Mama Manasukkulle Lyrics

Here is the Mama Manasukkulle Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mama Manasukkulle Lyrics in English

Film / Album : Thedi Vandha Raasa

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Uma Ramanan , Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Chorus : ………………

Female : Mama manasukkullae
Ragasiyam yaedhumilla
Yaedho irunthuthunnaa
Maraikkira aalumilla
Kulukulu kaaththu adikkithu paaththu
Anaichchikka anaichchikka saerththu
Ooo….oo…..ooo….ooo…….

Chorus : Hoi hoi

Female : Mama manasukkullae
Ragasiyam yaedhumilla
Yaedho irunthuthunnaa
Maraikkira aalumilla

Female : Moam kallunda onnaanathu
Chorus : Heemhmm heemhmm heemhmm
Female : Thegam engengo nandooruthu
Chorus : Heemhmm heemhmm heemhmm
Female : Thaagam thaneeril theeraathathu
Neram ponaalum vaaraathathu

Female : Thallaadi nikkiraen
Thaangi pidi medhuvaa
Ulloori nikkiraen
Allikkodu idhamaa
Neram thinai maavum
Pasiyaara tharavaa…aa…
Ooo…..oo…..ooo….oo….ooohoi

Male : Mama manasukkullae
Ragasiyam yaedhumilla
Yaedho irunthuthunnaa
Maraikkira aalumilla

Chorus : ………………..

Male : Paarkkum ovvondrum rendaanathu
Chorus : Heemhmm heemhmm heemhmm
Male : Paavai un kaigal naalaanathu
Chorus : Heemhmm heemhmm heemhmm
Male : Kaalgal thaanaaga thallaaduthu
Kadhal thaenaaga ullooruthu

Male : Sollaatha kadhaiyai
Ippo ingu sollavaa
Killaadi enai pol
Engae undu sollammaa
Aachchu unakkachchu enakkaachchu kodudi
Ooo…..oo…..ooo….oo….ooohoi

Male : Mama manasukkullae
Ragasiyam yaedhumilla
Yaedho irunthuthunnaa
Maraikkira aalumilla
Kulukulu kaaththu
Female : Oohho
Male : Adikkithu paaththu
Female : Oohho
Male : Anaichchikka anaichchikka saerththu
Ooo…..oo…..ooo…

Male : Mama manasukkullae
Ragasiyam yaedhumilla
Female : Aah
Male : Yaedho irunthuthunnaa
Maraikkira aalumilla
Female : Aahha


Mama Manasukkulle Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thedi Vandha Raasa

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : உமா ரமணன் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………….

பெண் : மாமா மனசுக்குள்ளே
ரகசியம் ஏதுமில்ல
ஏதோ இருந்ததுன்னா
மறைக்கிற ஆளுமில்ல
குளுகுளு காத்து அடிக்கிது பாத்து
அனைச்சிக்க அனைச்சிக்க சேர்த்து
ஓஒ……ஓ……ஓஒ……ஓஒ….

குழு : ஹோய் ஹோய்

பெண் : மாமா மனசுக்குள்ளே
ரகசியம் ஏதுமில்ல
ஏதோ இருந்ததுன்னா
மறைக்கிற ஆளுமில்ல

பெண் : மோகம் கள்ளுண்ட ஒண்ணானது
குழு : ஹீம் ஹிம்ம் ஹீம் ஹிம்ம் ஹீம் ஹிம்ம்
பெண் : தேகம் எங்கெங்கோ நண்டூறுது
குழு : ஹீம் ஹிம்ம் ஹீம் ஹிம்ம் ஹீம் ஹிம்ம்
பெண் : தாகம் தண்ணீரில் தீராதது
நேரம் போனாலும் வாராதது

பெண் : தள்ளாடி நிக்கிறேன்
தாங்கி பிடி மெதுவா
உள்ளூறி நிக்கிறேன்
அள்ளிக்கொடு இதமா
நேரம் திணை மாவும்
பசியாற தரவா….ஆ……
ஓஒ……ஓ……ஓஒ…….ஓ……ஓஒஹோய்

ஆண் : மாமா மனசுக்குள்ள
ரகசியம் ஏதுமில்ல
ஏதும் இருந்ததுன்னா
மறைக்கிற ஆளுமில்ல

குழு : ………………………..

ஆண் : பார்க்கும் ஒவ்வொன்றும் ரெண்டானது
குழு : ஹீம் ஹிம்ம் ஹீம் ஹிம்ம் ஹீம் ஹிம்ம்
ஆண் : பாவை உன் கைகள் நாலானது
குழு : ஹீம் ஹிம்ம் ஹீம் ஹிம்ம் ஹீம் ஹிம்ம்
ஆண் : கால்கள் தானாக தள்ளாடுது
காதல் தேனாக உள்ளூறுது

ஆண் : சொல்லாத கதையை
இப்போ இங்கு சொல்லவா
கில்லாடி எனைப் போல்
எங்கே உண்டு சொல்லம்மா
ஆச்சு உனக்காச்சு எனக்காச்சு கொடுடி
ஓஒ……ஓ……ஓஒ…….ஓ……ஓஒஹோய்

ஆண் : மாமா மனசுக்குள்ள
ரகசியம் ஏதுமில்ல
ஏதும் இருந்ததுன்னா
மறைக்கிற ஆளுமில்ல
குளுகுளு காத்து
பெண் : ஓஹ்ஹோ
ஆண் : அடிக்கிது பாத்து
பெண் : ஓஹ்ஹோ
ஆண் : அனைச்சிக்க அனைச்சிக்க சேர்த்து
ஓஒ……ஓ……ஓஒ……ஓஒ…..

குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : மாமா மனசுக்குள்ள
ரகசியம் ஏதுமில்ல
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : ஏதும் இருந்ததுன்னா
மறைக்கிற ஆளுமில்ல
பெண் : ஆஹ்ஹ



Mama Manasukkulle Lyrics in English

Mama Manasukkulle Varigal in Tamil

Other Song in Thedi Vandha Raasa Album

Browse the complete film Thedi Vandha Raasa songs lyrics.

Movie Thedi Vandha Raasa
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Ranthulan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.