Manasellam – Dhilip Varman Lyrics

Here is the Manasellam – Dhilip Varman Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manasellam – Dhilip Varman Lyrics in English

Film / Album : Dhilip Varman Album

Lyrics Writer : Vanothan Ketheeswaran

Singer : Dhilip Varman

Music by : Sayeetharshan

Male : Manasellaam dhinam vali kooduthae
Iravellaam unai vizhi theduthae
Kanneeril en maanam moozhguthae
Kanavellaam un mugam kaattuthae

Male : Kan kaanadha theevil
Enai tholaithenadi
Theera kaadhalai
Theeyil yerithaaiyadi

Male : Maranam theendum varayil
Enai piriyamalae
Maru jenmam varai ennodu
Vara vendumae

Male : Yeno ennil neeyae vandhu uyiraginaai
Kanava nijama neeyae ennai urumatrinaai

Male : Kannamma un perai solli
Kannirendum theduthae
Konjamaachum pesu podhum
Niththam yekkam kooduthae

Male : Un paadham en paadha serum
Neram endru thondrumo
Manasodu un kadhal pesa
Kaayangalum maarumo

Male : Kannukulla unnai poththi vachen
Kaththi vachi ennai mella thecha
Punnagayil ennai sikka vachu
Pottai pulla ennai thalli vacha

Male : Oh kannamoochi
Aadum kaadhal yenadi
Ennai mutham vechi katti kondu
Neeyum vaazhadi

Male : Neezhum intha vaanam
Adhu pola kaadhal neezhumae
Pesum mozhi yaavum
En nenjil vaazhumae

Male : Vaaram muzhu naalum
Neethanae endhan ennamae
Neram indha kaalam
Adhu aagum vannamae

Male : Needhanae en vaazhvilae
Yaavum aanai
Yeno en ul moochilae
Kaayam seidhai

Male : Sainthu madi melae
Thalai kodhum viral engae
Naettru mazhai vaanil
Nadai potta vazhi engae
En kaadhalae maayam seiyaadhae


Manasellam – Dhilip Varman Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dhilip Varman Album

Lyrics Writer : Vanothan Ketheeswaran

பாடகர் : திலிப் வர்மன்

இசையமைப்பாளர் : சாய்தர்ஷன்

ஆண் : மனசெல்லாம் தினம் வலி கூடுதே
இரவெல்லாம் உன்னை விழி தேடுதே
கண்ணீரில் என் மனம் மூழ்குதே
கனவெல்லாம் உன் முகம் காட்டுதே

ஆண் : கண் காணாத தீவில்
எனை தொலைத்தேனடி
தீரா காதலை
தீயில் எரித்தாயடி

ஆண் : மரணம் தீண்டும் வரையில்
எனை பிரியாமலே
மறு ஜென்மம் வரை என்னோடு
வர வேண்டுமே

ஆண் : ஏனோ என்னில் நீயே வந்து உயிராகினாய்
கனவா நிஜமா நீயே என்னை உருமாற்றினாய்

ஆண் : கண்ணம்மா உன் பேரை சொல்லி
கண்ணிரெண்டும் தேடுதே
கொஞ்சமாச்சும் பேசும்போதும்
நித்தம் ஏக்கம் கூடுதே

ஆண் : உன் பாதம் என் பாதை சேரும்
நேரம் என்று தொடருமோ
மனசோடு உன் காதல் பேச
காயங்களும் மாறுமோ

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள உன்னை பொத்தி வச்சேன்
கத்தி வச்சி என்னை மெல்ல தைச்சு வச்ச
புன்னகையில் என்னை சிக்க வச்சு
பொட்டை புள்ள என்ன தள்ளி வச்ச

ஆண் : ஓ கண்ணாமூச்சி
ஆடும் காதல் ஏனடி
என்னை முத்தம் வெச்சி
கட்டி கொண்டு நீயும் வாழடி

ஆண் : நீளும் இந்த வானம்
அது போல காதல் நீளுமே
பேசும் மொழி யாவும்
என் நெஞ்சில் வாழுமே

ஆண் : வாரம் முழு நாளும்
நீதானே எந்தன் எண்ணமே
நேரம் இந்த காலம்
அது ஆகும் வண்ணமே

ஆண் : நீதானே என் வாழ்விலே
யாவும் ஆனாய்
ஏனோ என் உல் மூச்சிலே
காயம் செய்தாய்

ஆண் : சாய்ந்து மடி மேலே
தலை கோதும் விரல் எங்கே
நேற்று மழை வானில்
நாடை போட்ட வழி எங்கே
என் காதலே மாயம் செய்யாதே



Manasellam – Dhilip Varman Lyrics in English

Manasellam – Dhilip Varman Varigal in Tamil

Other Song in Dhilip Varman Album Album

Browse the complete film Dhilip Varman Album songs lyrics.

Movie Dhilip Varman Album
Music Director Sayeetharshan
Lyricist Vanothan Ketheeswaran
Singer Dhilip Varman

Lyrics Added by: Baabu

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.