Malligai Poovil Indru Lyrics

Here is the Malligai Poovil Indru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malligai Poovil Indru Lyrics in English

Film / Album : Pennin Vazhkkai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , P. Jayachandran

Music by : G. K. Venkatesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Malligai poovil indru
Punnagai kolam ondru
Malarnthathu yaedho sugam yaedho sugam kannaa
Ennendru nee sollu

Male : Mannavan naanae endru
Vanthatho thendral indru
Iniyoru yaekkamillai yaekkamillai kannae
Perinpam aarambam

Female : Unakkum enai pol ninaivugal oraayiram
Un manam athai maraiththathai solla
Dhinam ival thudiththida mella
Un ullam pollaathathaa kannaa

Male : Iravum pagalum irunthathu un mogamae
En ilaiyaval illara dheepam
Yaettrida iththanai kaalam
Santhegam theerthenammaa kannae
Un thegam saernthenammaa

Female : Innum enna ennai konja vaa
Male : Munnum pinnum minnum kannam poovaa

Female : Malligai poovil indru
Punnagai kolam ondru
Malarnthathu yaedho sugam yaedho sugam kannaa
Ennendru nee sollu

Female : Tharavo peravo uriyavan neeyallavo
Than thalaivanin uravinai enni
Thanimaiyil urugiya kanni
Thallaadi nindraalaiya kannaa

Male : Varavum selavum uravinil undaagalaam
Un ilanagai malargalin vannam
Kaniyithazh kanirasa kinnam
Kondaada naan vendumo kannae
Kodiyaada madi vendumo

Female : Nenjam ennum manjam undu vaa
Male : Manjam thannil thanjam endru nee vaa

Female : Malligai poovil indru
Punnagai kolam ondru
Malarnthathu yaedho sugam yaedho sugam kannaa
Ennendru nee sollu
Ennendru nee sollu


Malligai Poovil Indru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pennin Vazhkkai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மல்லிகை பூவில் இன்று
புன்னகை கோலம் ஒன்று
மலர்ந்தது ஏதோ சுகம் ஏதோ சுகம் கண்ணா…..
என்னென்று நீ சொல்லு

ஆண் : மன்னவன் நானே என்று
வந்ததோ தென்றல் இன்று
இனியொரு ஏக்கமில்லை ஏக்கமில்லை கண்ணே….
பேரின்பம் ஆரம்பம்….

பெண் : உனக்கும் எனைப் போல் நினைவுகள் ஓராயிரம்
உன் மனம் அதை மறைத்ததை சொல்ல
தினம் இவள் துடித்திட மெல்ல
உன் உள்ளம் பொல்லாததா கண்ணா….

ஆண் : இரவும் பகலும் இருந்தது உன் மோகமே
என் இளையவள் இல்லற தீபம்
ஏற்றிட இத்தனை காலம்
சந்தேகம் தீர்ந்தேனம்மா கண்ணே….
உன் தேகம் சேர்ந்தேனம்மா…..

பெண் : இன்னும் என்ன என்னைக் கொஞ்ச வா
ஆண் : முன்னும் பின்னும் மின்னும் கன்னம் பூவா

பெண் : மல்லிகை பூவில் இன்று
புன்னகை கோலம் ஒன்று
மலர்ந்தது ஏதோ சுகம் ஏதோ சுகம் கண்ணா…..
என்னென்று நீ சொல்லு

பெண் : தரவோ பெறவோ உரியவன் நீயல்லவோ
தன் தலைவனின் உறவினை எண்ணி
தனிமையில் உருகிய கன்னி
தள்ளாடி நின்றாளைய்யா கண்ணா…..

ஆண் : வரவும் செலவும் உறவினில் உண்டாகலாம்
உன் இளநகை மலர்களின் வண்ணம்
கனியிதழ் கனிரசக் கிண்ணம்
கொண்டாட நான் வேண்டுமோ கண்ணே…
கொடியாட மடி வேண்டுமோ

பெண் : நெஞ்சம் என்னும் மஞ்சம் உண்டு வா….
ஆண் : மஞ்சம் தன்னில் தஞ்சம் என்று நீ வா…..

பெண் : மல்லிகை பூவில் இன்று
புன்னகை கோலம் ஒன்று
மலர்ந்தது ஏதோ சுகம் ஏதோ சுகம் கண்ணா…..
என்னென்று நீ சொல்லு
என்னென்று நீ சொல்லு



Malligai Poovil Indru Lyrics in English

Malligai Poovil Indru Varigal in Tamil

Other Song in Pennin Vazhkkai Album

Browse the complete film Pennin Vazhkkai songs lyrics.

Movie Pennin Vazhkkai
Music Director G. K. Venkatesh
Lyricist Kannadasan
Singer P. Jayachandran, P. Susheela

Lyrics Added by: Jureen

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.