hmm mm mm


Malligai Pooppottu Kannanukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalattu – 1969 Film

Lyrics Writer : Mayavanathan

பாடகர்கள் :  டி. எம். சௌந்தர்ராஜன் மற்றும் சூலமங்கள ராஜலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எல். ஸ்ரீகாந்த்

பெண் : மல்லிகைப் பூப்போட்டு
கண்ணனுக்கு மங்கல நீராட்டு
ஆண் : செண்பகப் பூப்போட்டு
பாடு ஒரு செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..

பெண் : மல்லிகைப் பூப்போட்டு
கண்ணனுக்கு மங்கல நீராட்டு
ஆண் : செண்பகப் பூப்போட்டு
பாடு ஒரு செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..
செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..

பெண் : ஆயர் குடியினில் ஊது குழலோடு
கண்ணன் விளையாட்டு
அந்த தேவி யசோதரை மார்பில்
அவனுக்கு எப்பவும் தாலாட்டு

ஆண் : தாவி உரிதனில் ஏறி இருக்கிற
வெண்ணெய் திருடிவிட்டு…
தாவி உரிதனில் ஏறி இருக்கிற
வெண்ணெய் திருடிவிட்டு…
அவன் தத்தி நடக்கிற பாதத்தில்
கொஞ்சிடும் முத்து சதங்கை கட்டு
அவன் தத்தி நடக்கிற பாதத்தில்
கொஞ்சிடும் முத்து சதங்கை கட்டு

ஆண் : மல்லிகைப் பூப்போட்டு
கண்ணனுக்கு மங்கல நீராட்டு
பெண் : செண்பகப் பூப்போட்டு
பாடு ஒரு செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..
செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..

பெண் : வானவெளிதனில் பூவிருந்தால்
அதை தேடி பறிக்கட்டுமா
வானவெளிதனில் பூவிருந்தால்
அதை தேடி பறிக்கட்டுமா
இந்த ஞான மகனுக்கு கோர்த்து
கொடுத்ததை சூடிக் களிக்கட்டுமா
இந்த ஞான மகனுக்கு கோர்த்து
கொடுத்ததை சூடிக் களிக்கட்டுமா

ஆண் : தேவரரசுக்கு தூதனுப்பி அவர்
தேரையும் கேட்கட்டுமா
தேவரரசுக்கு தூதனுப்பி அவர்
தேரையும் கேட்கட்டுமா
மகன் ஊர்வலம் போகின்ற காலத்திலே
நின்று பார்த்து ரசிக்கட்டுமா……
மகன் ஊர்வலம் போகின்ற காலத்திலே
நின்று பார்த்து ரசிக்கட்டுமா…..

இருவர் : மல்லிகைப் பூப்போட்டு
கண்ணனுக்கு மங்கல நீராட்டு
செண்பகப் பூப்போட்டு
பாடு ஒரு செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..
செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..

ஆண் : ஹா …ஆ….
பெண் : ஹா…ஆஅ….
இருவர் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ….



Malligai Pooppottu Kannanukku Lyrics in English

Malligai Pooppottu Kannanukku Varigal in Tamil

Other Song in Thalattu – 1969 Film Album

Browse the complete film Thalattu – 1969 Film songs lyrics.

Movie Thalattu – 1969 Film
Music Director M. L. Srikanth
Lyricist Mayavanathan
Singer Soolamangalam Rajalakshmi, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Lohith

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.