Malligaiye Malligaiye Lyrics

Here is the Malligaiye Malligaiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malligaiye Malligaiye Lyrics in English

Film / Album : Mappillai Sir

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shanakar Ganesh

Male : Malligaiyae malligaiyae
Mottu vitta malligaiyae
Malligaiyae malligaiyae
Mottu vitta malligaiyae

Male : Enthan cholaivanam
Naalai paalaivanam
Enthan cholaivanam
Naalai paalaivanam

Male : Malligaiyae malligaiyae
Mottu vitta malligaiyae

Male : Kanmanaiyae un varavaal
Mannil sorkkamum vanthidalaam
Bharatha thaai aasaiudan
Thannai unnaidam thanthidalaam

Male : Makkal unnai pottridalaam
Vaanum un pugazh paadidalaam
Naalae unnai nampidalaam
Naalai un kodi yaeridalaam
Vennilavae kelu niyaayangalai kooru

Male : Malligaiyae malligaiyae
Mottu vitta malligaiyae

Male : Enthan cholaivanam
Naalai paalaivanam

Male : Malligaiyae malligaiyae
Mottu vitta malligaiyae

Male : Kattililae alli thanthaal
Thottil vanthathum thalli nindraal
Karppam enum vaasalaiyae
Yaeno thaai aval pootti vaiththaal

Male : Thanthai nenjin karpanaigal
Ellaam pagalin soppanangal
Enthan thevai un varavu
Naalai theriyum un mudivu
Vennilavae kelu niyaayangalai kooru

Male : Malligaiyae malligaiyae
Mottu vitta malligaiyae

Male : Enthan cholaivanam
Naalai paalaivanam

Male : Malligaiyae malligaiyae
Mottu vitta malligaiyae…..


Malligaiye Malligaiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mappillai Sir

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மல்லிகையே மல்லிகையே
மொட்டு விட்ட மல்லிகையே
மல்லிகையே மல்லிகையே
மொட்டு விட்ட மல்லிகையே

ஆண் : எந்தன் சோலைவனம்
நாளை பாலைவனம்
எந்தன் சோலைவனம்
நாளை பாலைவனம்

ஆண் : மல்லிகையே மல்லிகையே
மொட்டு விட்ட மல்லிகையே

ஆண் : கண்மணியே உன் வரவால்
மண்ணில் சொர்க்கமும் வந்திடலாம்
பாரத தாய் ஆசையுடன்
தன்னை உன்னிடம் தந்திடலாம்

ஆண் : மக்கள் உன்னை போற்றிடலாம்
வானும் உன் புகழ் பாடிடலாம்
நாடே உன்னை நம்பிடலாம்
நாளை உன் கொடி ஏறிடலாம்
வெண்ணிலவே கேளு நியாயங்களை கூறு

ஆண் : மல்லிகையே மல்லிகையே
மொட்டு விட்ட மல்லிகையே

ஆண் : எந்தன் சோலைவனம்
நாளை பாலைவனம்

ஆண் : மல்லிகையே மல்லிகையே
மொட்டு விட்ட மல்லிகையே

ஆண் : கட்டிலிலே அள்ளித் தந்தாள்
தொட்டில் வந்ததும் தள்ளி நின்றாள்
கர்ப்பம் எனும் வாசலையே
ஏனோ தாய் அவள் பூட்டி வைத்தாள்

ஆண் : தந்தை நெஞ்சின் கற்பனைகள்
எல்லாம் பகலின் சொப்பனங்கள்
எந்தன் தேவை உன் வரவு
நாளை தெரியும் உன் முடிவு
வெண்ணிலவே கேளு நியாயங்களை கூறு

ஆண் : மல்லிகையே மல்லிகையே
மொட்டு விட்ட மல்லிகையே

ஆண் : எந்தன் சோலைவனம்
நாளை பாலைவனம்

ஆண் : மல்லிகையே மல்லிகையே
மொட்டு விட்ட மல்லிகையே…..



Malligaiye Malligaiye Lyrics in English

Malligaiye Malligaiye Varigal in Tamil

Other Song in Mappillai Sir Album

Browse the complete film Mappillai Sir songs lyrics.

Movie Mappillai Sir
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Idhaya Chandran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.