Manidha Manidha Lyrics

Here is the Manidha Manidha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manidha Manidha Lyrics in English

Film / Album : Puli

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Tippu

Music by : Devi Sri Prasad

Chorus : Ooo…oooo..ooooo
Ooo…oooo..ooooo
Ooo…oooo..ooooo

Male : Manidha manidha
Thanmaana manidha
Puyalaai ezhundhu
Poraadu manidha

Male : O.. manidha manidha
Thanmaana manidha
Puyalaai ezhundhu
Poraadu manidha

Male : Kaatrin pillaigal neengal
Intha kaadae ungal urimai
Yaarum illai adimai
Ada yaavum ingae podhu udamai

Male : Manidha manidha
Thanmaana manidha
Puyalaai ezhundhu
Poraadu manidha

Chorus : Ooo…oooo..ooooo
Ooo…oooo..ooooo

Male : Koottuparavaigalaai
Intha kaattil pirandhom
Kai veesi thirindhom

Male : Sindhum vervaiyinaal
Nava dhaniyam
Vilaindhadhu nammalae

Male : Pattamboochigalaai
Ingu parandhom thirindhom
Onnaaga varandhom

Male : Vanjagar soolchiyilae
Nam vaazhkai
Theindhadhu pinnalae

Male : Udaiyatum udaiyatum
Vilangugal udaiyatum
Mudivedu tamil inamae

Male : Dhisai ettum dhisai ettum
Therikatum thirakattum
Purappadu puli inamae

Male : Manidha manidha
Thanmaana manidha
Puyalaai ezhundhu
Poraadu manidha

Male : O… mannin maindhargalae
Sondha mannai meetpom
Ennodu vaanga

Male : Aayudham thevaiyillai
Sila aayiram pergal
Kai kodunga

Male : Vaazhvadhu oru murai thaan
Uyir povadhum povadhum
Oru murai thaanae

Male : Thalaimurai vaazhvatharkku
Sila thalaigalai
Baliyida thayangadhae

Male : Vidhigalum podipada
Vedhanai udaipada
Viduthalai koduthuvidu

Male : Vidivadhil vidivadhil
Thaamadham aanaal
Vaanathai kilithuvidu

Male : Manidha manidha
Thanmaana manidha
Puyalaai ezhundhu
Poraadu manidha

Chorus : Ooo…oooo..ooooo
Ooo…oooo..ooooo
Ooo…oooo..ooooo


Manidha Manidha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Puli

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகா் : திப்பு

இசையமைப்பாளா் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

குழு : ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : மனிதா மனிதா
தன்மான மனிதா
புயலாய் எழுந்து
போராடு மனிதா

ஆண் : ஓ மனிதா மனிதா
தன்மான மனிதா
புயலாய் எழுந்து
போராடு மனிதா

ஆண் : காற்றின்
பிள்ளைகள் நீங்கள்
இந்தக் காடே உங்கள்
உரிமை யாரும் இல்லை
அடிமை அட யாவும் இங்கே
பொதுவுடைமை

ஆண் : மனிதா மனிதா
தன்மான மனிதா
புயலாய் எழுந்து
போராடு மனிதா

குழு : ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : கூட்டுப்
பறவைகளாய் இந்தக்
காட்டில் பிறந்தோம் கை
வீசி திரிந்தோம்

ஆண் : சிந்தும்
வேர்வையினால் நவ
தானியம் விளைந்தது
நம்மாலே

ஆண் : பட்டாம்
பூச்சிகளாய் இங்கு
பறந்தோம் திரிந்தோம்
ஒன்னாக வளர்ந்தோம்

ஆண் : வஞ்சகர்
சூழ்ச்சியிலே நம்
வாழ்க்கை தேய்ந்தது
பின்னாலே

ஆண் : உடையட்டும்
உடையட்டும் விலங்குகள்
உடையட்டும் முடிவெடு
தமிழ் இனமே

ஆண் : திசையெட்டும்
திசையெட்டும் தெறிக்கட்டும்
திறக்கட்டும் புறப்படு புலி இனமே

ஆண் : மனிதா மனிதா
தன்மான மனிதா
புயலாய் எழுந்து
போராடு மனிதா

ஆண் : ஓ மண்ணின்
மைந்தர்களே சொந்த
மண்ணை மீட்போம்
என்னோடு வாங்க

ஆண் : ஆயுதம்
தேவையில்லை
சில ஆயிரம் பேர்கள்
கைகொடுங்க

ஆண் : வாழ்வது
ஒருமுறைதான் உயிர்
போவதும் போவதும்
ஒருமுறை தானே

ஆண் : தலைமுறை
வாழ்வதற்கு சில
தலைகளை பலியிடத்
தயங்காதே

ஆண் : விதிகளும்
பொடிபட வேதனை
உடைபட விடுதலை
கொடுத்துவிடு

ஆண் : விடிவதில்
விடிவதில் தாமதம்
ஆனால் வானத்தைக்
கிழித்துவிடு

ஆண் : மனிதா மனிதா
தன்மான மனிதா
புயலாய் எழுந்து
போராடு மனிதா

குழு : ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ



Manidha Manidha Lyrics in English

Manidha Manidha Varigal in Tamil

Other Song in Puli Album

Browse the complete film Puli songs lyrics.

Movie Puli
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Vairamuthu
Singer Tippu

Lyrics Added by: Mythrayan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.