Manam Kodi Katti Parakkudhu Lyrics

Here is the Manam Kodi Katti Parakkudhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manam Kodi Katti Parakkudhu Lyrics in English

Film / Album : Melam Kottu Thaali Kattu

Lyrics Writer : Vaali

 Singers : Uma Ramanan, R. Sulakhchana , Soodamani

Music by : Premasrikemadasa

Chorus : ………………..

Female : Manam kodi katti parakkudhu kanavula medhakkudhu
Poomaalai naan potten kannala thaan
Ponjaadhi aayachu nenjaalathaan

Female : Oruthanai ninaikkudhu oru manam urugudhu
Urakaththa maranthu mayakkathil kedakkudhu
Ival padum avathigal avanukku puriyalla
Eduthatha vilakkida vazhiyenna theriyala
Chorus : Theriyalla theriyalla theriyalla

Female : Manam kodi katti parakkudhu kanavula medhakkudhu
Poomaalai naan potten kannala thaan
Ponjaadhi aayachu nenjaalathaan

Chorus : ………………………………

Female : Adiyaathi kalyanam mudhal raathiri
Aanandham undaagam pudhu maadhiri

Male : Adhu enna sollu therinjaaganum

Male : Aanandham enna purinjaaganum

Female : Aarezhu pilligal peravendumae
Thaalatti thaaipaalum thara vendumae

Female : Manam kodi katti parakkudhu kanavula medhakkudhu
Poomaalai naan potten kannala thaan
Ponjaadhi aayachu nenjaalathaan

Chorus : ……………………………..

Female : Machaana naanthaanae kulippattuven
Sudum neeril udal serthu sugam kaatuven

Male : Koduthu vechaanae pudhu maappillai

Male : Adichathu mazhaithaan avan kaatula

Female : Dramaavum cinemaavum naalthorum thaan
Maamavum varuvaarae en koodathaan

Male : Thunaikku varum enakku tickettu eduthu
Tharanum tharanum tharanum

Female : Manam kodi katti parakkudhu kanavula medhakkudhu
Poomaalai naan potten kannala thaan
Ponjaadhi aayachu nenjaalathaan


Manam Kodi Katti Parakkudhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Melam Kottu Thaali Kattu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : உமா ரமணன், ஆர். சுலக்ஷனா மற்றும் சூடாமணி

இசை அமைப்பாளர் : பிரேமஸ்ரீ கேமாடசா

குழு : ……………………..

பெண் : மனம் கொடி கட்டிப் பறக்குது கனவுல மெதக்குது
பூமாலை நான் போட்டேன் கண்ணாலதான்
பொஞ்சாதி ஆயாச்சு நெஞ்சாலதான்

பெண் : ஒருத்தனை நினைக்குது ஒரு மனம் உருகுது
உறக்கத்த மறந்து மயக்கத்தில் கெடக்குது
இவள் படும் அவதிகள் அவனுக்கு புரியல்ல
எடுத்தத விளக்கிட வழியென்ன தெரியல்ல
குழு : தெரியல்ல……தெரியல்ல….தெரியல்ல…

பெண் : மனம் கொடி கட்டிப் பறக்குது கனவுல மெதக்குது
பூமாலை நான் போட்டேன் கண்ணாலதான்
பொஞ்சாதி ஆயாச்சு நெஞ்சாலதான்

குழு : ………………………..

பெண் : அடியாத்தி கல்யாணம் முதல் ராத்திரி
ஆனந்தம் உண்டாகும் புது மாதிரி

ஆண் : அது என்ன சொல்லு தெரிஞ்சாகணும்

ஆண் : ஆனந்தம் என்ன புரிஞ்சாகணும்

பெண் : ஆறேழு பிள்ளைகள் பெறவேண்டுமே
தாலாட்டி தாய்ப்பாலும் தர வேண்டுமே

பெண் : மனம் கொடி கட்டிப் பறக்குது கனவுல மெதக்குது
பூமாலை நான் போட்டேன் கண்ணாலதான்
பொஞ்சாதி ஆயாச்சு நெஞ்சாலதான்

குழு : ……………………

பெண் : மச்சான நான்தானே குளிப்பாட்டுவேன்
சுடும் நீரில் உடல் சேர்த்து சுகம் காட்டுவேன்

ஆண் : கொடுத்து வச்சானே புது மாப்பிள்ளை

ஆண் : அடிச்சது மழைதான் அவன் காட்டுல

பெண் : டிராமாவும் சினிமாவும் நாள்தோறும் தான்
மாமாவும் வருவாரே என் கூடத்தான்

ஆண் : துணைக்கு வரும் எனக்கு டிக்கெட்டு எடுத்து தரணும்
தரணும் தரணும்….

பெண் : மனம் கொடி கட்டிப் பறக்குது கனவுல மெதக்குது
பூமாலை நான் போட்டேன் கண்ணாலதான்
பொஞ்சாதி ஆயாச்சு நெஞ்சாலதான்



Manam Kodi Katti Parakkudhu Lyrics in English

Manam Kodi Katti Parakkudhu Varigal in Tamil

Other Song in Melam Kottu Thaali Kattu Album

Browse the complete film Melam Kottu Thaali Kattu songs lyrics.

Movie Melam Kottu Thaali Kattu
Music Director Premasrikemadasa
Lyricist Vaali
Singer R. Sulakhchana, Soodamani, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.